facebook
Vietnamese English 
Vietnamese English 

PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH NÓI VỀ CMMB

Đánh giá của phụ huynh, học sinh về trung tâm tiếng đức và tư vấn du học Đức CMMB Việt Nam

YouTube video

Trong khi hầu hết các trung tâm tiếng Đức và du học Đức luôn quảng cáo “quá mức” nhưng lại không dám minh bạch thông tin thì CMMB là trung tâm duy nhất trên thị trường đi ngược lại dòng chảy này. Nếu muốn tìm hiểu về CMMB thì không gì tốt hơn là liên lạc với những học sinh đã từng học tại trung tâm, hiện tại đang sống, học tập và làm việc tại CHLB Đức. Chúng tôi tự tin và cung cấp thông tin liên lạc của học viên tại Đức để các bạn có thể chủ động tham khảo, tìm hiểu rồi đưa ra lựa chọn sáng suốt cho bản thân mình. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn!.

https://www.facebook.com/cmmb.du.hoc.duc/posts/3719715314793600

Chia sẻ của cô Đào Kim Phụng – Hà Nội:

nhận xét về cmmb

“Cảm ơn trung tâm CMMB đã giúp hai con mình được hoàn thành ước mơ du học nghề tại Tây đức của nước Đức .Cảm ơn sự nhiệt tình chu đáo của Em Ánh Em Dương Em Bình và hai cháu Dung và Lệ.Trong quá trình xử lý hồ sơ chu đáo tận tình và chuyên nghiệp.Hai cháu con mình khó khăn hơn các bạn khác vì hai cháu là gđ và đã có con.Với những kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong thời gian sử lý hồ sơ không một sai sót xảy ra.Chỉ 12 ngày hai cháu đã nhận được visa .Thay mặt gđ cho tôi gửi lời cảm ơn tới toàn thể anh chị em Trung tâm CMMB nơi tôi đã tin tường trao gửi nguyện vọng ước mơ du học của hai con đã trở thảnh hiện thực .Tôi cũng mong nhiều gđ có con và các cháu học viên có ước mơ du họcđừng chần chừ gì nữa hãy lựa chọn CMMB là điểm đỗ .sẽ ko làm các bố mẹ và các cháu thất vọng.Một lần nữa tôi xin cảm ơn”

Chia sẻ của bạn Nguyễn Thảo Ly – Thanh Hóa, du học nhà hàng khách sạn tại Bodensee:

nhận xét về cmmb

“Thanh xuân như một tách trà
Ăn xong miếng bánh bay vèo sang Đức…”
Còn chưa kịp thử hết món ngon Hà Nội đã bị trung tâm đá bay qua Đức. Cũng hơn 4 tháng r mà giờ L mới có thời gian review chút chút về trung tâm triệu like.
M thì không học ở trung tâm ngay từ đầu mà chỉ xử lí hồ sơ ở CMMB. Trong thời gian đó thì m có tham gia một khoá củng cố kiến thức ở tt. Với kinh nghiệm của một đứa đã từng ngồi lê ở vài ba trung tâm dạy tiếng Đức, mình phải công nhận rằng:
– Đội ngũ giáo viên: không những giỏi chuyên môn mà còn rất tận tình. Đợt mình học ở CMMB ngoài những buổi học chính thì a chị ở trung tâm còn tạo điều kiện cho mọi người ăn vạ ở trung tâm đến tận tối để cày tiếng Đức nữa, bọn mình có thể tự học hoặc học nhóm cùng nhau chỗ nào không hiểu thì sẽ hỏi lại giáo viên (những con người bóc lột giáo viên hết sức có thể).Thầy cô giảng giải siêu tỉ mỉ giúp học sinh hiểu bản chất của vấn đề, tránh lan man cái gì cũng biết nhưng khi mổ xẻ thì mơ màng. Ngoài ra thỉnh thoảng thì còn có vài buổi học online với giáo viên người Đức. Cường độ học thì cũng khá là gắt gao, ở CMMB mà không quyết tâm học thì sẽ bị đá bay ra khỏi vòng quay ngay. Đợt mình học là lúc có B1 r, đang xử lý hồ sơ và mộng mer về nước Đức nên còn được nới lỏng téo… Chứ còn không là bị nghiền cho ra bã luôn ( đùa chút thôi).
– Xử lý hồ sơ: đáp ứng vượt tiêu chí nhanh gọn lẹ + nhiệt tình. Lại quay về chủ đề “ăn xong miếng bánh bay vèo sang Đức”. Chỉ với “GẦN một tháng” đợi chờ, mình đã có trong tay tấm Visa thần thánh để đáp qua Đức. Chị Ánh (Chefin) cùng a Dương (Ihr Mann) – nòng cốt của CMMB Những con người siêu nhiệt tình, nói KHÔNG với “đem con bỏ chợ” . Lúc còn ở Việt Nam hay khi đã qua đến Đức mỗi khi mình có vấn đề về hồ sơ giấy tờ thì a chị luôn giải quyết giúp mình. Vài ba hôm lại hỏi han tình hình, cuộc sống ở Đức có ổn không bla bla… À vẫn còn Dung tỷ (siêu đang yêu nhưng chưa có người yêu) – tổ tư vấn của trung tâm. Người đã giúp mk xử lý hồ sơ giấy tờ khi ở VN. Bạn nào mà còn thắc mắc về hồ sơ thì cứ alo ngay cho chị D nhé.

Tổng kết: 1000 sao

Chia sẻ của bạn Thanh Hương – Hải Dương, du học nghề điều dưỡng tại Bayern:

