facebook
Vietnamese English 
Vietnamese English 

Câu chuyện sang Đức sau 1 lần vấp ngã của Nguyễn Phương Thanh

27.03.2021

Con đường tới ĐỨC của mình tưởng chừng như không thể và rất xa xôi, nhưng thật tuyệt vời vì CMMB như một vị cứu tinh của đời mình, đã đưa mình tới sát kề ước mơ từ nhỏ đó là được sang ĐỨC sinh sống và làm việc😝.
Trước đó mình đã học tiếng ĐỨC ở một trung tâm khác và khi đó mình rất lo sợ hoang mang vì sau khi đỗ B1 mình đã phải chờ đợi trong một thời gian dài mà không có giấy tờ hợp đồng học nghề hay thư mời từ phía trường bên ĐỨC và mình cũng từng nghĩ rằng con đường tới ĐỨC của mình bị dập tắt từ đây🥲. Nhưng không🤗, cơ duyên tình cơ mình lại thêm ấn tượng với CMMB và sau một thời gian tìm hiểu, tham khảo từ các anh chị đi trước mình đã quyết định rút hồ sơ bên trung tâm cũ và nộp sang CMMB.
Sau khi mình nộp hồ sơ vào CMMB, mình đã được các anh chị trong trung tâm giúp đỡ rất nhiều, hướng dẫn tỉ mỉ từng chi tiết trong mọi giấy tờ và hợp đồng. Cùng sự nhiệt huyết tận tình của trung tâm với sự lắng nghe của mình và sau hơn 1 tuần mình đã xin được hợp đồng học nghề từ trường bên ĐỨC, sau thời gian đó thì khoảng 1 tháng sau mình đã được lên VFS phỏng vấn và chỉ sau 1 tuần mình đã nhận được VISA về tay🥰. Một quá trình nhanh như cơn mưa rào, mình rất hạnh phúc và tự hào, tuy ngắn nhanh gọn nhưng lại vô cùng chất lượng. Và cái gì đến thì nó cũng sẽ đến, chỉ còn hơn một tuần nữa là mình sẽ xách Vali và đặt chân tới nước ĐỨC đó🇩🇪.
Mình tin rằng, không chỉ mỗi mình mà các bạn cũng có thể thực hiện được ước mơ tới ĐỨC vì đã có CMMB ở đây. Các bạn yên tâm, hãy đặt niềm tin và sự tin tưởng ở CMMB sẽ không làm các bạn thất vọng😘.
Và lời cuối cùng em muốn gửi lòng biết ơn rất rất nhiều tới CMMB, một ngôi nhà đầy sự yêu thương🥳.
Mãi yêu CMMB❤️❤️❤️.
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
error: Content is protected !!

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn về các chương trình, khoá học, và tham dự lớp học thử miễn phí !