Vietnamese English 
Vietnamese English 

Du học nghề Đầu bếp tại Đức

Du học nghề Đầu bếp tại Đức có trả lương. Thủ tục trọn gói nhanh gọn. Tốt nghiệp ra trường được ở lại làm việc định cư hợp pháp, sau 8 năm cư trú có thể xin quốc tịch Đức.

Tuyển sinh du học nghề Đầu bếp tại CHLB Đức

Nhu cầu nhân lực nhóm ngành Nhà hàng – Khách sạn tại CHLB Đức

Nhu cầu nghề đầu bếp tại Đức hiện nay vẫn rất cao. Đức là một trong những quốc gia có ngành công nghiệp du lịch phát triển mạnh mẽ và có nền ẩm thực đa dạng. Với sự phát triển của ngành du lịch và ngày càng tăng số lượng khách du lịch đến Đức, các nhà hàng, khách sạn và cơ sở ẩm thực cần tuyển dụng nhiều đầu bếp chất lượng cao.

Đức cũng có nền giáo dục ẩm thực phát triển, với các trường đào tạo nghề và trường cao đẳng chuyên về ẩm thực. Những trường này cung cấp đào tạo chuyên sâu về nghề đầu bếp và chuẩn bị cho học viên các kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành này.

Ngoài ra, Đức cũng có một số chương trình hợp tác giữa các quốc gia về lao động, cho phép người nước ngoài có cơ hội làm việc như đầu bếp tại Đức. Với nỗ lực tìm kiếm lực lượng lao động trẻ, được đào tạo trong các khối ngành nghề thiếu hụt, vào năm 2013 chính quyền Đức đã lần đầu tiên ký và thông qua Luật chính thức cho phép người nước ngoài được tham gia học tập, làm việc tại Đức trong phạm vi lên tới 18 ngành nghề khác nhau, trong đó có ngành Nhà hàng – Khách sạn.

du học nghề đầu bếp
Du học nghề đầu bếp

 Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ được học và làm việc như một người Đầu bếp lành nghề hay cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong các nhà hàng và khách sạn ở đất nước phát triển hàng đầu thế giới? Có cơ hội sống, học tập và trải nghiệm một nền văn hóa, ẩm thực, du lịch hoàn toàn mới và trong một thời gian không xa là định cư và xây dựng một cuộc sông dài lâu tại Đức, nơi được gọi là  trái tim của Châu Âu?

CMMB Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn để biến ước mong đó thành hiện thực!

————————–

Thông tin tuyển sinh du học nghề đầu bếp

1. Điều kiện tuyển sinh:

 • Nam/nữ từ 18-30 tuổi.

 • Nam/nữ có sức khỏe tốt.

 • Có thời gian học tập và làm việc liên tục đến nay do cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Không có tiền án tiền sự.

 • Đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông. Ưu tiên các ứng viên đang học hoặc đã có bằng Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng nghề mình chọn. (CMMB Việt Nam có các đối tác đào tạo và cấp chứng chỉ nghề cho những học viên có nhu cầu tìm hiểu trước về nghề).

 • Học viên đã có ngay trình độ B2 hoặc B1 tiếng Đức thì sẽ được hoàn thành hồ sơ gồm Thư mời, Hợp đồng thực tập để nộp đơn xin visa ngay lập tức. Các học viên này cũng sẽ nhận được các chính sách Giảm giá và Hỗ trợ đặc biệt của CMMB Việt Nam. Trong đó, các học viên đã có B1, B2 sẽ sang Đức tham gia học nghề ngay vào ngày khai giảng gần nhất.

 • Học viên chưa đạt trình độ tiếng Đức B1 có thể tham gia các khóa học tiếng Đức cấp tốc, cường độ cao phù hợp với năng lực do CMMB Việt Nam tổ chức.

2. Hồ sơ đăng ký và ký hợp đồng du học nghề đầu bếp bao gồm:

 • Sơ yếu lý lịch + 4 ảnh 3×4

 • Hộ chiếu, CMND, Hộ khẩu: photo + bản gốc để đối chiếu.

 • Lý lịch tư pháp: bản gốc (xin tại Sở tư pháp Tỉnh).

 • Học bạ và Bằng tốt nghiệp THPT: phô tô + bản gốc để đối chiếu.