nhận xét về cmmb

Xin chào ! Nếu như bạn đang trong trạng thái hoang mang; mơ màng, rằng không biết sẽ học tiếng ở đâu hay là làm hồ sơ ở công ty ; trung tâm nào ? Thì một đề xuất lí tưởng -CMMB Việt Nam , sẽ làm bạn chẳng thể thất vọng đâu ạ . Mình đã từng có thời gian tự mình đi tìm hiểu hết trung tâm này đến trung tâm khác ( hầu hết là những trung tâm đã có uy tín từ trước và được đánh giá cao ) , và bác ruột của mình – người định hướng cho mình đi Đức , cũng đã đưa ra cái tên của một trung tâm và khuyên mình theo trung tâm ấy . Cơ mà , một lần mình đến CMMB ( lúc này là vì chót hẹn với c Dung – c gái đáng yêu ib với mình qua fanpage , nên mới đến nghe tư vấn. Chứ lúc ấy trong đầu mình sớm đã có đáp án về “danh tính” trung tâm mà mình theo làm hồ sơ) Nhưng rồi mọi thứ đều thay đổi sau buổi gặp mặt”định mệnh” ấy . Sự tư vấn chân thành đã đi sâu vào lòng mình , bởi đó không phải là những lời nói quá ngọt ngào hay cuộc sống “hồng hào ” khi sang Đức mà là những khó khăn , nhưng gian nan , vất vả phải đối mặt . Bên cạnh đó mình còn được gặp thêm cô Ánh – là giám đốc của công ty. Cách mà cô nói chuyện đã để lại ấn tượng rất lớn với bản thân mình , làm cho mình vô cùng tin tưởng và gần gũi như thể cô là người thân của mình vậy . Cô giúp mình định hướng ; cô còn kiểm tra tiếng Đức của mình lúc đó và giúp mình biết mình đang ở đâu . Sau buổi nói chuyện ấy , mình cũng đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định nghe theo lời trái tim mách bảo ( đây thực sự là lựa chọn , là quyết định đầu tiên mà chính mình đưa ra , bởi trước đây mình đều nghe theo lời người lớn sắp đặt ) . Và quyết định ấy đã không hề làm mình hối hận . Sau khi phỏng vấn , mình đã nhận được visa chỉ sau 3 ngày ( quá nhanh) . Các anh chị ở CMMB luôn hỗ trợ mình một cách nhanh chóng , làm giấy tờ rất cẩn thận và tỉ mỉ cũng như hướng dẫn mình về những giấy tờ một cách chuyên nghiệp. E cảm ơn m.n rất rất nhiều ạ !
— Đó là tất cả chia sẻ , sự tâm đắc của mình về CMMB . Đây thực sự là nơi đángđể bạn ” chọn mặt gửi vàng đấy ” !! , mình thấy là mình không nên dài dòng nữa, không chắc mình viết đến sáng mai không hết mất. Cảm ơn vì đã thông cảm cho sự dài dòng của mình

Chia sẻ của bạn Ngọc Anh – Hải Dương, du học nghề điều dưỡng tại Friedrichshafen:

nhận xét về cmmb

Hallo Leute:)
Sau 1 khoảng thời gian nằm vùng tại trung tâm thì hôm nay con bé mới chịu chui lên tâm hự mỏng về trung tâm
Phải nói là khả năng ngoại ngữ của t thật sự rất kém. Trước đây t đã học ở ngoài và tự ôn thi B1, tuy nhiên t chỉ đỗ được 2 kĩ năng viết và nghe. Sau vài lần thi lại và trượt, t gần như đã mất hi vọng về cuộc sống ở bên Đức. Sau đó, t được giới thiệu đến trung tâm. Ngay từ buổi học thử đầu tiên, t đã khá bất ngờ và thích thú với cách giảng dạy và chương trình học tại trung tâm.

Đầu tiên là đội ngũ giáo viên: T được học với những thầy cô giáo đầy kinh nghiệm. Mỗi người có một cách giảng dạy khác nhau, nhưng đều mang lại cho t sự hứng thú học tập. Không phải đơn giản là truyền đạt kiến thức một cách khuôn mẫu và nhàm chán, mặt khác có rất nhiều hoạt động thú vị trong lớp giúp học viên luôn giữ được tinh thần học tập. Trước ngày thi, t còn được sắp xếp học riêng với thầy giáo để có được kết quả tốt nhất có thể.

Về hợp đồng: T gần như không phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Trung tâm đã tư vấn cho t một cách kĩ lưỡng và xử lý hồ sơ giúp t. Từ hợp đồng học tiếng đến hợp đồng học nghề, nhà ở, những giấy tờ cần thiết,.. trung tâm đều chuẩn bị và hướng dẫn t từ A – Z

Cuối cùng là nhân vật quan trọng nhất BOSS Giám đốc trung tâm là người đã hướng dẫn t từ ngày đầu tiên, cũng là người đã truyền đạt cho t cực kì nhiều kiến thức bổ ích. Chị giám đốc cực kì thân thiện và quan tâm từ việc học tập đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt của học viên.

Nói tóm lại, trung tâm CMMB là nơi mn có thể đặt niềm tin sẽ giúp mn hoàn thành ước mơ của mình. T đã tin và thật sự đang cầm trong tay tấm visa để đến với nước Đức. Hẹn gặp mn tại Đức nhaaaa
Tschüssssss

Chia sẻ của bạn Nông Thị Thương – Bắc Kạn – Điều dưỡng viên sang Đức làm việc theo diện chuyển đổi, bang Baden Württemberg

Ở cái tuổi 29 đã có 1 đứa con 6 tuổi mới bắt đầu với tiếng Đức để làm Hồ sơ Điều Dưỡng chuyển đổi tại Đức. Điều đó không cho phép mình thử sức hay làm quen một cách đơn thuần như những bạn còn trẻ, mà lúc đó mình đã quyết định lựa chọn, thực hiện và phải đạt được nó.

Mình đã làm việc trong một bệnh viện tỉnh được hơn 8 năm. Nhưng trong một buổi trực tình cờ thấy bài viết về Du học Đức từ đứa em trực cùng đưa cho xem, lúc đầu mình không quan tâm vì nghĩ rằng mình đang cảm thấy mọi thứ hiện tại ổn cho một cuộc sống của 2 mẹ con mình. Nhưng một thời gian sau đó mình nghĩ đến nó nhiều hơn,và ngày càng thôi thúc sự quan tâm về nó. Sau 1 tháng suy nghĩ mình đã đi đến quyết định, Con Đường Du học Đức sẽ thay đổi tích cực cuộc sống của 2 mẹ con mình. Và nơi mình đặt niềm tin chính là Cmmb Việt Nam. Mọi thứ bắt đầu không hề dễ vì mình phải sắp xếp mọi thứ từ lo việc học sắp tới, lo việc đứa con 6 tuổi sẽ ở đâu, học hành của con như thế nào, và kinh phí sẽ ra sao khi mình bắt đầu đi học tiếng Đức, vì quyết định này mình làm trong sự lặng lẽ, không được chia sẻ. Với những bạn có sự hẫu thuẫn và ủng hộ từ gia đình thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cho tới khi mình thi được bằng B1 sau 9 tháng học, mọi thứ lúc đó mới trở nên dễ dàng hơn. Mọi người trong gia đình biết và khi đó mình mới nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Vì không dễ gì 1 người có 1 công việc ổn định lại từ bỏ để theo đuổi một ước mơ lớn, mạo hiểm và đầy khó khăn như thế. Nhưng những tháng ngày đi đi về về Hà Nội – Thái Nguyên – Bắc Kạn cũng đã được đền đáp 1 cách xứng đáng.

