Vietnamese English 
Vietnamese English 

Học Tiếng Đức Cấp Tốc Ở Đâu Uy Tín? Lộ Trình Học Như Thế Nào?

Ngày nay, có rất nhiều người chọn Đức là điểm tới cho tương lai của mình không chỉ bởi những chính sách ưu việt mà còn vì nét đẹp ở đất nước này. Do đó nhiều người đã chọn những khóa học tiếng Đức cấp tốc để tiết kiệm được thời gian học. Vậy học tiếng Đức cấp tốc ở đâu uy tín, lộ trình học như thế nào là hợp lý? Hãy cùng CMMB Việt Nam tìm câu trả lời qua những thông tin chia sẻ ngày hôm nay nhé!

TOP 6 trung tâm giúp bạn học tiếng Đức cấp tốc – đảm bảo chất lượng.

Những trung tâm được chúng tôi đề cập tới trong chia sẻ hôm nay đều có uy tín lâu dài, chất lượng đào tạo tốt, phương pháp dạy hiệu quả giúp bạn có thể làm chủ tiếng Đức trong thời gian ngắn nhất. Do đó bạn hãy lưu lại bài viết này để có thể tham khảo khi có nhu cầu nhé.

1. Viện Goethe Hà Nội – Địa chỉ học tiếng Đức cấp tốc uy tín

Viện Goethe Hà Nội được thành lập năm 1997 và được xem là phân viện trẻ nhất ở châu Á lúc bấy giờ. Mục tiêu chính của Viện là hỗ trợ giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và các quốc gia châu Âu. Do đó Viện Goethe ủng hộ và tổ chức nhiều chương trình hay nhằm giới thiệu văn hóa Đức đến Việt Nam, tăng cường đối ngoại giữa 2 quốc gia.

Học Tiếng Đức Cấp Tốc Ở Đâu Uy Tín? Lộ Trình Học Như Thế Nào?

Hàng năm, Viện Goethe đều tổ chức các lớp học tiếng Đức cho người lớn, cung cấp những tài liệu về đời sống văn hóa xã hội của Đức liên tục. Đây còn là địa chỉ học hoàn hảo với những người có sự quan tâm đặc biệt đến đất nước và văn hóa Đức. Hơn nữa bạn có thể vừa học tiếng Đức vừa có thể tra cứu hoặc mượn tài liệu tại Goethe, nhờ vậy dễ dàng trong quá trình học tiếng và hiểu sâu về môi trường Đức nhanh hơn.

2. Trung tâm tiếng Đức CMMB – Điểm đến lý tưởng cho những ai muốn học tiếng Đức cấp tốc.

Được biết tới là trung tâm dạy tiếng Đức có tiếng tại Việt Nam và không ngừng phát triển lớn mạnh, có số lượng học viên theo đuổi ngày càng tăng. Trung tâm CMMB hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng quan tâm dành cho những ai đang có niềm đam mê tiếng Đức.

hoc tieng duc cap toc 1

Khi tới với CMMB, bạn sẽ thấy đây là trung tâm có sự đầu tư trong lĩnh vực hợp tác quốc tế về hướng nghiệp, đào tạo và chăm sóc sức khỏe rất nổi tiếng. Hệ thống đối tác phủ rộng tại các bang phát triển nhất của Đức, điều đó dẫn tới cơ hội việc làm cho học viên cực cao.

Ngoài ra trung tâm CMMB còn có đại diện tại Đức giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ và giúp đỡ với những ai lần đầu đặt chân tới Đức. 

Hơn nữa trung tâm còn là cơ sở học tiếng Đức cấp tốc uy tín với những ai muốn đi làm, đi du học Đức. Bạn sẽ được hưởng một lịch học hợp lý với thời gian của mình, cùng với chương trình học khoa học và phương pháp học hiệu quả đến từ các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Như vậy còn chờ gì mà không tới với trung tâm tiếng Đức CMMB để chinh phục thứ tiếng khó nhằn này!

