Vietnamese English 
Vietnamese English 

SỨC MẠNH DỊCH VỤ CỦA CMMB – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM

CMMB Việt Nam là ai

 • Thâm niên 28 năm kinh nghiệm về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc sức khỏe. Chương trình du học nghề Đức được triển khai từ năm 2017 mang lại tiếng vang lớn, dẫn đầu thị trường du học nghề Đức với tỷ lệ đỗ visa vô tiền khoáng hậu 100%, giúp hàng trăm học sinh thực hiện ước mơ Đức mỗi năm.
 • Là trung tâm số một Việt Nam về chương trình đào tạo tiếng Đức chất lượng cao cho học viên từ 06-66 tuổi với nhu cầu học tập đa dạng.
 • Là trung tâm số một Việt Nam về chương trình du học nghề dành cho lứa tuổi từ 12-32 tuổi, chương trình du học đa dạng và các dịch vụ visa khác tại Đức.
 • Hiện có văn phòng tại Hà Nội và Sài Gòn và CHLB Đức, kế hoạch mở hệ thống văn phòng tiếp theo trong tương lai và các đại lý tại các tỉnh lân cận, chính thức mang dịch vụ du học hàng đầu Việt Nam tới học sinh trên khắp cả nước.

Sức mạnh dịch vụ của CMMB Việt Nam

CMMB Việt Nam là một trung tâm hoạt động với tinh thần “người đào tạo” – trong đó nhiệm vụ “trồng người” được đặt lên hàng đầu, lợi ích và tương lai của học viên được đặt lên trước tiên. Tiếp đó là uy tín và lợi ích của đối tác, cuối cùng mới là lợi ích của CMMB.

Thành quả sau 04 năm triển khai Dự án “Đào tạo nhân sự chất lượng cao học tập và làm việc tại CHLB Đức” là: 

 • Hàng ngàn học viên được tư vấn và hướng nghiệp CHÍNH XÁC, TRUNG THỰC, TỬ TẾ về chương trình học tiếng Đức và du học Đức tại CMMB mỗi năm. Trong đó có nhiều buổi hội thảo có sự tham gia của chuyên gia, đại diện trường tại Đức trực tiếp đưa thông tin và tư vấn cho phụ huynh. Điều này có vai trò rất lớn trong việc giúp phụ huynh và các bạn học viên không vỡ mộng về du học Đức cũng như tránh được những cạm bẫy du học tinh vi hiện nay. 

Xem thêm: Lịch hội thảo mới nhất cùng CMMB – Chuyên đề hội thảo: Giải mã du học nghề Đức cùng chuyên gia Đức

 • Hàng trăm học viên được đào tạo tiếng Đức bài bản, thi đỗ chứng chỉ tiếng Đức quốc tế của viện Göthe và các chứng chỉ quốc tế khác, trong đó có hàng loạt thủ khoa việc Göthe với số điểm lên tới 97/100. Và quan trọng hơn, khi sang Đức, học viên của CMMB luôn được khen ngợi về chất lượng tiếng Đức cũng như đạo đức. Nhiều thế hệ học viên của CMMB đã được lên báo Đức

Xem thêm: Góc học viên CMMB thi đỗ chứng chỉ quốc tế tiếng Đức

 • Tất cả học viên tại CMMB đều được trang bị kiến thức về kỹ năng mềm, về luật cư trú, hội nhập tại Đức. Điều này giúp nâng cao sự tự tin, tự lập và cơ hội phát triển của học viên khi sang Đức.

Xem thêm: Góc hình ảnh CMMB tổ chức tham gia hoạt động ngoại khóa 

 • Tỉ lệ đỗ visa tới nay là 100% – cho tất cả các chương trình du học, đặc biệt là chương trình du học nghề với tất cả các khối nghề điều dưỡng – kỹ thuật – nhà hàng khách sạn, không hồ sơ nào được phép hỏng, không tương lai của học viên nào bị đánh đổi hay rủi ro. Đây là niềm tự hào của CMMB và cũng thể hiện năng lực vượt trội của CMMB

Xem thêm: Góc học viên CMMB đỗ visa

 • Hàng trăm học viên CMMB hiện đang sinh sống, hội nhập tại Đức thành công, tạo thành một cộng đồng Alumni CMMB đang học tập làm việc tại Đức để đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong sinh hoạt, học tập và cùng nhau kết nối chặt chẽ, để hội nhập và phát triển thành công tại CHLB Đức.