Mình nhớ như in khi ngày đầu tiên đặt chân tới Hà Nội để học. Trung tâm đã trực tiếp sắp xếp chỗ ở, hướng dẫn đường đi lối lại và phương tiện để thuận tiện cho việc đi học của mình. Một người tỉnh lẻ ngơ ngác xuống Thủ Đô, sách vở thì đã gần 10 năm không động đến. Tháng đầu tiên là những tháng ngày dài vô tận, nhớ con, bài học khó (mình hơi nhiều tuổi nên hay quên). Bài giảng mới thường không hiểu ngay mà sau đó vào giờ trợ giảng mình mới tranh thủ hỏi lại. Rồi việc học cũng tốt dần lên, mình thích nghi dần với ngôn ngữ khó nhằn này và bắt đầu thấy hứng thú với nó. Nhưng đôi khi có vấn đề khó khăn về việc gia đình, hay gặp phải những phần kiến thức khó hiểu lại mình lại lo lắng và sao nhãng. Nhưng bù lại mình lại có được những giáo viên nhiệt huyết và chuyên môn cao giảng dạy. Nghĩ sao nếu ngày trước đi học mà học riêng với Thạc Sĩ , Tiến Sĩ thì sẽ hết biết chừng nào học phí. Nhưng khóa học tiếng Đức này với chi phí học cũng như những nơi khác, ngoài học với những giáo viên chuyên ngành Đức Ngữ mình được học với những người có trình độ chuyên môn cao như thế. Cho tới ngày ôn thi, vì thời gian đó mình và 1 bạn nữa quyết định thi trước nên gần như 1 giáo viên kèm riêng 2 chị em. Thời gian chuẩn bị để thi nói chính Thầy Bình ( hơn 20 năm sống ở Đức) đã dạy Online liên tục cho 2 chị em trong khi thầy đang nghỉ ở quê nhà, nghĩ thấy mình hạnh phúc và may mắn quá đỗi. Trước ngày thi ở Goethe còn được chính Chị Ánh tập duyệt và làm phần thi thử. Đi học cấp 3 hay đại học gần như chẳng có giáo viên quan tâm bạn học như thế nào hay kết quả của bạn ra sao đâu nhưng với Cmmb thì khác ai học tốt, học yếu đều được quan tâm, hỏi han và liên hệ với phụ huynh thường xuyên. Mình cũng không là ngoại lệ mình có sức học yếu hơn so với mặt bằng chung của lớp. Chính Lãnh đạo trung tâm đã luôn nhắc nhở và chỉ ra cái yếu điểm, thiếu sót của mình. Mình nhớ có bạn có dáng đi, hay nói năng hoặc cách hành xử không phù hợp chính lãnh đạo và nhân viên trung tâm đã chỉ bảo và nắn từng chút cho các bạn ấy làm sao để sau này phù hợp và thích nghi được với công việc trong tương lại tại Đức. Sau khi đậu hết các kĩ năng của B1 với một người đã từng đi làm mình không cho phép bản thân mình ngồi yên một chỗ chờ đợi kết quả, mình đã xin làm việc tại Hà Nội trong lúc chờ đợi xử lí hồ sơ để trang trải cuộc sống. Chính trung tâm Cmmb đã tạo điều kiện để mình được làm việc ở đó. Còn gì bằng khi mà đi vẫn được làm trong môi trường tiếng Đức mà lại còn có thêm thu nhập. Chính thời gian làm việc với những nhân viên ở công ty Cmmb, được gặp gỡ thầy giáo tại đây và nhận được sự chỉ dạy từ lãnh đạo Trung tâm. Ngoài công việc mình còn được học hỏi thêm những kĩ năng mềm và được gặp gỡ nhiều người giỏi với những chuyên môn khác nhau đó thật sự một vinh hạnh cho một người như mình. Thậm chí trong thời gian xử lí hồ sơ cần rất nhiều giấy tờ và thủ tục liên quan chính Giám Đốc trung tâm đã giành 1 ngày làm việc lên tận trường Cao Đẳng Y Tế – nơi mình học trước đây để liên hệ và xử lí trường hợp của mình. Thời gian xử lý xin hồ sơ và hoàn thiện các giấy tờ bên Đức thật sự là khó khăn với một người nhiều tuổi như mình hiện tại, nhưng Trung tâm vẫn rất cố gắng từng ngày để giúp mình có được Hợp đồng và đầy đủ hồ sơ để sang Đức nhanh nhất. Ban lãnh đạo Trung tâm, A Dương đại diện của Cmmb tại đầu Đức, Bạn Dung, Lệ tại đầu Việt Nam đều can thiệp và giải quyết ngay khi có bất kỳ một phản hồi tích cực hay vướng mắc từ họ. Việc xin được 1 Hợp đồng với mức lương cao như hiện tại thực sự chưa bao giờ mình dám nghĩ tới. Nhìn lại, đó là cả 1 sự cố gắng của tất cả Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo, các bạn nhân viên tại Trung tâm và cả chính bản thân của mình nữa.

Với nhiều bạn 2 năm nó có thể là lâu, rất lâu, nhưng với mình đó là tất cả sự cố gắng. Câu chuyện Rùa và Thỏ quả không sai. Chậm mà quyết tâm, yếu nhưng nỗ lực thì mình sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tìm đến Cmmb, theo Cmmb và nhận được thành quả từ Cmmb là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho sự nghiệp trong tương lai của mình. Tới đây mình sẽ được làm việc trong môi trường bận rộn, quy củ, thu nhập cao và ổn định, được tận hưởng những ngày nghỉ mà không phải nghĩ đến công việc. Được nhìn thấy con đến trường trong một đất nước có chế độ an sinh xã hội và giáo dục bậc nhất châu Âu. Đó là điều trên hết mình nỗ lực để giành được.

Cảm ơn và yêu Cmmb rất nhiều – gia đình thứ 2 của mình, cảm ơn Chị Ánh người đã chỉ lối và dìu dắt mình để có được tấm Visa ngày hôm nay.

Chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Hiền – Bắc Giang – Điều dưỡng viên sang Đức làm việc theo diện chuyển đổi, bang Baden Württemberg

Có thể nói việc lựa chọn quay trở lại với tiếng Đức sau một thời gian từ bỏ và sự lựa chọn, tin tưởng CMMB Việt Nam là một quyết định đúng đắn nhất của mình.

Hành trình chinh phục tiếng đức của mình khá khó khăn, bởi lẽ mình không phải một người có khả năng về ngoại ngữ tốt hay nói cách khác là cực kì tệ.

Mình đã học ở một số trung tâm, cũng có lúc cảm thấy chán nản bởi thi nói mãi không đỗ, đặc biệt đã bỏ tiếng đức để đi làm trước khi đến với CMMB Việt Nam.