3. We Talent Education – Trung tâm dạy tiếng Đức ưu việt.

We Talent Education được biết tời là một trung tâm dạy tiếng Đức nổi tiếng tại Hà Nội. Khác với những địa chỉ dạy tiếng Đức thông thường, tại đây ngoài tập trung nâng cao kỹ năng tiếng cho học viên, trung tâm còn bổ sung các kiến thức về văn hóa, xã hội cũng như con người Đức.

Học Tiếng Đức Cấp Tốc Ở Đâu Uy Tín? Lộ Trình Học Như Thế Nào?

Với phương châm hoạt động “ Học tiếng Đức là học cả văn hóa”, trung tâm tạo được sự yên tâm cho học viên theo học khi có đầy đủ hành trang, kiến thức chuyên sâu về nước Đức. Ở trung tâm We Talent Education, đội ngũ giáo viên luôn thân thiện và học viên được đào tạo ra từ đây luôn có vốn ngoại ngữ tốt, sẵn sàng trở thành công dân tại Đức khi có cơ hội.

Đến với We Talent Education, các học viên mới luôn có các buổi học thử. Những bạn học viên học tiếng Đức tại Hà Nội sẽ được tham gia 2 buổi đầu miễn phí, sau khi học xong cảm thấy thích và phù hợp thì có thể học tiếp, còn không thì không vấn đề gì cả. Tại đây luôn đặt học viên là trung tâm, các bài giảng của giáo viên luôn tạo ra sự thú vị cho mỗi buổi học.

We Talent hàng tháng sẽ khai giảng lớp học mới ở các cấp độ từ A1 đến B2, cùng với đó là các khóa luyện thi chứng chỉ cấp tốc, và các khóa giao tiếp tiếng Đức dành cho các bạn nhỏ.

4. Trung tâm tiếng Đức Phương Nam Education tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phương Nam Education trải qua hơn 10 năm hoạt động với 100% các giáo viên tiếng Đức có trình độ chuyên môn cao. Cùng với mô hình lớp học thông minh, phù hợp trình độ của từng học viên, phương pháp giảng dạy hiệu quả và hiện đại, Phương Nam Education đã nhanh chóng thu hút được lượng học viên lớn, muốn học tiếng Đức cấp tốc nhưng vẫn chất lượng.

Học Tiếng Đức Cấp Tốc Ở Đâu Uy Tín? Lộ Trình Học Như Thế Nào?

Khi tới Phương Nam Education, bạn sẽ có những cơ hội học ngoại khóa hoàn toàn miễn phí với giáo viên bản ngữ luôn năng động, vui vẻ và thoải mái trong môi trường thuận lợi nhất.

Tiêu chí của trung tâm luôn lấy tận tâm làm đầu, lấy học viên làm tâm điểm, luôn nỗ lực tạo điều kiện học tập tốt nhất, để học viên tối ưu được việc học tiếng Đức của mình hiệu quả và dễ dàng.

5. Học tiếng Đức cấp tốc tại Khoa tiếng Đức thuộc Trường Đại học Hà Nội.

Đây là cơ sở đào tạo tiếng Đức uy tín hàng đầu Việt Nam, với nhiệm vụ đó là đào tạo tiếng Đức cho các nhà khoa học, giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ, cử nhân, sinh viên, người có nhu cầu học….

Khi học tiếng Đức tại Đại học Hà Nội bạn chắc chắn sẽ hài lòng bởi đội ngũ giảng viên tại nhà trường vô cùng chất lượng. Ngoài ra khi lựa chọn học tiếng Đức ở các trường đại học dạy tiếng Đức hay tại các trung tâm thì bạn hãy cân nhắc tùy theo nhu cầu và mong muốn của mình.

Bên cạnh đó, Khoa tiếng Đức thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Đức theo trình độ từ A1 đến C1 chuẩn theo khung chiếu châu Âu cho những học viên muốn học và nghiên cứu về ngôn ngữ Đức, hoặc có nhu cầu định cư làm việc tại Đức.

