Vietnamese English 
Vietnamese English 

Thảo Ly du học nghề nhà hàng khách sạn tại Bodensee

15.01.2021

“Thanh xuân như một tách trà
Ăn xong miếng bánh bay vèo sang Đức…”
Còn chưa kịp thử hết món ngon Hà Nội đã bị trung tâm đá bay qua Đức. Cũng hơn 4 tháng r mà giờ L mới có thời gian review chút chút về trung tâm triệu like.
M thì không học ở trung tâm ngay từ đầu mà chỉ xử lí hồ sơ ở CMMB. Trong thời gian đó thì m có tham gia một khoá củng cố kiến thức ở tt. Với kinh nghiệm của một đứa đã từng ngồi lê ở vài ba trung tâm dạy tiếng Đức, mình phải công nhận rằng:
– Đội ngũ giáo viên: không những giỏi chuyên môn mà còn rất tận tình. Đợt mình học ở CMMB ngoài những buổi học chính thì a chị ở trung tâm còn tạo điều kiện cho mọi người ăn vạ ở trung tâm đến tận tối để cày tiếng Đức nữa, bọn mình có thể tự học hoặc học nhóm cùng nhau chỗ nào không hiểu thì sẽ hỏi lại giáo viên (những con người bóc lột giáo viên hết sức có thể).Thầy cô giảng giải siêu tỉ mỉ giúp học sinh hiểu bản chất của vấn đề, tránh lan man cái gì cũng biết nhưng khi mổ xẻ thì mơ màng. Ngoài ra thỉnh thoảng thì còn có vài buổi học online với giáo viên người Đức. Cường độ học thì cũng khá là gắt gao, ở CMMB mà không quyết tâm học thì sẽ bị đá bay ra khỏi vòng quay ngay. Đợt mình học là lúc có B1 r, đang xử lý hồ sơ và mộng mer về nước Đức nên còn được nới lỏng téo… Chứ còn không là bị nghiền cho ra bã luôn ( đùa chút thôi).
– Xử lý hồ sơ: đáp ứng vượt tiêu chí nhanh gọn lẹ + nhiệt tình. Lại quay về chủ đề “ăn xong miếng bánh bay vèo sang Đức”. Chỉ với “GẦN một tháng” đợi chờ, mình đã có trong tay tấm Visa thần thánh để đáp qua Đức. Chị Ánh (Chefin) cùng a Dương (Ihr Mann) – nòng cốt của CMMB Những con người siêu nhiệt tình, nói KHÔNG với “đem con bỏ chợ” . Lúc còn ở Việt Nam hay khi đã qua đến Đức mỗi khi mình có vấn đề về hồ sơ giấy tờ thì a chị luôn giải quyết giúp mình. Vài ba hôm lại hỏi han tình hình, cuộc sống ở Đức có ổn không bla bla… À vẫn còn Dung tỷ (siêu đang yêu nhưng chưa có người yêu) – tổ tư vấn của trung tâm. Người đã giúp mk xử lý hồ sơ giấy tờ khi ở VN. Bạn nào mà còn thắc mắc về hồ sơ thì cứ alo ngay cho chị D nhé.

Tổng kết: 1000 sao

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

Để lại thông tin nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của CMMB.
Tất cả thông tin về khoá học, lịch học, lớp học thử trải nghiệm MIỄN PHÍ.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!