Theo mình cảm nhận CMMB Việt Nam không đơn thuần chỉ là đào tạo ngôn ngữ, đây còn là một gia đình tràn đầy yêu thương. Ngày đầu tên bước chân đến công ty để học mình đã ngạc nhiên vì mình được thấy sự tận tâm mà chị Ánh và các thầy cô tận tụy giảng dạy cho học sinh.

Trong quá trình học ở đây mình được thầy cô quan tâm rất sát sao, chị Ánh luôn đưa ra những nhận xét, hướng dẫn để mình khắc phục những vấn đề mình mắc phải ( nói lắp, nói nhanh, nói ngọng…….). Và cuối cùng mình cũng khắc phục được hầu hết các lỗi (thỉnh thoảng mình cũng vẫn bị nhưng không còn như trước nữa.hehe). Kết quả là mình cũng đã đạt được B1 và nói B2.

Còn về hồ sơ mình được công ty hướng dẫn rất chi tiết để chuẩn bị, bên công ty giúp đỡ mình hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất. Mình đi theo chương trình chuyển đổi bằng ( mình đã có bằng cao đẳng). Diện của mình đi khó hơn du học một chút bởi mình phải thẩm định bằng cấp bên đức. Hồ sơ của mình thiếu giấy tờ chị Ánh giúp đỡ mình liên hệ với trường để xin và trực tiếp chị lên làm việc với trường của mình dù chị rất bận rộn. Và mình đã nhanh chóng hoàn thành hồ sơ để gửi qua đức.

Sau đó mình cũng nhanh chóng nhận được thông tin về việc chính quyền đức đã hoàn thành quá trình thẩm định hồ sơ của mình và mình chuẩn bị hồ sơ để xin Visa. Trong quá trình xin Visa khi có bất cứ khó khăn thì mình đều được phía công ty hỗ trợ và xử lý kịp thời bởi anh Bình và anh Dương ở bên đức.

KẾT QUẢ: mình đã có Visa. Hiện tại mình còn được học online với giáo viên bên đức để chuẩn bị cho tốt cho việc học và làm của mình ở Đức.

Em muốn cảm ơn đến chị Ánh, người mà em luôn yêu quý, cảm ơn chị đã giúp đỡ em trong lúc em không tìm ra hướng đi nào đúng cho bản thân mình, chị đã không bỏ em khi mà em học không tốt và những lúc em khó khăn nhất chị luôn giúp đỡ và đông viên em, chính chị đã giúp em yêu lại tiếng đức. Em biết đôi lúc em làm chị thấy thất vọng nhưng em hứa em sẽ cố gắng thật tốt trong tương lai.

Em cảm ơn anh Bình và anh Dương đã giúp đỡ xử lý hồ sơ cho em.

Cảm ơn chị Dung xinh gái, người chị đáng yêu lại còn hay nói nhiều.

Lời cuối cùng mình xin cảm ơn CMMB Việt Nam vì tất cả.

Chia sẻ của bạn Nguyễn Tường Vi – Tp.HCM, du học nghề điều dưỡng tại Baden Württemberg:

Mình là Tường Vi. Mình xin chào các bạn.
Lời đầu tiên, mình muốn cảm ơn tất cả các anh chị bên trung tâm đã tận tâm tận lực hỗ trợ mình đến ngày hôm nay
Mình may mắn biết đến CMMB Việt Nam qua một người bạn. Nơi đầu tiên mình gặp chị Ánh – Giám đốc công ty là tại một quán cà phê nè. Qua buổi trò chuyện với chị, mình cảm thấy trung tâm của chị đáng tin cậy, có thể “chọn mặt gửi vàng” nên sau nửa tháng mình đã quyết định ký hợp đồng với bên Trung tâm. Dẫn đến quyết định nhanh như vậy bởi lẽ nhìn chị rất dễ thương, cởi mở, tư vấn nhiệt tình, lời lẽ rất thuyết phục nên mình đã bị chị chinh phục các bạn ạ.
Trong thời gian tiến hành thủ tục, tất cả các anh chị đều tận tâm hỗ trợ xúc tiến để hoàn thiện hồ sơ của mình. Tuy không phải mọi thứ đều suôn sẻ hết, cũng có những trục trặc nhỏ nhưng các anh chị đều cố gắng xử lý và giải quyết trong khoảng thời gian ngắn nhất, do đó mình vẫn có thể bay đúng thời gian như mình mong đợi. Bên cạnh đó, nhờ các anh chị “lo xa” mà cho đến ngày mình đi phỏng vấn visa, mình đã nhận đủ tất tần tật mọi giấy tờ ở bên phía Đức, nhất là giấy xác nhận bằng THPT (cái này mình nghe nói xác nhận lâu lắm á).
Trong thời gian chờ visa, mình hồi hộp lắm. Nhưng chỉ sau 5 ngày là mình nhận được visa rồi nè. Cảm giác của mình lúc đó vui mừng sung sướng tột cùng, không diễn tả được thành lời luôn.
Nói chung được như vậy cũng nhờ sự chuyên nghiệp của các anh chị bên trung tâm. Giấy tờ đầy đủ, có thể nói là không thiếu gì luôn và được sắp xếp rất trật tự, bài bản nên đã thuyết phục được LSQ Đức.
Sang đến Đức, mình được đón bằng Auto về tận nhà. Bên Trung tâm vẫn hỏi thăm đều đặn tình hình cuộc sống của mình nha, không có bỏ rơi đâu nè. Đối tác của Trung tâm đối xử với mình rất OK. Ông ấy và gia đình đã mời mình một bữa ăn “chính gốc Đức”, cho mình mượn xe đạp để đi học, chỉ mình mua vé tàu và chở mình đi thư viện, tham quan thành phố nè. Ôi thích lắm cơ.
Mình thầm biết ơn và tự nhủ lòng phải cố gắng thật nhiều để không phụ tấm lòng của mọi người dành cho mình.
Trong hiện tại cũng như trong tương lai tất cả các anh/chị và các bạn đang có định hướng tham gia “Chương trình học tập,làm việc và định cư tại CHLB Đức” thì hãy mạnh dạn thực hiện ước mơ của mình qua cầu nối Trung tâm tư vấn du học CMMB Việt Nam nhé. Mình đã đặt trọn lòng tin của mình vào nơi đây nên mình hy vọng tất cả các bạn kế tiếp, kế tiếp và kế tiếp nữa cũng sẽ giống mình vậy.
Lời cuối cùng mình chúc tất cả các anh chị bên Trung tâm CMMB Việt Nam + đối tác và các bạn đã, đang và có dự định sang CHLB Đức học tập và làm việc thật nhiều sức khỏe,may mắn và thành công. Đặc biệt mình chúc cho Trung tâm tư vấn du học CMMB Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh để nhiều người được trao đến những cơ hội tốt cho tương lai
Vi chào tạm biệt các bạn. Hẹn gặp các bạn tại nước Đức nhé!