6. Trung tâm Hợp tác KHKT Việt – Đức – Nơi đào tạo học viên tiếng Đức hàng đầu.

Trung tâm Việt – Đức được thành lập dựa trên thỏa thuận tháng 7 năm 1997 giữa GS.TS. Hoàng Văn Phong – Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội và GS.TS. Theodor Berchem – Chủ tịch Cơ quan Trao đổi hàn lâm Đức (DAAD). Thông qua sự chứng kiến và giúp đỡ của các cơ quan hữu quan Việt Nam và Đức.

Học Tiếng Đức Cấp Tốc Ở Đâu Uy Tín? Lộ Trình Học Như Thế Nào?

Mục tiêu chính của trung tâm là góp phần tăng cường sự hợp tác giữa Việt Nam và Đức trong các lĩnh nghiên cứu khoa học, đào tạo và chuyển giao khoa học công nghệ.

Trung tâm luôn có những hoạt động đa dạng, những diễn đàn hội thảo, văn nghệ nâng cao mối quan hệ Việt – Đức. Hứa hẹn là địa điểm đào tạo tiếng Đức hiệu quả và nhanh chóng cho những ai có mong muốn học tiếng Đức.

Gợi ý lộ trình học tiếng Đức nhanh và hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu.

Với trình độ tiếng Đức cho những người học cấp tốc sẽ tương đương 40 bài theo giáo trình chuẩn quốc tế về ngôn ngữ Đức. Do đó lộ trình học dưới đây sẽ là một gợi ý nhỏ dành cho bạn.

Lộ trình thứ 1: Gồm 10 bài đầu với việc học bảng chữ cái, cách phát âm trong tiếng Đức, nắm được ngữ pháp cơ bản để giới thiệu về bản thân bạn, sơ lược hoạt động một ngày. Tại các trung tâm, 10 bài sẽ được tách làm 1 khóa học giúp tạo ra kiến thức nền tảng cho học viên.

Lộ trình thứ 2: Khi đã có nền tảng, bạn sẽ học hết 10 bài tiếp của giáo trình tiếng Đức và làm quen với thời, thể của động từ, tình từ của tiếng Đức. Ngoài ra còn học cách diễn tả sở thích, giới thiệu về gia đình, thói quen, công việc.

Lộ trình thứ 3: Một cột mốc khác đặt ra là 10 bài tiếp theo, tương đương với trình độ A1, đồng thời những chủ đề lúc này cũng tăng lên rõ ràng. Học hết lộ trình 3 này bạn sẽ đủ khả năng để giao tiếp, tương tác trong một cuộc hội thoại đơn thông thường với người Đức.

Lộ trình thứ 4: Chặng đường này tương đối khó, đòi hỏi bạn phải chăm chỉ và nỗ lực hơn. Có khả năng thành thạo trong giao tiếp và tự tin khi nói chuyện bằng tiếng Đức với mọi người. Ngoài ra cần học thêm ngữ pháp và từ vựng để cải thiện vốn từ trong giao tiếp của mình.

Lộ trình thứ 5: Gồm 10 bài còn lại của giáo trình, lúc này bạn đã hoàn thành 50 bài học trong cuốn giáo trình chuẩn ngôn ngữ Đức và đủ khả năng đạt trình độ A1. Hơn nữa bạn còn có thể giao tiếp trôi chảy, tự tin và có thể phục vụ cho ước mơ du học hay kiếm một công việc liên quan đến tiếng Đức mà bạn vẫn hằng mơ ước.

Kết thúc lộ trình sơ cấp trên, bạn sẽ tiến tới một lộ trình học cao hơn, từ A1 lên A2, A3,… Nhưng tin rằng với sự nỗ lực và chăm chỉ bạn có thể chinh phục những đỉnh cao hơn.

Học tiếng Đức cấp tốc ở đâu uy tín và chất lượng nhất? Mong rằng với bài viết chia sẻ hôm nay, bạn đã có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho con đường học tiếng Đức của mình. Cùng với đó là lộ trình cơ bản mà bạn có thể tham khảo, nhờ vậy quá trình học tiếng Đức của bạn sẽ suôn sẻ và dễ dàng chạm tới ước mơ hơn.

Xem thêm:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

5 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

Để lại thông tin nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của CMMB.
Tất cả thông tin về khoá học, lịch học, lớp học thử trải nghiệm MIỄN PHÍ.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!