Xem thêm: Hình ảnh học viên CMMB tại Đức 

 • Tất cả học viên của CMMB đều được học tập và làm việc với những đối tác “xịn” nhất, uy tín nhất tại Đức. Chủ các cơ sở làm việc là người Đức – chứ không phải người Việt, người Lào, người Thổ…bóc lột học viên. CMMB cũng chính là cầu nối uy tín “giải cứu” rất nhiều học viên bị lừa đảo, bỏ rơi, yếu thế tại Đức thông qua chương trình hỗ trợ chuyển đổi. Rất nhiều thế hệ học viên của CMMB đã được lên báo Đức.

Xem thêm: Hình ảnh đại điện CMMB và học viên CMMB ghi dấu ấn truyền thông tại CHLB Đức 

 Học viên nghề xây dựng được khen ngợi trên báo đài SWR Đức

Học viên nghề điều dưỡng của CMMB được lên báo Đức

 • Tất cả học viên của CMMB tại Đức đều được hỗ trợ lâu dài về cả mặt học tập, làm việc, tâm lý, tinh thần từ ngày đầu tiên đặt chân tới Đức (có người trực tiếp đưa đón chứ không phải vứt ở sân bay tự tìm tàu về hay thuê một sinh viên đến chỉ đường rồi tự xách vali đi về) – cho tới khi hoàn thành việc học tập thành công và nhiều năm sau đó. CMMB tự hào với khẩu hiệu “Du học Đức không cần người nhà – CMMB chăm sóc bạn tốt hơn người nhà” và cam kết hỗ trợ học viên phát triển sự nghiệp trọn đời tại Đức.

Xem thêm: CMMB Việt Nam chăm sóc học viên từ bước chân đầu tiên đến Đức

 • CMMB Việt Nam luôn nhận được sự hài lòng, tin yêu lâu dài của phụ huynh và học viên. CMMB tự hào có những khách hàng là nhiều thế hệ học viên trong một gia đình, như 03 anh chị em trong gia đình đều học tập và du học cùng CMMB, hay một xóm nhỏ tại Hải Dương, Ba Vì đều có các bạn trẻ theo học tại CMMB. Đây là món quà đáng giá nhất CMMB nhận được trên con đường bắc nhịp cầu du học Đức uy tín.

Và còn nhiều nữa…hãy cùng xem những chia sẻ thực tế của phụ huynh và học viên đã theo học tại CMMB nhé.

Xem thêm: Phụ huynh và học viên chia sẻ về CMMB

                  Chia sẻ về CMMB

 • Văn phòng du học CMMB Việt Nam tại Đức liên tục phát triển hệ thống đối tác rộng khắp nước Đức, trong đó có 10 đối tác độc quyền tại Đức – là những tổ chức đào tạo, các cơ sở lao động uy tín nhất do người Đức làm chủ. Trong khi các trung tâm du học khác vật lộn tìm từng chỗ học, thì điều này cũng thể hiện sức mạnh của thương hiệu CMMB lớn như thế nào.

Xem thêm: Đối tác độc quyền của CMMB Việt Nam

                   CMMB tái ký kết độc quyền với trường BBW

                   CMMB thăm trường và tái ký kết độc quyền với trường Doepfer Schulen

                   CMMB trong một buổi ký kết hợp tác với đối tác tại CHLB Đức

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU CỦA CMMB VIỆT NAM

 Học viên du học nghề xây dựng của CMMB vinh dự lên lên báo đài SWR Đức với nhiều lời khen ngợi.