Chia sẻ của bạn Phạm Nguyễn Nguyên Bảo – Tiền Giang – học sinh du học nghề điều dưỡng bang Bayern:

Đã được 6 ngày kể từ khi mình đặt chân đến Đức. Hôm nay mình quyết định sẽ lên một chiếc đánh giá chân thực về trung tâm CMMB – nơi đã đồng hành và giúp mình chấp thêm cái cánh để bay sang đây.

Lúc bắt đầu khám phá ước mơ sang Đức, mình đã bắt đầu bằng việc học tiếng ở một trung tâm du học, nhưng mình đã mất khoản thời gian dài ở đấy mà không đạt được kết quả vì sự kém chất lượng, không chuyên nghiệp và thiếu uy tín. Sau đó được một lời giới thiệu từ người thầy cũ, mình đã tìm hiểu và gắn bó cùng với CMMB đến nay cũng gần tròn một năm, và kết quả là mình đang viết bài đánh giá trong khi hít bầu không khí trong lành ở Đức đây. :))

Nói về chất lượng giáo dục thì khỏi bàn, thầy cô dễ mến và quan tâm tận tình đến từng chi tiết của học sinh để mọi người có được bằng chứng chỉ sớm và nhanh nhất. Bạn bè anh chị thì dễ mến vô cùng, đây cũng là cơ hội cho các bạn bắt cho mình một chiếc tình yêu để có động lực cùng tiến nhé.

Về thủ tục hồ sơ thì các bạn không cần lo, các bạn chỉ cần chuyên tâm học và làm theo thầy cô bảo, còn lại tất tần tật các thầy cô sẽ giúp đỡ hoàn thiệt toàn bộ và đầy đủ tất cả hồ sơ để có visa các bạn up story khoe nha. :))

Không chỉ vậy, hành trình đặt chân lên nước Đức là khởi điểm của muôn vàn khó khăn và shock nhiều thứ. Nhưng không cần lo, vì ở đây sẽ có anh Dương phụ trách giúp đỡ mọi mặt các vấn đề các bạn gặp phải ở Đức.

Túm lại là CMMB sẽ là một lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn dành cho các bạn có ý định gieo ước mơ mình tại nước Đức. Chúc các bạn thành công !!

Chia sẻ của bạn Vũ Tú Linh – Bắc Kan – học sinh du học nghề điều dưỡng bang Baden Württemberg:

Mình được biết đến trung tâm CMMB trong lúc bản thân mình đang vô cùng hoang mang sau khi vừa đỗ được tấm bằng B1 tiếng Đức chính xác đó là ngày 11/07/2020. Trước đó mình học tiếng Đức ở một trung tâm khác và lúc đó mình bị hoang mang vì ko biết bao giờ mới được làm hồ sơ, mình có được chọn trường k ? bao giờ mình mới được đi Đức . . . ? Ở trung tâm cũ mà mình đã từng học cũng có rất nhiều bạn học viên giống mình, họ đã có bằng B1 dù trước mình khá lâu nhưng vẫn chưa đi được. Thế nên cơ duyên gặp được trung tâm CMMB là sự may mắn nhất đối với mình từ lúc sinh ra cho tới giờ.

Sau khi nộp hồ sơ vào Trung tâm mình được các anh, chị của trung tâm liên hệ và đặt lịch hẹn và rồi mình nhanh chóng được phỏng vấn trực tuyến với đối tác Đức. Rồi với tốc độ cũng “ vô cùng tia chớp “ mình đã nhận được các giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ xin Visa. Trung tâm CMMB quả đúng là một trung tâm đào tạo tiếng cũng như tư vấn du học Đức rất uy tín và có các đối tác Đức cũng vô cùng uy tín ko hề kém phần nên thông quá đó mà hồ sơ xin Visa của mình được suôn sẻ và thuận lợi vô cùng. Ngày 31/08/2020 mình được Trung tâm đặt lịch hẹn phỏng vấn VFS ( VFS là trung tâm tiếp nhận hồ sơ Visa Châu Âu cũng như nhiều nước khác nằm ở số 1 Đào Duy Anh). Rồi chuyện gì đến cũng đến đúng 1 tuần sau (07/09/2020) thì mình đã nhận được Visa về tay.

Ngày 18/09/2020 tới mình sẽ được bay sang Đức để bắt đầu con đường tới hành trình mới. Vì bản thân mình trước đây cũng là một người đã từng rơi vào ma trận những lời tư vấn ngọt ngào của những trung tâm khác nên mình muốn chia sẻ câu chuyện của mình cho tất cả các bạn mới bắt đầu học tiếng Đức hoặc là đang học tiếng Đức, những bạn có mục tiêu là đặt chân sang nước Đức cho dù các bạn đang học ở đâu cũng nên suy nghĩ thật kĩ và lựa chọn sáng suốt !

Chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Thảo – Hải Dương – học sinh du học nghề điều dưỡng bang Bayern:

Có thể nói, việc lựa chọn theo học và tin tưởng CMMB Việt Nam là một trong những quyết định mang tính ĐÚNG ĐẮN nhất của mình kể từ khi rời ghế nhà trường.

Nếu coi hành trình du học nghề tại Đức của mình giống như việc xây một căn nhà, thì mình tin rằng, CMMB Việt Nam đã góp phần quan trọng đặt những viên gạch vững chắc đầu tiên làm nền móng cho ngôi nhà ấy.

Bởi lẽ, bên cạnh là nơi đào tạo chất lượng về tiếng Đức với đội ngũ giáo viên siêu tâm huyết, CMMB Việt Nam còn đem đến cho mình nhiều cơ hội được phát triển và hoàn thiện bản thân thông qua những hoạt động cực thú vị. Đối với mình, CMMB không chỉ đơn thuần là một công ty đào tạo tiếng và du học Đức, mà còn là một đại gia đình thân yêu.

Mình tự nhận thấy bản thân đã học hỏi được rất nhiều sau quá trình học tập tại đây. Sau 8 tháng, mình đã nhận được chứng chỉ B1 dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình ôn tập vì tình hình dịch bệnh diễn ra căng thẳng.

Đạt được kết quả như vậy ngoài sự cố gắng của bản thân chính là nhờ sự giúp đỡ tận tâm của các thầy cô giáo siêu nhiệt tình và đáng yêu. Ngoài ra, mình cũng chân thành cám ơn các anh chị văn phòng đã giúp cho quá trình xử lí hồ sơ của mình diễn ra suôn sẻ.

Lời cuối cùng, cám ơn CMMB Việt Nam vì tất cả, cám ơn vì đã là gia đình của mình, cám ơn vì đã đem đến cho mình những trải nghiệm mới, những người bạn mới và những cơ hội mới. Rất hy vọng sẽ gặp lại đại gia đình CMMB Việt Nam trong một ngày không xa.