 • Chứng chỉ tiếng Đức của viện Goethe hoặc Đại học Hà Nội (nếu có).

 • Chứng chỉ nghề hoặc bằng cấp liên quan đến nghề dự định học tại Đức (nếu có): bản phô tô + bản gốc để đối chiếu.

 • Hồ sơ liên quan đến quá trình học và làm việc liên tục từ 18 tuổi đến nay (xác nhận học tập, làm việc nếu có).

 • Chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện đi lao động và du học.

Trong quá trình làm thủ tục, học viên có thể được yêu cầu bổ sung một số hồ sơ theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền và trường tại từng thời điểm (CMMB sẽ hướng dẫn cụ thể).

————————–

Lộ trình các bước học tập theo chương trình du học nghề nhóm ngành

Nhà hàng – Khách sạn

1. Học tiếng Đức đạt trình độ B1 tại Việt Nam:

Thời gian: thường kéo dài 6 tháng – 12 tháng tùy theo khả năng của học viên.

 • CMMB Việt Nam có tổ chức các lớp học tiếng Đức ở các trình độ phù hợp cho các học viên có nhu cầu.

 • Học viên đã có bằng B1 trở lên thì không phải tham gia chương trình này.

2. Học lấy chứng chỉ nghề:

Thời gian: được sắp xếp trong thời gian học tiếng tại Việt nam

Việc học lấy chứng chỉ nghề không những là yêu cầu bắt buộc của trường nhập học đối với nhóm ngành Nhà hàng – Khách sạn mà còn giúp cho học viên có kiến thức cơ sở về nghề để hòa nhập nhanh và tiếp thu các kiến thức nghề hiệu quả hơn tại CHLB Đức, học viên nên chuẩn bị trước cho mình một số kiến thức và hiểu biết nhất định về nghề mình định học.

 • CMMB Việt Nam có đối tác là các cơ sở đào tạo nghề có thể hỗ trợ các học viên có nhu cầu
 • Học viên đã có bằng sơ cấp, trung cấp hoặc cao đẳng nghề được ưu tiên xét tuyển.

3. Chương trình học tiếng Đức B2 tại Đức (nếu chủ lao động yêu cầu) 

Thời gian đào tạo: 6 tháng

 • Nếu học viên đã có bằng B2 ngay từ khi nộp hồ sơ sẽ không phải tham gia chương trình này.
 • Nếu học viên không đạt được trình độ B2 sau 06 tháng, có thể kéo dài thời gian học tiếng thêm tối đa là 06 tháng nữa.

4. Chương trình đào tạo nghề thực hành có trả lương (tại Đức):

Thời gian đào tạo: 36 tháng

Nhập học: Tháng 3 nhập học B2 và tháng 9 vào học nghề.

Quyền lợi của du học sinh khi tham gia chương trình:

 • Hoàn toàn miễn học phí trong suốt thời gian đào tạo nghề 36 tháng tại Đức.

 • Nhận lương thực hành nghề trong thời gian đào tạo tại Đức. Mức lương thực hành nghề ban đầu từ 750 – 1000 EUR/ tháng tùy theo chính sách từng bang. Mức lương này sẽ tăng lên theo năm học và được ghi rõ ràng trong hợp đồng thực tập. Mức lương này có thể chi trả toàn bộ sinh hoạt phí trong quá trình học nghề mà không cần phải đi làm thêm.

 • Được làm thêm ngoài giờ hợp pháp 10 tiếng/tuần với thu nhập từ 8.5 EU/giờ.

 • Được đóng Bảo hiểm y tế, thuế đầy đủ. Với hệ thống chăm sóc y tế và phúc lợi xã hội tốt nhất thế giới, bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ chi phí khám và chữa bệnh trong trường hợp phát sinh bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

 • Cơ hội việc làm 100% sau khi tốt nghiệp tại Đức với tổng lương và chế độ như người Đức với mức lương trước thuế khoảng 2.000 EUR/ tháng tùy theo chính sách từng bang.

 • Sau 2 năm làm việc liên tục (thời gian học tập không được tính), Du học sinh đủ điều kiện có thể xin cư trú dài hạn và định cư tại Đức.