suc-manh-dich-vu-cmmb

(Ảnh trên (từ trái sang): bạn Thịnh Nguyễn (Đắc Lắc), Ngài Otto Birk giám đốc công ty xây dựng cùng tên tại bang Baden-Wüttermberg, CHLB Đức, bạn Hiến Nguyễn (Bắc Giang) và bạn Đỗ Hùng (Quảng Ninh). Ảnh dưới: bạn Nguyễn Thế Việt Hoàng (Hải Dương))

hoc vien dieu duong len bao

Bạn Nguyễn Tường Vy (Sài Gòn)- học viên du học nghề điều dưỡng của CMMB vinh dự lên lên báo bang Baden-Württemberg, CHLB Đức với tiêu đề ấn tượng: “Sự giải cứu của ngành điều dưỡng”

suc-manh-dich-vu-cmmb

Đại diện CMMB Việt Nam trong một buổi ký kết hợp tác và làm việc với trường nghề tại bang Bayern, CHLB Đức.

suc-manh-dich-vụ-cmmb

Tất cả học viên CMMB đều được tư vấn và giải đáp thắc mắc trực tiếp với chuyên gia Đức thông qua “Chuyên đề hội thảo trực tuyến và tại văn phòng CMMB”

hoc-vien-cmmb-tai-duc-hoi-ngo

Thạc sĩ. Kỹ sư. Hồ Xuân Dương – Đại Diện CMMB Việt Nam tại CHLB Đức (thứ 2 từ phải sang) trực tiếp đưa đón học viên du học nghề điều dưỡng khóa bay 2020 tại sân bay thành phố München, bang Bayern, CHLB Đức. 

suc-manh-dich-vu-cmmb

 “Nơi đâu có thầy và trò, nơi có có lớp học” – Lớp học ngoài trời của học viên CMMB tại thành phố Riedlingen, bang Baden-Württemberg, CHLB Đức

suc-manh-dich-vu-CMMB

Hình ảnh học viên CMMB tham gia chương trình du học cao đẳng nghề khối nghề Điều dưỡng, Cơ khí, Xây dựng, Nhà hàng khách sạn tại bang Baden-Württemberg, CHLB Đức. 

Bí mật của sức mạnh dịch vụ tuyệt vời của CMMB

Đội ngũ nhân sự quản lý của công ty đều sử dụng thành thạo nhiều ngôn ngữ, được đào tạo bài bản và có hàng chục năm nghiên cứu và làm việc tại những quốc gia hàng đầu trên thế Anh, Pháp, Đức, Nhật… Vì thế, CMMB thấu hiểu những khó khăn của học viên trong việc học tiếng cũng như học tập và hòa nhập của học viên tại nước Đức:

 • Là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và trải nghiệm trong cuộc sống tại Việt nam và Đức, chúng tôi đủ Tầm để tư vấn và định hướng tương lai cho các bạn học viên
 • Là những người đã từng du học tại nhiều nước phát triển trên thế giới, sử dụng thành thạo nhiều ngoại ngữ, chúng tôi thấu hiểu việc học và dạy tiếng Đức sao cho hiệu quả.
 • Là những chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ – y tế – kỹ thuật – dịch vụ, CMMB đủ năng lực để xây dựng hệ thống đối tác độc quyền với những tổ chức UY TÍN nhất tại Đức.
 • Là những chuyên gia đã sinh sống, làm việc nhiều năm tại Đức, chúng tôi hiểu các bạn và nhà tuyển dụng cần gì ở nhau và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cả hai
 • Là những người đang sống và hội nhập sâu  tại Đức, chúng tôi hỗ trợ cho học sinh trực tiếp và lâu dài tại Đức, hướng dẫn và chỉ bảo cho học sinh hội nhập thành công.

BAN LÃNH ĐẠO CMMB LÀ AI

CMMB Việt Nam được cố vấn điều hành bởi tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Nguyệt Ánh cùng đội ngũ nhân sự cực kỳ ưu tú, đều là những thạc sĩ, giảng viên có nhiều học tập và làm việc tại nước ngoài. Đại diện tại Đức của CMMB là Ths. Kỹ sư Hồ Xuân Dương

suc-manh-dich-vu-cmmbTiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Nguyệt Ánh là người đã có nhiều năm học tập nghiên cứu, làm việc tại Nhật Bản và hiện nay là Đức. Chị cũng từng công tác tại Vụ tổ chức cán bộ, Bộ y tế Việt Nam và hiện là chuyên gia về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y tế. Là một người đi lên từ con đường học hành, được đào tạo bài bản và có thời gian sinh sống giao thoa giữa nền văn hóa Á Đông và phương Tây, thành thạo tiếng Anh và tiếng Đức. 

