facebook
Vietnamese English 
Vietnamese English 

Nguyễn Thị Thảo đỗ B1 Goethe sau 8 tháng

14.01.2021

Có thể nói, việc lựa chọn theo học và tin tưởng CMMB Việt Nam là một trong những quyết định mang tính ĐÚNG ĐẮN nhất của mình kể từ khi rời ghế nhà trường.

Nếu coi hành trình du học nghề tại Đức của mình giống như việc xây một căn nhà, thì mình tin rằng, CMMB Việt Nam đã góp phần quan trọng đặt những viên gạch vững chắc đầu tiên làm nền móng cho ngôi nhà ấy.

Bởi lẽ, bên cạnh là nơi đào tạo chất lượng về tiếng Đức với đội ngũ giáo viên siêu tâm huyết, CMMB Việt Nam còn đem đến cho mình nhiều cơ hội được phát triển và hoàn thiện bản thân thông qua những hoạt động cực thú vị. Đối với mình, CMMB không chỉ đơn thuần là một công ty đào tạo tiếng và du học Đức, mà còn là một đại gia đình thân yêu.

Mình tự nhận thấy bản thân đã học hỏi được rất nhiều sau quá trình học tập tại đây. Sau 8 tháng, mình đã nhận được chứng chỉ B1 dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình ôn tập vì tình hình dịch bệnh diễn ra căng thẳng.

Đạt được kết quả như vậy ngoài sự cố gắng của bản thân chính là nhờ sự giúp đỡ tận tâm của các thầy cô giáo siêu nhiệt tình và đáng yêu. Ngoài ra, mình cũng chân thành cám ơn các anh chị văn phòng đã giúp cho quá trình xử lí hồ sơ của mình diễn ra suôn sẻ.

Lời cuối cùng, cám ơn CMMB Việt Nam vì tất cả, cám ơn vì đã là gia đình của mình, cám ơn vì đã đem đến cho mình những trải nghiệm mới, những người bạn mới và những cơ hội mới. Rất hy vọng sẽ gặp lại đại gia đình CMMB Việt Nam trong một ngày không xa.

Còn mình chuẩn bị bayyy đây nhé!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
error: Content is protected !!

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn về các chương trình, khoá học, và tham dự lớp học thử miễn phí !