Vietnamese English 
Vietnamese English 

Võ Hồng Ngọc chuyển từ trung tâm khác sang cmmb và thi đỗ B1

14.01.2021

Sau khi tốt nghiệp Đại học mình không tìm được công việc phù hợp. Trong khoảng thời gian đó mình đã được bạn bè và người thân giới thiệu về Chương trình du học nghề Điều dưỡng tại Đức. Cảm thấy bản thân khá phù hợp với ngành nghề. Hơn hết trong quá trình học được trả lương nên mình đã quyết định học theo ngành nghề này.

Bắt đầu với sự hào hứng nhưng đáng tiếc là mình đã lựa chọn sai trung tâm. Một nơi không có lấy 1 sự đảm bảo nào, học hết B1 với những lời hứa hẹn, những khoản tiền không xứng đáng, không hề nhắc đến hồ sơ hay hợp đồng học nghề. Mình dần mất kiên nhẫn và niềm tin nên đã quyết định nghỉ học và tìm đến 1 trung tâm khác.

Thật may mắn khi được bạn bè giới thiệu đến CMMB Việt Nam – nơi đã thực hiện hóa mong ước của mình trở thành hiện thực. Đây có lẽ là ngôi nhà chung mà mình cảm thấy thật sự gắn bó. Với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và vốn kiến thức khổng lồ. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của mình mọi lúc. Hơn hết nhờ sự quan tâm, chỉ bảo, động viên và khuyên răn của cô Ánh – Giám đốc CMMB Việt Nam, đã giúp mình có cái nhìn và định hưỡng rõ ràng hơn, thúc đẩy sự quyết tâm của mình khi học tiếng Đức. Điều đó đã giúp mình có thể hoàn thành tốt kỳ thi và đỗ B1. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các buổi trợ giảng để giải đáp thắc mắc của học viên cũng như giúp học viên có cái nhìn và hiểu biết hơn về văn hóa, lối sống của con người Đức.

Đặc biệt Trung tâm luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho học viên, vì vậy không ít lần mình thấy các anh chị làm việc cật lực hết công xuất để có thể xin những hợp đồng tốt nhất, xử lý và hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất có thể cho chúng mình. Chính vì thế mà mình đã nhận kết quả Visa chỉ sau 5 ngày phỏng vấn. Siêu nhanh, siêu sịn sò luônnnnn. Mình thật sự biết ơn vì điều đó!

Nếu bạn muốn du học Đức, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ CMMB Việt Nam đấy!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!