Còn mình chuẩn bị bayyy đây nhé!

Chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Thu Trang – Hà Nội – học sinh du học nghề điều dưỡng bang Bayern:

Đến vs trung tâm CMMB Vietnam là 1 cái duyên và mình thấy rất may mắn khi chọn đúng nơi để học, để thực hiện ước mơ sang Đức( học tiếng Đức ở trung tâm Cmmb Vietnam và sang ĐỨC làm việc với sự hỗ trợ và giúp đỡ của cty )

rất nhiều bạn đã học ở trung tâm khác và đã đến trung tâm mình để học và luyện thi ( mình k phốc phét đâu nhé)

Mình đã học va thi đỗ B1 trong hơn 1 năm. Với sự hỗ trợ của trung tâm trong việc làm hồ sơ chỉ trong 3 ngày mình đã có visa

Đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình và tâm huyết. Mình k có năng khiếu về ngoại ngữ( tiếng anh , tiếng Đức …) tiếp thu chậm, nhiều lúc rất nản k muốn học nữa. Nhưng các anh chị giáo vụ đã gọi điện thúc giục mình phải đến học và ôn thi.

Trong quá trình luyện thi B1 mình đã đc cô Ánh ( giám đốc cmmb), anh Dương, anh Bình, anh Dũng …. hỗ trợ hết mình ngày lẫn đêm về tình thần cả kiến thức

Cuối cùng e xin gửi lời cảm ơn đến trung tâm CMMB Việt Nam đã giúp đỡ chúng em.

Chia sẻ của bạn Nguyễn Mai Phương – Hà Nội – học sinh du học nghề điều dưỡng bang Bayern:

Sau khi tìm hiểu và được bạn giới thiệu qua làm hồ sơ du học tại CMMB mình đã nhận được visa chỉ sau 2 tháng. Tốc độ xử lí hồ sơ của trung tâm phải nói là quá nhanh quá chất lượng luôn ấy ạ. Từ việc xin hợp đồng với đối tác, viết thư động lực, luyện phỏng vấn… trung tâm đều giúp đỡ và dặn dò mình cẩn thận. Mình tự thấy hồ sơ của mình thuộc dạng khó nhằn, vì vừa thiếu, vừa gấp, vừa có vấn đề lớn tưởng như không đi được nữa nhưng CMMB đã giải quyết linh hoạt và nhanh gọn, visa trao tay chỉ sau 1 tuần phỏng vấn tại VFS. Mình đặc biệt cảm ơn cô Ánh giám đốc trung tâm đã tư vấn tận tình và tâm lý giúp mình và gia đình quyết định đặt niềm tin nơi CMMB, 1 quyết định cực kỳ đúng đắn và may mắn.

Chặng đường phía trước của mình còn rất dài và chông gai, nhưng với sự đảm bảo đồng hành sát cánh của CMMB không chỉ tại VN mà còn ở Đức mình thấy yên tâm phần nào.

Cảm ơn sự làm việc chắc chắn, uy tín, và chất lượng của CMMB Việt Nam!

Chia sẻ của bạn Võ Hồng Ngọc – Quảng Ninh – học sinh du học nghề điều dưỡng bang Bayern:

Sau khi tốt nghiệp Đại học mình không tìm được công việc phù hợp. Trong khoảng thời gian đó mình đã được bạn bè và người thân giới thiệu về Chương trình du học nghề Điều dưỡng tại Đức. Cảm thấy bản thân khá phù hợp với ngành nghề. Hơn hết trong quá trình học được trả lương nên mình đã quyết định học theo ngành nghề này.

Bắt đầu với sự hào hứng nhưng đáng tiếc là mình đã lựa chọn sai trung tâm. Một nơi không có lấy 1 sự đảm bảo nào, học hết B1 với những lời hứa hẹn, những khoản tiền không xứng đáng, không hề nhắc đến hồ sơ hay hợp đồng học nghề. Mình dần mất kiên nhẫn và niềm tin nên đã quyết định nghỉ học và tìm đến 1 trung tâm khác.

Thật may mắn khi được bạn bè giới thiệu đến CMMB Việt Nam – nơi đã thực hiện hóa mong ước của mình trở thành hiện thực. Đây có lẽ là ngôi nhà chung mà mình cảm thấy thật sự gắn bó. Với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và vốn kiến thức khổng lồ. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của mình mọi lúc. Hơn hết nhờ sự quan tâm, chỉ bảo, động viên và khuyên răn của cô Ánh – Giám đốc CMMB Việt Nam, đã giúp mình có cái nhìn và định hưỡng rõ ràng hơn, thúc đẩy sự quyết tâm của mình khi học tiếng Đức. Điều đó đã giúp mình có thể hoàn thành tốt kỳ thi và đỗ B1. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các buổi trợ giảng để giải đáp thắc mắc của học viên cũng như giúp học viên có cái nhìn và hiểu biết hơn về văn hóa, lối sống của con người Đức.

Đặc biệt Trung tâm luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho học viên, vì vậy không ít lần mình thấy các anh chị làm việc cật lực hết công xuất để có thể xin những hợp đồng tốt nhất, xử lý và hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất có thể cho chúng mình. Chính vì thế mà mình đã nhận kết quả Visa chỉ sau 5 ngày phỏng vấn. Siêu nhanh, siêu sịn sò luônnnnn. Mình thật sự biết ơn vì điều đó!

Nếu bạn muốn du học Đức, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ CMMB Việt Nam đấy!

Chia sẻ của bạn Nguyễn Ly – Tp.Vinh, đi đoàn tụ với chồng tại Frankfurt:

Hallo Leute
Hôm nay mình muốn chia sẻ niềm vui và sự may mắn của mình đến với mọi người. Lần đầu tiên nói việc phải đi học tiếng Đức thật sự mình rất lo lắng. với mình cũng đã nghĩ học lâu cũng chưa bao giờ học ngoại ngữ nhưng mà thật sự rất may mắn khi đã chọn đúng nơi để gửi gắm niềm tin. lúc mới học mình gặp rất nhiều khó khăn với ngôn ngữ mới nhưng cũng rất may là các thầy cô rất nhiệt tình và giảng dạy rất dễ hiểu. Điều đặc biệt nhất ở trung tâm là có một giám đốc điều hành rất thân thiện có tâm và đặt biệt là có tầm nha. Những dự đoán của chị luôn đúng. Điều may mắn nhất của mình là được học 1 kèm 1, nghĩa là 1 thầy hoặc 1 cô kèm 1mình mình và mình cũng được học với rất nhiều thầy cô giáo và cũng lĩnh ngộ được rất nhiều điều hay từ mỗi thầy cô. Mình nghĩ với lực học không được tốt của mình mà không gặp được trung tâm CMMB Việt Nam thì nó sẽ ra sao. Đến với CMMB Việt Nam mình đã gửi niềm tin tuyệt đối 100% và mình đã không thất vọng vì mình đã thì đậu A1 với số điểm 83 một còn số mà mình không giám nghĩ đến luôn.