Quyền lợi đặc biệt của học viên của CMMB Việt Nam:

 • Được mua bảo hiểm theo yêu cầu của ĐSQ Đức.
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ.

 • CMMB Việt Nam có Văn phòng ở cả Đông Đức và Tây Đức, với thành viên ban cố vấn, đội ngũ nhân viên và cộng tác viên gồm cả người Việt và người Đức ở nhiều thành phố khác nhau. Chính vì thế học viên của CMMB Việt Nam sẽ liên tục được hỗ trợ về mọi vấn đề cần thiết trong thời gian học tập tại Đức. Cha mẹ, gia đình có thể liên lạc với nhân viên CMMB Việt Nam tại Đức 24/7.

Đầu bếp tại Đức làm những công việc gì?

 • Tạo thực đơn: Trước khi vào bếp, đầu bếp sẽ tạo thực đơn. Anh ấy không chỉ đảm bảo rằng món ăn đa dạng nhất có thể mà còn tính đến mùa hiện tại và các yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Ví dụ, măng tây thường có vào mùa xuân, trong khi nhiều loại nấm xuất hiện trên bàn ăn vào mùa thu. Là một đầu bếp, bạn cũng phải nhận thức được kỳ vọng của nhiều nhóm người khác nhau – từ bệnh nhân tiểu đường đến người ăn chay.
 • Mua nguyên liệu: Đặc biệt là trong các nhà hàng nhỏ hơn, các đầu bếp không chỉ chịu trách nhiệm nấu ăn thực tế mà còn mua nguyên liệu. Điều này bao gồm, trong số những thứ khác, so sánh giá cả và chất lượng hàng hóa từ các nhà bán lẻ khác nhau và tính toán lượng thực phẩm.
 • Bảo quản nguyên liệu: Là một đầu bếp, bạn cũng cần biết nguyên liệu nào được bảo quản ở đâu và như thế nào – ví dụ như khoai tây nên để ở nơi tối và mát, thịt sống không bao giờ để chung với các thực phẩm khác do nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella. Điều này cũng được quy định bởi các quy định vệ sinh phải được tuân thủ trong các nhà hàng. Thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của thực phẩm cũng là một phần trách nhiệm của đầu bếp.
 • Chuẩn bị món ăn: Có rất nhiều món ăn khác nhau mà bạn có thể chuẩn bị với tư cách là một đầu bếp. Đó là lý do tại sao các nhân viên trong nhà bếp căng tin thường chuyên về một số lĩnh vực phụ: trong khi một đầu bếp cắt thịt và chuẩn bị thêm, thì một đầu bếp khác làm sạch và cắt salad. Một người khác chăm sóc các món ăn phụ. Các thiết bị nhà bếp như máy trộn, lò vi sóng và nồi chiên giúp công việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn.
 • Sắp xếp món ăn: Món ăn không chỉ phải ngon mà còn phải bắt mắt. Đầu bếp chú ý đến điều này khi sắp xếp các món ăn trên đĩa. Anh ta cũng kiểm tra xem món ăn đã hoàn thành chưa và nó có tương ứng với đơn đặt hàng hay không trước khi nhân viên phục vụ bắt đầu mang món ăn đến cho khách hàng.
 • Tạo kế hoạch quy trình làm việc và giám sát nhân viên: Là một đầu bếp, bạn cũng lập kế hoạch triển khai nhân viên và quy trình làm việc, tùy thuộc vào vị trí của bạn. Là một đầu bếp, một phần công việc là phân công, hướng dẫn và giám sát cấp dưới, chẳng hạn như nhân viên giúp việc nhà bếp.
 • Dọn dẹp và thu dọn nơi làm việc: Vào cuối ngày làm việc, có công việc thu dọn – những nguyên liệu không cần thiết phải được thu dọn, dụng cụ nhà bếp được làm sạch và xử lý chất thải. Tất cả điều này được thực hiện tuân thủ các quy định vệ sinh nghiêm ngặt.

Chương trình học nghề đầu bếp diễn ra như thế nào?

Việc đào tạo trở thành đầu bếp được thực hiện song song ở công ty đào tạo và trường dạy nghề nên mang tính kép . Các bài học ở trường dạy nghề diễn ra vào một số ngày nhất định trong tuần hoặc theo khối. Khóa đào tạo kéo dài ba năm, có thể giảm sáu tháng trong một số trường hợp nhất định.