Ts. Bs. Nguyễn Thị Nguyệt Ánh chính là người trực tiếp kiến tạo, xây dựng nên cả hình hài cũng như văn hóa, tư duy, tinh thần của CMMB từ những ngày đầu tiên. Chị cũng là nhân tố bền bỉ và quyết liệt giúp CMMB luôn giữ vững triết lý hoạt động, chữ tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu của mình trong một biển du học Đức nhiều biến tướng hiện nay.

Và để đồng hành, thực thi tư tưởng của Ts. Bs. Nguyễn Thị Nguyệt Ánh thì sẽ không thể thiếu được bộ máy nhân sự triển khai và xây dựng CMMB từng ngày, đó là:  

Thạc sĩ. Kỹ sư Hồ Xuân Dương Đại diện CMMB tại Đức – người đã cùng chung tay tạo nên một nửa thành công của CMMB tại Đức. Sẽ không thể kể hết những đóng góp và hi sinh của anh Dương trong công cuộc hỗ trợ hồ sơ, chăm sóc học viên từ Việt Nam sang Đức. Không một học viên CMMB nào sang Đức mà không được bàn tay của chú Dương dẫn dắt từ ngày đầu tiên khi các bạn đặt chân xuống sân bay. Cũng như những ngày đêm lái xe đi hàng ngàn cây số hay những buổi họp bất tận cùng các đối tác để đưa ra những chương trình học tập và chăm sóc học viên tốt nhất.

Anh Dương là người đã rời khỏi Việt Nam từ năm 18 tuổi để tham gia học Đại học tại ĐH INSA DE LYON CHDC Pháp, và từ đó anh đã trở thành một công dân quốc tế khi góp mặt trong rất nhiều công ty tại Singapore, Nhật Bản, Pháp, Mỹ và hiện là Đức. Thời gian sinh sống tại nước ngoài của anh Dương giờ đã nhiều hơn những năm tháng ở quê hương. Trải qua bao khó khăn, điều anh mong muốn nhất đó là được đồng hành giúp đỡ các bạn học sinh để học tập, làm việc, phát triển tốt nhất nơi xứ người – điều mà anh đã hoàn toàn không có cách đây 20 năm khi đơn độc du học tại Pháp.

Xem thêm: bài phỏng vấn anh Dương trên báo dân trí: Kỹ sư trưởng tại CHLB bắc nhịp cầu du học Đức cho sinh viên Việt Nam

Xem thêm: Thông tin về Ban lãnh đạo CMMB Việt Nam

Thành tựu đào tạo và tư vấn du học Đức của CMMB

suc-manh-dich-vu-cmmb

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CMMB

Về công tác Đào tạo tiếng Đức

 • Tính đến nay CMMB Việt Nam đã đào tạo tiếng Đức cho gần 1000 học viên, khai giảng được gần 100 khóa tiếng Đức cường độ cao từ trình độ A1 tới B1 cho đối tượng du học hệ Cao đẳng và Đại học ở CHLB Đức; 20 khóa tiếng Đức trình độ cao cấp B2 và tiếng Đức chuyên ngành điều dưỡng tại chỗ và từ xa (online); 10 khóa tiếng Đức online cho đối tượng học viên là người Việt Nam đang sinh sống tại các tỉnh ở Việt Nam và ở các nước khác như Đức, Nga, Tiệp…và cung cấp hàng loạt khóa tiếng Đức ngoài giờ phục vụ cho các đối tượng đi làm, đi học, trẻ em… 
 • Với ban lãnh đạo có Tâm – có Tầm; Với bộ máy giáo viên đạo đức, tâm huyết, được đào tạo bài bản và liên tục được đào tạo nâng cao chuyên môn; Với chương trình giảng dạy tiếng Đức khoa học, sẽ không bất ngờ khi học viên CMMB Việt Nam luôn đạt được thành tích cao trong các kỳ thi Tiếng Đức quốc tế và thường xuyên góp mặt trong danh sách thủ khoa các khóa thi tại viện Goethe với số điểm gần như tuyệt đối. Hơn thế nữa, 100% các trường dạy nghề và cơ sở thực tập tại CHLB Đức luôn khen ngợi và hài lòng với năng lực tiếng Đức của học viên CMMB.