Sau một thời gian học ở trung tâm thì mình nghĩ tất cả mọi người đang học và có ý định học tiếng Đức thì nên có một tình thần QUYẾT CHIẾN QUYẾT THẮNG với tiếng Đức. cái quan trọng nhất là mọi người phải biết chọn đúng Trung Tâm để gửi gắm việc học của mình và với mình đó là một sự lựa chọn đúng đắn.

Chia sẻ của bạn Andy Nguyễn – Hà Nội, du học Master tại Đức:

6 tháng trước tôi đặt ra câu hỏi: “Việc đạt trình độ B1 tiếng Đức liệu có khả thi không?” trên các diễn đàn của người ngoại quốc ở Việt Nam và câu trả lời không thực sự khả quan lắm.
Nhưng bây giờ thì B1 đã nằm trong tay, tất cả là nhờ sự tận tình của CMMB, với hệ thống chương trình đào tạo khoa học, hợp lý và môi trường khuyến học chuyên nghiệp.
Rất cám ơn và 100% giới thiệu CMMB cho những ai đã, đang và sẽ có ý định học tiếng Đức!

Chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Thu Trang – Hà Nội, du học nghề điều dưỡng bang Bayern:

Đến vs trung tâm CMMB Vietnam là 1 cái duyên và mình thấy rất may mắn khi chọn đúng nơi để học, để thực hiện ước mơ sang Đức( học tiếng Đức ở trung tâm Cmmb Vietnam và sang ĐỨC làm việc với sự hỗ trợ và giúp đỡ của cty )
rất nhiều bạn đã học ở trung tâm khác và đã đến trung tâm mình để học và luyện thi ( mình k phốc phét đâu nhé)
Mình đã học va thi đỗ B1 trong hơn 1 năm. Với sự hỗ trợ của trung tâm trong việc làm hồ sơ chỉ trong 3 ngày mình đã có visa
Đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình và tâm huyết. Mình k có năng khiếu về ngoại ngữ( tiếng anh , tiếng Đức …) tiếp thu chậm, nhiều lúc rất nản k muốn học nữa. Nhưng các anh chị giáo vụ đã gọi điện thúc giục mình phải đến học và ôn thi.
Trong quá trình luyện thi B1 mình đã đc cô Ánh ( giám đốc cmmb), anh Dương ( Ck cô Ánh), anh Bình, anh Dũng …. hỗ trợ hết mình ngày lẫn đêm về tình thần cả kiến thức 
Cuối cùng e xin gửi lời cảm ơn đến trung tâm CMMB Việt Nam đã giúp đỡ chúng em.

Chia sẻ của bạn Nguyễn Văn Thịnh – Quy Nhơn, du học nghề điều dưỡng bang Bayern

Nếu gặp trung tâm ngay từ đầu thì còn đường đi Đức của mình chắc đã bằng phẳng hơn nhiều. Nhưng cũng thật may mắn và đúng lúc cho mình khi đã gặp được trung tâm CMMB, được dẫn dắt và nhận được sự hỗ trợ hết mình từ các thấy cô giáo ở đây. Hiện tại mình đã đỗ được B1 và đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ ở CMMB. (Nói thêm về việc học B1 của mình thì mình đã rất vất vả vì lúc đầu mình học tại 1 trung tâm không uy tín nên đã bị giáng đoạn việc học và tưởng chừng như nước Đức đã khép lại với mình. Kiến thức mình bị hỏng rất nặng trước khi gặp trung tâm và mình đã phải mất hơn 1 năm rưỡi để có được bằng B1 như hiện nay).
Một lời khuyên chân thành cho những ai đã và đang có ý định tìm một trung tâm uy tín để hỗ trợ trong việc thực hiện hoá giấc mơ Đức thì pcác bạn có thể tìm hiểu về trung tâm CMMB.

Chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Thùy Trang – Quảng Ninh, du học nghề điều dưỡng bang Bayern:

YouTube video

Xin chào tất cả các bạn !
Khi viết những dòng cảm xúc này tâm trạng của mình vẫn rất bồi hồi. Mình cũng giống tất cả các bạn – Một con người nhỏ bé mơ về một đất nước Đức xa xôi. Giấc mơ thì lúc nào cũng trải đầy hoa hồng , còn sự thật thì lúc nào cũng nghiệt ngã. Có lẽ con đường học tiếng Đức của mình vất vả hơn người khác . Sau khi mình tốt nghiệp cấp 3 mình đã bắt đầu học tiếng Đức. Qua gần 2 năm, mình đã học rất nhiều trung tâm và cũng đã thi b1 rất nhiều lần nhưng không thu lại thành quả gì. Mình thực sự rất tuyệt vọng và nghĩ rằng con đường tới Đức sẽ kết thúc . Nhưng cơ duyên đến với mình một cách tình cờ. Ông mình bên đức vô tình gặp một chị học viên của CMMB tại một nhà hàng , và có nói chuyện qua lại thì ông mình đã gọi điện ngay tới chú Dương- giám đốc trung tâm CMMB chi nhánh bên Đức để nói chuyện. Và mình cũng gọi cho cô Ánh – giám đốc CMMB bên Việt Nam. Mình khá ngỡ ngàng khi lần đầu tiên nói chuyện cô đã phát hiện ra mình bị ngọng “ L” và “N” . Mình đã đến CMMB từ đó. Trong quá trình học tập mình có một vài ý kiến như sau:
⁃ Thứ nhất: Khi mình đến với trung tâm mình đã học b1 nhưng mình bị hổng rất nhiều từ ngữ phát , cách phát âm , từ mới … và mình nhận ra lý do tại sao mình thi mãi mà không đỗ b1. Tại CMMB các thầy cô giáo luôn sát sao , chỉ bảo tới từng học sinh. Với những ngữ pháp khô khan và từ mới khó nhằn thì thầy cô lại đưa vào bài học một cách tự nhiên. Khiến cho bọn mình không nhàm chán mà rất thích thú khi nghe giảng. Mỗi một ngày đến lớp lại là một ngày vui.
⁃ Thứ hai: Các anh chị bên xử lý hồ sơ rất nhanh nhẹn. Mình rất ấn tượng với lần đầu tiên vì các anh chị rất nhiệt tình hướng dẫn từng loại giấy tờ . Làm cho bản thân mình cảm thấy không bị rối khi làm giấy tờ. Cám ơn anh chị rất nhiều ạ.
⁃ Thứ ba: bên cạnh nhưng buổi học trên lớp , bọn mình còn được tham gia những buổi party do trung tâm tổ chức, không chỉ là những ngày lễ của Việt Nam mà còn của Đức. Qua đó mình và các bạn học viên tại đây được trải nghiệm sự giao thoa văn hoá của 2 đất nước Đức – Việt. Chúng mình đã có rất nhiều những kỉ niệm đáng nhớ.
⁃ Kết lại: khi các bạn đọc đến đây thì mình chỉ muốn khoe rằng : Mình đã nhận bằng b1 sau khi học ở CMMB gần 6 tháng rồi nhé. Qua đây em xin cám ơn tất cả các thầy cô giáo đã nhiệt tình chỉ bảo, giúp đỡ em để em có được thành quả như ngày hôm nay. Đồng thời em cũng xin cám ơn các anh chị văn phòng, anh chị không chỉ là những người làm thủ tục giấy tờ cho bọn em mà còn như những người bạn vậy. Bọn e có thể nói ra hết những khó khăn gặp phải.CMMB không chỉ là một trung tâm dạy ngôn ngữ Đức mà còn như một mái nhà. Khiến cho e rất tin tưởng . Em xin cám ơn trung tâm CMMB Việt Nam.
⁃ Lời cuối: Mình chúc tất cả các bạn sắp tới học và thi tiếng đức tại CMMB thật nhiều may mắn và cố gắng để sớm cùng nhau đặt chân tới nước Đức xinh đẹp nhé. 