Sau năm đầu tiên, có một kỳ thi trung cấp thực tế, và kỳ thi cuối kỳ tại Phòng Công nghiệp và Thương mại (IHK) cuối cùng có phần thực hành và lý thuyết. Trong đó, người kiểm tra chuẩn bị thực đơn 3 món, sắp xếp mọi thứ và tư vấn cho khách.

Các đầu bếp tương lai có được những kiến ​​thức và kỹ năng thiết yếu liên quan đến nhà bếp trong thời gian đào tạo của họ . Ngoài ra, các học viên còn được cung cấp kiến ​​thức về các chủ đề như quyền và nghĩa vụ trong quá trình đào tạo, tổ chức của công ty đào tạo và bảo vệ môi trường.

Nội dung như nhà bếp chay được coi trọng hơn và những nội dung như dạng dinh dưỡng, sức khỏe hoặc ghi nhãn thực đơn đóng vai trò quan trọng hơn. Người học việc cũng có thể làm thêm bằng cấp trong lĩnh vực “ăn chay và thuần chay” . Các nội dung như quy trình nấu ăn, kỹ thuật làm việc ngày càng chi tiết và cụ thể hơn.

Khía cạnh kinh tế của nghề này cũng tập trung nhiều hơn, và chương trình giảng dạy sau đó đặt nhiều giá trị hơn vào các chủ đề như mua sắm hàng hóa, tính toán và chi phí tiêu thụ . Trong tương lai, kỳ thi cuối kỳ sẽ được thực hiện dưới dạng kỳ thi mở rộng, tức là kỳ thi trung cấp sẽ bị bỏ qua, nhưng bạn sẽ thực hiện phần đầu tiên của kỳ thi cuối kỳ vào cuối năm thứ hai đào tạo, sau đó sẽ đóng góp 25 phần trăm vào điểm cuối cùng.

Đầu bếp học gì ở trường dạy nghề?

Ngoài các môn học chung như tiếng Đức, kinh tế học và xã hội học, các trường dạy nghề còn cung cấp một số lĩnh vực học tập dành riêng cho công việc . Điều này bao gồm, ví dụ, thực đơn, ẩm thực khu vực trong và ngoài nước cũng như tiệc tự chọn nguội và nóng. Tiếng Anh cũng là một môn học, vì sau này đầu bếp có trình độ nên tư vấn được cho khách nước ngoài.

Năm đầu tiên đào tạo

Làm việc trong bếp

Trong năm đầu tiên học nghề, học viên học cách chế biến và phục vụ các bữa ăn theo công thức nấu ăn. Bạn cũng sẽ học những kiến ​​thức cơ bản về luật thực phẩm và tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Các quy định an toàn khi làm việc trong nhà bếp cũng là một phần của chương trình giảng dạy.

Làm việc trong lĩnh vực phục vụ

Ngay cả khi không ở trong bếp, các đầu bếp tương lai vẫn tiếp tục việc học của mình: Ngoài việc phục vụ đồ ăn và thức uống theo những cách khác nhau, đó còn là việc trở thành một người chủ nhà tốt. Các cuộc đàm phán bán hàng và tư vấn được thực hành, tạo thẻ thực đơn, tính hóa đơn cho khách.

Làm việc trong cửa hàng

Học viên học cách bảo quản thực phẩm nào và kiểm tra đơn hàng. Họ cũng làm quen với công việc văn phòng, có nghĩa là họ học cách thức hoạt động của hợp đồng mua bán, cách quản lý hồ sơ và cách sử dụng phương tiện truyền thông.

Năm thứ 2 đào tạo

Thực phẩm làm từ nguyên liệu thực vật

Các đầu bếp tương lai học mọi thứ về nguyên liệu thực vật như trái cây, rau và ngũ cốc trong quá trình đào tạo của họ. Vấn đề không chỉ là cách những thực phẩm này được chuẩn bị và bảo quản, mà còn là tầm quan trọng về mặt dinh dưỡng của chúng – và đặc biệt là khi nói đến các món ăn dành cho người ăn chay hoặc thuần chay.

