facebook
Vietnamese English 
Vietnamese English 
Học Tiếng Đức
“Mình là Hoàng. Mình đã tham gia học tại một trung tâm khác từ A1-B1. Sau đó vì lý cá nhân nên mình đã tìm hiểu một trung tâm khác để ôn thi. Một sự may mắn đã cho mình biết đến Trung tâm CMMB….
Qua đây thì mình muốn viết đôi lời tự sự của mình về Trung Tâm CMMB Việt Nam sau gần 4 tháng sinh sống, học tập và làm việc tại Đức( hiện tại thì mình đang du học nghề Xây Dựng tại bang Thüringen)….
Hallo Leute Hôm nay mình muốn chia sẻ niềm vui và sự may mắn của mình đến với mọi người. Lần đầu tiên nói việc phải đi học tiếng Đức thật sự mình rất lo lắng….
Hallo Leute, Sau một năm gắn bó với CMMB Việt Nam, thì đến hiện tại( 9/9/2020), mình đã chen chân được vào nước Đức gần một tháng rồi. Và hôm nay mình hiện lên và khẳng định: CMMB không những là một sự lựa chọn đúng đắn, CMMB là một người bạn đồng hành đáng tin cậy….
Sau một thời gian dài vất vả vật lộn với tiếng Đức và thi cử thì mình đã đạt được thành quả như mong muốn Mình là một đứa dốt ngoại ngữ, vì vậy mà khi bắt đầu học tiếng Đức thì mình khá vất vả. Nhưng nhờ sự chăm chỉ và sự trợ giúp của thầy cô nên mọi thứ của mình trở nên dễ dàng hơn….
Góc tâm sự mỏng Tâm trạng của mình rất vui, khi mình vừa nhận được Visa các bạn ạ. Mình vui vì mình đã đang dần thực hiện đượcc ước mơ của mình nhưng đồng hành cùng với mình để đạt được ước mơ ấy là Trung tâm CMMB Việt Nam….
Hallo Leute, mình biết đến trung tâm qua một lời giới thiệu của một người quen của mình. Sau đó mình quyết định đến trung tâm để học. Trong quá trình học có một vài lúc mình sao lãng không tập trung nhưng các thầy cô giáo luôn quan tâm, bảo ban và động viên. Em rất cảm ơn các thầy cô giáo của CMMB ạ….
Hallo 😊 Sau hơn một năm gắn bó với CMMB Việt Nam mình cảm thấy rất sáng suốt khi đặt niềm tin vào trung tâm. Giờ đây mình đã có tấm bằng B1, nhận được Visa và chuẩn bị sang Đức rồi nè 😍😍😍…
Hallo Leute :) Sau 1 khoảng thời gian nằm vùng tại trung tâm thì hôm nay con bé mới chịu chui lên tâm sự mỏng về trung tâm 😌 Phải nói là khả năng ngoại ngữ của tớ thật sự rất kém 🤣 Trước đây tớ đã học ở ngoài và tự ôn thi B1, tuy nhiên tớ chỉ đỗ được 2 kĩ năng viết và nghe. Sau vài lần thi lại và trượt, tớ gần như đã mất hi vọng về cuộc sống ở bên Đức….
Nếu gặp trung tâm ngay từ đầu thì còn đường đi Đức của mình chắc đã bằng phẳng hơn nhiều. Nhưng cũng thật may mắn và đúng lúc cho mình khi đã gặp được Trung tâm CMMB, được dẫn dắt và nhận được sự hỗ trợ hết mình từ các thầy cô giáo ở đây….
error: Content is protected !!

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn về các chương trình, khoá học, và tham dự lớp học thử miễn phí !