Chia sẻ của bạn Nguyễn Khánh – Hải Dương, du học nghề điều dưỡng bang Bayern:

Mỗi người rồi sẽ có 1 bước ngoặt mới. Với tôi tiếng Đức chính là cơ hội cũng như bước tiếp mới của tôi. Tôi vẫn chưa hết bàng hoàng vì 1 năm đã trôi qua và tôi đã nhận về tấm bằng B1, vào cho đến hôm qua 21/7/2020 tôi đã được cầm trên tay tấm Visa. Thực sự tôi rất vui. Do đó hôm nay tôi muốn viết lên đây sự thực và nhưng chia sẻ, những lời cảm ơn chân thành nhất. Em xin cảm ơn thầy cô, cảm ơn trung tâm đã hỗ trợ em hết sức để em có thể chuẩn bị được đặt chân tới nước Đức. Em cảm ơn các chị xử lý hồ sơ cho em. Thực sự các chị rất tận tình, kiểm tra kỹ càng, hỗ trợ em ở mọi mặt để em có thể có 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh và tốt nhất. Và để rồi chỉ sau 10 ngày làm việc của Đại sứ quán, em đã được cầm Visa với 1 tâm trạng không thể vui hơn. 1 lần nữa em xin cảm ơn trung tâm, mọi người ở trung tâm luôn giúp đỡ, hỗ trợ em để em được chuẩn bị tới Đức. Em xin chân thành cảm ơn

Chia sẻ của bạn Nguyễn Thu Nguyệt – Hà Nội, du học nghề điều dưỡng tại Bayern:

nhận xét về cmmb

Lúc đầu được giới thiệu trung tâm, cũng đặt ra bao vấn đề và câu hỏi như những người khác. Nhưng khi gặp được anh chị giám đốc tư vấn thì chỉ muốn lao vào học luôn thoii ấy 😀 thật sự không thất vọng chút nào. Cảm giác chuyên nghiệp từ nhân viên đến giáo viên. Học ra học chơi cũng rất là ra gì luôn ạ. Được chỉ bảo và đưa những lời khuyên đúng đắn nhất, lo lắng cho học viên từ chỗ ăn ở đến việc học hành. Vậy nên mình và rất nhiều bạn đã hoàn thành được b1 chỉ trong 1 lần thi <3 có tâm có tầm thật sự luôn ạ. Luôn cảm ơn những trái tim đầy tâm huyết tận tình đã dành cho chúng em. Như thể 1 gia đình ấy <3 Các bạn đến và cảm nhận nhé.

Chia sẻ của bạn Thảo Uyên – Đắc Lăk, du học nghề điều dưỡng tại Baden Württemberg:

Trước đây mình đã rất vất vả nhưng chưa tìm được công ty phù hợp, cho đến khi bác mình giới thiệu cho mình công ty CMMB Việt Nam này, chi phí rất hợp lý và tư vấn rất rõ ràng, nên mặc dù mình ở rất xa ( Đăk Lak), nhưng mình vẫn quyết định ra tận Hà Nội để học. Sau khi học ở đây 8 tháng, nhờ những giáo viên giỏi, tâm huyết và nhiệt tình, đã giúp đỡ và hỗ trợ mình đặc biệt chỉ với 1 tháng ôn thi , mình đã đạt 94 điểm nói (chính mình cũng không nghĩ sẽ cao thế. Cùng đợt thi với mình cũng có rất nhiều bạn đã đỗ 1 lần 4 kỹ năng với số điểm rất cao. Bây giờ trong thời gian xử lý hồ sơ, mình vẫn đăng ký thêm 1 khóa học B2 trước khi đến với nước Đức, nhưng mà đáng tiếc mình chỉ được học 1 nửa B2 thôi vì mình đã vừa đậu B1 và tháng 3 mình phải bay rồi :(. Ngoài ra ban đầu mình cũng rất thiếu thông tin nhưng sau khi được cô Ánh – giám đốc Công ty, mình cảm thấy rõ ràng rất nhiều và cảm thấy được mở ra một chân trời tươi sáng mới !!!

YouTube video

Và còn rất nhiều chia sẻ khác, mời các bạn quan tâm xem thêm tại facebook CMMB Việt Nam

Nếu bạn muốn biết tại sao học tiếng Đức tại CMMB Việt Nam lại hiệu quả vượt trội, hãy xem bài viết học tiếng đức tại cmmb việt nam

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

11 bình luận

  1. Vote 1 nghìn sao cho trung tâm ạ. hy vọng bài review cảm ơn cmmb của em được lên trang web. mãi yêu

  2. Mình là học sinh khóa K7 của trung tâm, đã sang Đức học nghề điều dưỡng bang Bayern. 100% học sinh trung tâm đều đỗ visa. Mọi người có thể yên tâm nhé.

  3. Những gì thật nhất sẽ chạm tới trái tim, trung tâm CMMB đào tạo ra các bạn học sinh rất tuyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

Để lại thông tin nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của CMMB.
Tất cả thông tin về khoá học, lịch học, lớp học thử trải nghiệm MIỄN PHÍ.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!