Tiệc buffet nóng và lạnh

Để có thể phục vụ một bữa tiệc buffet phong phú, học viên không chỉ phải học cách chế biến món ăn mà còn phải học cách trình bày món ăn sao cho thu hút khách hàng.

Món tráng miệng

Ở đây cần có sự sáng tạo: Học viên có kinh nghiệm trong việc kết hợp và tạo ra món tráng miệng liên quan đến hương vị, hình ảnh, theo mùa và các khía cạnh khu vực.

Quán gọi món

À la carte có nghĩa là khách được tự do chọn món trong thực đơn. Điều này có nghĩa là các đầu bếp có nhiều việc phải làm hơn và sự không chắc chắn lớn hơn khi lên kế hoạch. Trong lĩnh vực học tập này, các đầu bếp tương lai được dạy cách chế biến các món ăn từ thịt, thú săn và gia cầm hoặc cá và hải sản.

Năm thứ 3 đào tạo

Tiệc

Một bữa tiệc – một bữa tiệc – đòi hỏi phải lập kế hoạch đặc biệt. Học viên được học các loại tiệc, cách thiết kế thực đơn và cách tư vấn cho khách. Kiến thức về tâm lý bán hàng giúp họ điều này.

Tuần hành động

Trong quá trình đào tạo, các đầu bếp tiềm năng phát triển một dự án tập trung vào một loại thực phẩm cụ thể hoặc một quốc gia cụ thể, chẳng hạn như “tuần lễ nấm” vào mùa thu. Các học viên lên kế hoạch cho tuần hành động, chọn món ăn, thiết kế phiếu ưu đãi và trang trí bàn, phòng.

Trình tự menu

Một trường học dành riêng cho việc tạo trình tự menu. Các học viên được hướng dẫn bởi các quy tắc thực đơn và các khía cạnh kinh tế. Bạn sẽ học cách hình dung các thực đơn khác nhau cho những dịp khác nhau và thiết kế thẻ thực đơn.

Ẩm thực khu vực trong và ngoài nước

Các học viên được cung cấp cái nhìn sâu sắc về cả ẩm thực Đức và nước ngoài. Họ cũng học cách nghiên cứu các công thức nấu ăn ban đầu và cách thay đổi chúng cho phù hợp với thời đại.

Đầu bếp học gì trong thực tế?

Phần thực hành của khóa đào tạo diễn ra trong công ty, ví dụ như trong một nhà hàng hoặc khách sạn. Trong năm đào tạo đầu tiên, trọng tâm là những điều cơ bản: Bạn học cách đối phó với khách và thiết bị, đồng thời hiểu rõ hơn về quản lý hàng hóa và tổ chức văn phòng.

Trong năm thứ hai và thứ ba của khóa đào tạo, bạn sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn: bạn sẽ độc lập chuẩn bị các món ăn nhỏ hơn như món khai vị, salad và súp dựa trên kiến ​​thức về thực phẩm mà bạn đã học được tại trường dạy nghề. Bạn giúp chế biến thịt và cá và ngày càng tham gia vào việc thúc đẩy bán hàng.

Thời gian làm việc như một đầu bếp

 • Làm theo ca
 • Ngoài ra vào cuối tuần, vào ban đêm và ngày lễ
 • Khoảng 40 giờ một tuần

Mức lương sau tốt nghiệp du học nghề đầu bếp tại Đức?

Năm đào tạo Lương (tổng)
Năm đầu tiên đào tạo 790-1.000 euro
Năm thứ 2 đào tạo 875-1.150 euro
Năm thứ 3 đào tạo 950-1.300 euro
Lương khởi điểm 2.000-2.200 euro

Mức lương cho đầu bếp ở Đức có thể khác nhau tùy thuộc vào loại cơ sở bạn làm việc, mức độ kinh nghiệm và trình độ của bạn. Mức lương khởi điểm cho người học việc có thể dao động từ 800 € đến 1.200 € mỗi tháng. Khi bạn đã hoàn thành khóa học việc và có một số kinh nghiệm, bạn có thể mong đợi kiếm được nhiều tiền hơn. Một đầu bếp đủ tiêu chuẩn với nhiều năm kinh nghiệm có thể kiếm được từ €2.500 đến €4.000 mỗi tháng, tùy thuộc vào cơ sở. Hãy nhớ rằng những số liệu này là gần đúng và có thể thay đổi tùy theo vị trí, loại cơ sở và vai trò cụ thể.

