facebook
Vietnamese English 
Vietnamese English 

Ngọc Anh du học nghề điều dưỡng Friedrichshafen

15.01.2021

Hallo Leute
Sau 1 khoảng thời gian nằm vùng tại trung tâm thì hôm nay con bé mới chịu chui lên tâm hự mỏng về trung tâm.
Phải nói là khả năng ngoại ngữ của t thật sự rất kém. Trước đây t đã học ở ngoài và tự ôn thi B1, tuy nhiên t chỉ đỗ được 2 kĩ năng viết và nghe. Sau vài lần thi lại và trượt, t gần như đã mất hi vọng về cuộc sống ở bên Đức. Sau đó, t được giới thiệu đến trung tâm. Ngay từ buổi học thử đầu tiên, t đã khá bất ngờ và thích thú với cách giảng dạy và chương trình học tại trung tâm.

Đầu tiên là đội ngũ giáo viên: T được học với những thầy cô giáo đầy kinh nghiệm. Mỗi người có một cách giảng dạy khác nhau, nhưng đều mang lại cho t sự hứng thú học tập. Không phải đơn giản là truyền đạt kiến thức một cách khuôn mẫu và nhàm chán, mặt khác có rất nhiều hoạt động thú vị trong lớp giúp học viên luôn giữ được tinh thần học tập. Trước ngày thi, t còn được sắp xếp học riêng với thầy giáo để có được kết quả tốt nhất có thể.

Về hợp đồng: T gần như không phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Trung tâm đã tư vấn cho t một cách kĩ lưỡng và xử lý hồ sơ giúp t. Từ hợp đồng học tiếng đến hợp đồng học nghề, nhà ở, những giấy tờ cần thiết,.. trung tâm đều chuẩn bị và hướng dẫn t từ A – Z

Cuối cùng là nhân vật quan trọng nhất BOSS Giám đốc trung tâm là người đã hướng dẫn t từ ngày đầu tiên, cũng là người đã truyền đạt cho t cực kì nhiều kiến thức bổ ích. Chị giám đốc cực kì thân thiện và quan tâm từ việc học tập đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt của học viên.

Nói tóm lại, trung tâm CMMB là nơi mn có thể đặt niềm tin sẽ giúp mn hoàn thành ước mơ của mình. T đã tin và thật sự đang cầm trong tay tấm visa để đến với nước Đức. Hẹn gặp mn tại Đức nhaaaa
Tschüssssss

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
error: Content is protected !!

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn về các chương trình, khoá học, và tham dự lớp học thử miễn phí !