Về công tác hợp tác đào tạo tiếng Đức

 • Tại CHLB Đức, CMMB Việt Nam hiện là đối tác hợp tác chiến lược với Viện Ngôn ngữ học hơn 30 năm tuổi Dialoge Bodensee; Tổ chức đào tạo lớn nhất nước Đức là Kolping Akademie, và rất nhiều các tổ chức đào tạo uy tín tại miền Nam nước Đức.
 • Tại Việt Nam, Trung tâm ngoại ngữ CMMB Việt Nam rất vinh dự được hệ thống trường liên cấp Đoàn Thị Điểm lựa chọn là tổ chức chịu trách nhiệm giảng dạy bộ môn Tiếng Đức tại toàn bộ hệ thống của trường. Thương hiệu và uy tín đào tạo tiếng Đức của CMMB Việt Nam đã được khẳng định.

Xem thêm: Chương trình học bổng

Về công tác hướng nghiệp – đào tạo kỹ năng sống

Không chỉ đào tạo tiếng Đức hay hoàn thiện hồ sơ đơn thuần, dịch vụ đào tạo của CMMB được nâng tầm với rất nhiều trách nhiệm và sứ mệnh. Bởi chúng tôi hiểu rằng “Du học” là dịch vụ giáo dục đặc biệt, khi đưa một học viên sang Đức không giống việc giao một món hàng vô tri vô giác. Vì thế việc trang bị cho học viên những kỹ năng tốt nhất về ngôn ngữ, hội nhập, kỹ năng sống sẽ quyết định sự hạnh phúc và tương lai bền vững của các em – và đó cũng là mong muốn lớn nhất của CMMB cũng như của phụ huynh và các bạn học viên. Các hoạt động hướng nghiệp và đào tạo kỹ năng sống tại CMMB được coi là hoạt động trọng điểm và hoàn toàn miễn phí, bao gồm:

 • Hướng nghiệp trúng đích: CMMB Việt Nam thực hiện hàng loạt những công tác hướng nghiệp hoàn toàn miễn phí cho học viên từ độ tuổi cấp 2 cho tới sinh viên Cao đẳng, Đại học – đây là một mảng còn đang rất yếu và thiếu tại Việt Nam – nhằm cung cấp cho các em những thông tin hữu ích nhất ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Kim chỉ nam xuyên suốt Dự án “Hướng nghiệp và tư vấn đào tạo tại CHLB Đức” là mang lại cho các bạn những thông tin hướng nghiệp chính xác, trung thực nhất và những cơ hội học tập, làm việc tốt nhất, phù hợp với năng lực và hoàn cảnh của mỗi người.
 •  Đào tạo kỹ năng mềm và các kỹ năng sống căn bản: Nhận thức rõ ràng “Kiến thức không quyết định sự thành công và hạnh phúc của một con người trong tương lai ”, bên cạnh việc đào tạo tiếng Đức tại trung tâm, CMMB Việt Nam tổ chức các lớp kỹ năng sống xoay quanh các chủ đề chính: tự chăm sóc bản thân về vệ sinh – y tế; tinh thần làm việc nhóm; quy tắc ứng xử; hội nhập văn hóa và pháp luật…. với sự tham gia của các bác sĩ, các chuyên gia trong lĩnh vực liên quan. Bên cạnh đó rất nhiều buổi sinh hoạt chung, hoạt động nhóm, teambuilding, hội thảo tại cả hai đầu cầu Việt Nam – CHLB Đức được tổ chức để tất cả các học viên cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm học tập và kinh nghiệm sống. 
 •  Với cam kết “Chăm sóc lâu dài và hỗ trợ phát triển sự nghiệp trọn đời cho học viên”, các công tác hướng nghiệp và đào tạo kỹ năng sống của CMMB không chỉ được thực hiện tại Việt Nam mà còn tiếp tục được thực hiện kể cả khi học sinh đã sang Đức thành công thông qua kênh hỗ trợ tại chỗ và online cho toàn bộ học viên của CMMB trên toàn nước Đức.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC CMMB