Một khía cạnh quan trọng khác cần xem xét là nghề đầu bếp ở Đức có thể mang đến cơ hội làm việc tại một số nhà hàng và khách sạn tốt nhất trên thế giới. Các đầu bếp tại Đức rất được kính trọng trong ngành ẩm thực và nhiều người tiếp tục làm việc tại các nhà hàng và khách sạn hàng đầu trên toàn cầu. Ngoài ra, Đức được biết đến với truyền thống ẩm thực tuyệt vời, đây có thể là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho sự nghiệp đầu bếp của bạn.

Tại sao bạn nên trở thành một đầu bếp tại Đức?

Đầu bếp đang là ngành nghề có nhu cầu lớn tại Đức! Vì vậy, cơ hội tìm được việc làm tốt khá dễ dàng. Ngoài ra, có nhiều cơ hội được đào tạo thêm sau khi học nghề đầu bếp. Về tiền lương, áp dụng như sau: ai chịu nhiều trách nhiệm hơn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Cuối cùng, với tư cách là một đầu bếp, bạn cũng có thể lựa chọn tự kinh doanh, chẳng hạn như thành lập nhà hàng của riêng mình.

Bạn có thể làm đầu bếp ở đâu?

Tất nhiên, là một đầu bếp, bạn chủ yếu làm việc trong nhà bếp . Từ nhà hàng, khách sạn, căng tin, bệnh viện, viện dưỡng lão, công ty cung cấp thực phẩm và thậm chí cả tàu du lịch. Việc làm cũng có thể được tìm thấy trong ngành công nghiệp thực phẩm với các nhà sản xuất thực phẩm ăn liền và đông lạnh. Tùy thuộc vào thế mạnh của bạn, là một đầu bếp với trình độ phù hợp, bạn cũng có thể làm việc trong văn phòng hoặc trong phòng khách.

Vị trí của bạn với tư cách là một đầu bếp:

 • Nhà hàng
 • Nhiều khách sạn
 • Căng tin
 • Bệnh viện
 • Viện dưỡng lão
 • Công ty cung cấp thực phẩm
 • Tàu du lịch
 • Công nghiệp thực phẩm

————————–

Liên hệ tư vấn tuyển sinh

CMMB Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí với đầy đủ các thông tin chính xác, chi tiết nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về các chương trình du học nghề tại CHLB Đức trước khi lựa chọn và chính thức ký hợp đồng du học. Để có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất và tham gia vào kỳ nhập học sớm nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC ĐỨC CMMB VIỆT NAM

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tại Việt Nam

Thông tin liên hệ: 

– Văn phòng Hà Nội: Đức Đại Office, 302 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm

Hotline/Zalo: 02473.041.711 / 0986.504.482

– Văn phòng Sài Gòn: 255 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Quận 3

Hotline/Zalo: 02873.041.711 

Văn phòng CMMB tại CHLB Đức:

Thông tin liên hệ: 

– Văn phòng CMMB tại CHLB Đức: Turmstr. 29, 89231 Neu-Ulm

Điện thoại. (Viber, Zalo, Whatsapp): 01733911278

– E-Mail: contact@cmmbvietnam.com

Xem thêm: Du học nghề Đức và những điều không thể không biết.

Thông tin A-Z về du học nghề điều dưỡng tại Đức năm 2021

Các chương trình tuyển sinh du học nghề tại Đức do CMMB Việt Nam cung cấp

1. Nhóm ngành Chăm sóc sức khỏe

2. Nhóm ngành Kỹ thuật

3. Nhóm ngành dịch vụ Nhà hàng, khách sạn (Gastronomie)

CMMB Việt Nam xin chân thành cảm ơn!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

11 bình luận

 1. các nhà hàng việt nam cũng tuyển khá nhiều, nhưng có vẻ ưu đãi không bằng của Đức

 2. Trợ cấp ổn, mình đã có bằng trung cấp đầu bếp chỉ cần học thêm, nhờ trung tâm mà biết đến cơ hội cho công việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

Để lại thông tin nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của CMMB.
Tất cả thông tin về khoá học, lịch học, lớp học thử trải nghiệm MIỄN PHÍ.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!