facebook
Vietnamese English 
Vietnamese English 
Du Học Đức
1 năm là khoảng thời gian mình phải bỏ ra để đạt được tấm bằng B1 quý giá. Các cô các thầy ở trung tâm đều rất dễ thương và nhiệt tình, luôn đi cùng với học viên qua những giai đoạn quan trọng….
Lời đầu tiên, mình muốn cảm ơn tất cả các anh chị bên trung tâm đã tận tâm tận lực hỗ trợ mình đến ngày hôm nay. Mình may mắn biết đến CMMB Việt Nam qua một người bạn. Nơi đầu tiên mình gặp chị Ánh – Giám đốc công ty là tại một quán cà phê nè….
Hôm nay là ngày cuối cùng mình ở Việt Nam, mình đang dành ít thời gian để viết một chút gì đó gửi đến chị Ánh cùng team CMMB Việt Nam thay lời cảm ơn. Mình là trường hợp khá đặc biệt của trung tâm vì mình năm nay đã 32 tuổi…
Mình tên là Dương mình là học sinh khoá 6 của CMMB. Hiện tại mình đã hoàn thành được ước mơ của bản thân, mình đã tới Đức được hơn 1 tuần và ngày đầu tiên mình tới Đức, nước Đức đã chào đón mình bằng cầu vồng đầy màu sắc. Điều đó báo hiệu một tương lai tươi sáng đang chờ mình ở phía trước và mình phải cố gắng những ngày tháng tiếp theo để với được nó ….
Xin chào các bạn! Thời gian viết những dòng này là lúc mình đang ngồi trên máy bay để tới đất nước Đức học tập và làm việc. Thì mình xin kể sơ qua 1 chút cho các bạn về quá trình từ học tiếng Đức và cho tới khi có Visum của mình….
Mình từng học tiếng đức 1 vài nơi uy tín ở Hà Nội. Nhưng do cách học của mình không đúng lên đã rất vả khi học và thi b1. Phải đến khi ôn thi 1 khóa b1 tại CMMB mình mới chinh phục được tấm bằng b1 và cả nói b2 nữa….
Tròn 1 tuần ở Đức, cảm xúc bây giờ vẫn là vừa mừng vừa lo. Lo vì dịch bệnh tại Châu Âu nói chung và Đức nói riêng đang ngày một nghiêm trọng. Số lượng người mắc Corona ngày càng nhiều và đương nhiên chính phủ Đức không thể quan tâm những du học sinh nước ngoài như mình bằng Việt Nam được….
Xin chào! Nếu như bạn đang trong trạng thái hoang mang 😵; mơ màng🥴, rằng không biết sẽ học tiếng ở đâu🧐 hay là làm hồ sơ ở công ty, trung tâm nào?…
Có thể nói việc lựa chọn quay trở lại với tiếng Đức sau một thời gian từ bỏ và sự lựa chọn, tin tưởng CMMB Việt Nam là một quyết định đúng đắn nhất của mình….
Mình được biết đến trung tâm CMMB trong lúc bản thân mình đang vô cùng hoang mang sau khi vừa đỗ được tấm bằng B1 tiếng Đức chính xác đó là ngày 11/07/2020….
error: Content is protected !!

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn về các chương trình, khoá học, và tham dự lớp học thử miễn phí !