Về công tác tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học tại CHLB Đức

 •  CMMB tự tin là trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam với tỉ lệ đậu visa du học tới nay là 100%, và hơn hết là sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ phụ huynh và các học viên với dịch vụ của CMMB.
 • Chúng tôi tự hào với đối tác chiến lược với hàng loạt cơ sở đào tạo, Tập đoàn lớn nhất nước Đức, với văn phòng CMMB và đội ngũ nhân viên chăm sóc học sinh bao gồm cả người Đức và người Việt ngay tại CHLB Đức – là điểm mạnh mà hầu hết các trung tâm du học khác hoàn toàn không có. CMMB Việt Nam chính là cầu nối vững chắc giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội hiện thực hóa ước mơ học tập – làm việc tại CHLB Đức. 
 • Chương trình hỗ trợ học viên: để chương trình du học Đức chất lượng cao có thể lại gần hơn với nhiều đối tượng học viên, hiện nay CMMB cũng có nhiều chương trình học bổng tốt nhất cho học viên, giúp con đường tới nước Đức của các bạn có hoàn cảnh đặc biệt, kinh tế khó khăn sẽ trở nên gần gũi và dễ dàng hơn và đồng thời là phần thưởng khuyến khích các bạn có sức học tốt.

Xem thêm: Chương trình học bổng

 • Với khẩu hiệu “Du học Đức không cần người nhà – CMMB chăm sóc bạn tốt hơn người nhà”, học viên của CMMB là những học viên HẠNH PHÚC vì luôn có sự đồng hành, quan tâm, hỗ trợ hết sức của Ban lãnh đạo trung tâm từ những bước chân đầu tiên chập chững học tiếng Đức cho tới khi sang Đức học tập và phát triển bản thân trọn vẹn.
 • Sự thành công của học viên là thành công của CMMB: Rất nhiều lứa học viên của trung tâm đã và đang học tập, làm việc thành công tại các trường và cơ sở thực tập uy tín, chất lượng hàng đầu trên toàn nước Đức. Học viên CMMB Việt Nam hiện có mặt tại khắp nơi trên nước Đức và tập trung đông đảo tại những bang giàu có phía tây và nam nước Đức, ngành nghề đa dạng từ điều dưỡng, đầu bếp, nhà hàng – khách sạn đến xây dựng, cơ khí,…

Về công tác hợp tác du học – xúc tiến việc làm

 • Tại CHLB Đức, Trung tâm tư vấn du học CMMB tự hào là đối tác chiến lược với hàng loạt Tập đoàn lớn nhất nước Đức như: Tập đoàn Y tế Stiftung Liebenau, Hệ thống trường nghề bách khoa BBW lớn nhất miền Nam nước Đức; Hệ thống trường nghề điều dưỡng Döpfer Schulen bang Bayern; Tập đoàn tuyển dụng nhân sự y tế Context Yellows; Tập đoàn nhà hàng khách sạn DEHOGA; và rất nhiều hệ thống chủ lao động uy tín tại CHLB Đức, đặc biệt ở những bang giàu mạnh và khó tính nhất nước Đức. CMMB Việt Nam chính là cầu nối vững chắc giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội hiện thực hóa ước mơ học tập – làm việc tại CHLB Đức. 
 • Tại Việt Nam, CMMB Việt Nam có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các Bộ ngành, hệ thống trường đào tạo nghề và trường cấp 1-2-3 uy tín. Với nguyên tắc “Hợp tác chọn lọc và Có trách nhiệm”, đối tác hợp tác của CMMB là những đối tác uy tín nhất và có triết lý hoạt động chung. Tiêu biểu như: Phân viện Puskin trực thuộc Bộ Giáo Dục; Trường trung cấp kinh tế và du lịch Hoa Sữa – thành lập năm 1994 với sứ mệnh giúp đỡ, đào tạo, tạo công ăn việc làm cho các học viên mồ côi, dân tộc, có hoàn cảnh khó khăn; Hay toàn bộ hệ thống trường liên cấp Đoàn Thị Điểm tại Hà Nội cũng như Quảng Ninh là đối tác của CMMB.

Với đối tác, CMMB là biểu tượng của uy tín và Phát triển bền vững. 

Về chương trình chăm sóc học viên tại Đức

Chương trình chăm sóc học viên tại Đức là thế mạnh và niềm tự hào của CMMB. Trong khi trên thị trường hầu hết học viên du học Đức qua các trung tâm đều là những móc nối nhỏ lẻ, vụn vặt, ẩn chứa cực kỳ nhiều rủi ro – thì 100% học viên khi tham gia chương trình du học với CMMB đều đồng thời được tham gia những chương trình chính thống nằm trong khuôn khổ hợp tác của những tập đoàn uy tín nhất của Đức. Vì thế các bạn học viên không chỉ “được” mà còn là “bị” chăm sóc kỹ càng: từ việc được học tập miễn phí nâng cao tiếng Đức, tham gia du lịch miễn phí hàng năm, có giờ trao đổi với người chăm sóc, có hỗ trợ từ chính phủ cho những ai có bậc lương thấp, tư vấn sức khỏe thể chất và tâm lý, hỗ trợ việc làm sau ra trường… Và đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của chương trình du học tại CMMB và các chương trình du học Đức manh mún khác. Và tất nhiên sẽ không khó hiểu nếu học viên CMMB sẽ hội nhập sâu và thành công hơn các bạn học viên khác tại Đức. Đây là điều phụ huynh rất nên suy nghĩ và cân nhắc khi quyết định cho con em mình đi du học Đức.

Về Chương trình hỗ trợ từ chính phủ

Tính đến nay 100% đối tượng học viên du học nghề có thu nhập thấp của CMMB đều nhận được hỗ trợ của chính phủ trong khoảng thời gian từ 12 – 36 tháng tùy đối tượng. Điều này là sự nâng đỡ, hỗ trợ rất lớn từ chính phủ Đức cho học viên CMMB để các em có thể yên tâm học tập và hòa nhập vào cuộc sống tại Đức, và qua đó thể hiện năng lực và uy tín của CMMB. 

Với học viên, CMMB không chỉ là một trung tâm tư vấn – đào tạo mà CMMB chính là gia đình. 

Thật may mắn khi đến nay CMMB đã khẳng định được năng lực, chất lượng cũng như thương hiệu đào tạo và du học Đức uy tín hàng đầu Việt Nam của mình. Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Quý phụ huynh và học viên trên con đường tới nước Đức.

Liên hệ với CMMB để được tư vấn tốt nhất các khóa đào tạo tiếng Đức và các chương trình du học Đức.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC ĐỨC CMMB VIỆT NAM

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tại Việt Nam

Thông tin liên hệ: 

-Văn phòng Hà Nội: Đức Đại Office, 302 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm
Hotline/Zalo: 02473.041.711 / 0986.504.482
-Văn phòng Sài Gòn: 255 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Quận 3
Hotline/Zalo: 02873.041.711 
-E-mail: contact@cmmbvietnam.com

Văn phòng CMMB tại CHLB Đức:

Thông tin liên hệ: 

-Văn phòng CMMB tại CHLB Đức: Turmstr. 29, 89231 Neu-Ulm
Tel. (Viber, Zalo, Whatsapp): 015256489049 / 01733911278
-E-Mail: contact@cmmbvietnam.com

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

2 bình luận

  1. Chào bạn! Bạn có thể liên hệ CMMB qua hotline, Facebook hoặc Zalo để trung tâm hỗ trợ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

Để lại thông tin nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của CMMB.
Tất cả thông tin về khoá học, lịch học, lớp học thử trải nghiệm MIỄN PHÍ.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!