Vietnamese English 
Vietnamese English 

CMMB Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11 Đầy Ý Nghĩa

“Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.” – Trích lời của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. 

Thực vậy, dù trên đời có hàng trăm, hàng ngàn nghề, mỗi nghề đều có trách nhiệm và đều cao quý nhưng nghề giáo lại là nghề tạo ra các nghề. Nghề giáo đặc biệt ở chỗ không chỉ dạy con người ta tri thức mà còn dạy cả lễ nghĩa. Theo như lời Bác nói thì nghề giáo mang đến cho người học cả Tài và rèn cả Đức. Bởi vậy, CMMB luôn trân trọng những thầy cô giáo đã ở đây, gắn bó và cùng CMMB mang lại những điều tuyệt vời nhất đến các bạn học viên. 

học tiếng Đức b2 tại CMMB

Ơn thầy soi lối mở đường

Cho con vững bước dặm trường tương lai

Ngày hôm nay, ngày 20 – 11, ngày Hiến chương Nhà Giáo Việt Nam, CMMB xin chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người, sự nghiệp làm “phi hành đoàn” đưa các bạn học viên đến bến bờ Đức.

Trải qua nhiều năm gắn bó, CMMB hiểu được và vô cùng trân quý sự đóng góp của Thầy Cô trong suốt thời gian qua, CMMB cũng mong rằng sẽ luôn là điểm tựa vững chắc để Thầy Cô yên tâm giảng dạy và để các bạn học viên vững bước trên con đường chinh phục tương lai.

Tại đây, CMMB vô cùng xúc động và tự hào khi nhận được sự gửi gắm yêu thương qua những câu chúc của các bạn học viên đến với Thầy Cô. Dù mọi người thường nói “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” và các bạn học viên tuy có lúc chểnh mảng, có lúc nghịch ngợm nhưng các bạn sẽ không bao giờ quên được những thầy cô giáo đã đồng hành cùng mình để đặt những viên gạch tiếng Đức đầu tiên và xây dựng tương lai dài lâu tại Đức. 

Hãy cùng CMMB điểm qua vài lời chúc yêu thương và đầy tâm sự của các bạn học viên đến Thầy Cô nhé!

“Trần Việt Hoàng – Dù học với thầy chỉ vỏn vẹn chưa đủ 20 buổi nhưng mà em thấy được Thầy rất tâm huyết với nghề và lần đầu tiên trong khoảng thời gian học ở trung tâm e cảm nhận đc sự quan tâm từ 1 thầy giáo như thầy. Trong khoảng thời gian đc học thầy, việc giao tiếp của e cũng đã cải thiện đc nhiều, e ko còn lắp bắp khi giao tiếp nữa. Tự tin và cx bình tĩnh hơn so với đợt trước. Đó cũng là điều e chọn học lại lớp của thầy. E cảm ơn thầy hoàng rất nhiều. Nếu a2 ko được học thầy thì hy vọng b1 e có thể đc học thầy” – Học viên giấu tên gửi Thầy Trần Việt Hoàng

“Thầy Hà báo – Trước đây em học không tốt, e lười học và nghỉ quá nhiều. Sau đó e thi trượt và được chuyển qua lớp thầy. Ban đầu phương pháp dạy của thầy kh phù hợp với 1 đứa bị động như e lắm. Rồi có 1 vài lúc e với thầy chưa có tiếng nói chung nên xảy ra cãi cọ. Nhưng thầy cực kì tuyệt vời, thầy dạy dễ hiểu và quan tâm đến học sinh. Học ở k52 e cảm giác mình đang ở nhà vậy, thoải mái như ae. Mng không câu nệ mấy cái tiểu tiết về xưng hô hay cách nch. Khác với lớp cũ là e hỏi bài mng sẽ cho đáp án luôn mà kh giải thích. Ở đây e không hiểu e có thể hỏi thầy hay các bạn, mng sẵn sàng giải thích xem vì sao đáp án lại ra như thế. Cùng nhau cạnh tranh nhưng k bị quá áp lực. Em rất cảm ơn vì thầy đã tạo ra một môi trường học tuyệt vời như gia đình vậy. Chúc thầy 20/11 vui vẻ, luôn hạnh phúc tràn đầy sức khoẻ.” – Học viên K52 giải bày tâm sự với Thầy Nghiêm Hà “Báo”.

“Đôi lời nhắn nhủ tâm tình muốn gửi tới giáo viên mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam,với tất cả tấm  chân tình và sự kính phục của em.Em xin chúc 2 Thầy đã dạy khóa K50 là thầy Hoàng và thầy Hà nói riêng,toàn thể thầy cô giáo đã và đang giảng dạy ở trung tâm CMMB nói chung một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc.

Đi Đức xa xứ xa quê

Bao năm vẫn nhớ ơn cô công thầy

Thầy cô ơn nghĩa chất đầy

Những lời thầy dạy muôn đời không quên…

 Những lời trên đây cũng không thể diễn tả được hết sự mến mộ,nể phục,kính trọng dành cho thầy cô nhưng nó cũng phần nào dãi bày được tâm sự nỗi lòng của em và toàn thể K50.

Một lần nữa chúc thầy cô sức khỏe,may mắn,luôn luôn tích cực trong cuộc sống để vững tay trèo non vượt biển đưa những người khách lạ như chúng em sang sông.” – Lời chúc đầy yêu thương của học viên Phạm Ngọc Thành K50.

Trò nói lời hay, Thầy chia sẻ cảm xúc thật. CMMB cũng đã thu thập được những trải nghiệm có 102 của Thầy Cô trong suốt quá trình giảng dạy tại CMMb rồi đây!!!

Cô Nguyễn Thuỳ Linh: “CMMB là môi trường năng động cho mình nhiều cơ hội để phát triển. Ở đây các thầy cô giáo ai cũng thân thiện và tràn đầy nhiệt huyết, còn các phòng ban thì phối hợp hỗ trợ nhau rất tận tình. Các em học sinh ở CMMB thì cực kì đáng yêu và giàu tình cảm. Mỗi khi trung tâm có sự kiện gì, cả cô và trò đều tích cực tham gia; từ khâu lên ý tưởng nè, rồi tự tay trang trí và giành giải mang về nè. Còn trong giờ học, mình luôn tạo không khí vui tươi và cạnh tranh lành mạnh giúp các bạn cố gắng phát huy khả năng của mình.”

Cô Phạm Bích Loan: “Các bạn học viên siêu dễ thương, giáo vụ hỗ trợ nhiệt tình”

Cô Nguyễn Hà Anh: “Môi trường làm việc thú vị. Tại CMMB, mình có thể học hỏi được nhiều điều”

Thầy Trần Việt Hoàng: “Chỉ 1 từ thôi – tuyệt vời, bởi mình đang làm những điều có nghĩa cho nhiều người khác. Trong CMMB không có thị phi mà chỉ có công việc và tình “đồng chí” thôi.”

Cô Bùi Quỳnh Mai: “Các bạn học viên đáng yêu vô cực. Mọi người ở CMMB đều rất thân thiện, giúp đỡ và hỗ trợ mình nhiệt tình trong công việc.”

Cô Hoàng Hạnh Lê: “Môi trường làm việc tại CMMB khá thoải mái. Các bạn học viên của mình thì dễ thương khỏi bàn.”

Thầy Nghiêm Việt Hà (aka Tomy): “Công việc tại CMMB khơi gợi cho mình niềm cảm hứng để làm việc. Mỗi ngày đi làm đều khá hào hứng khiến bản thân muốn tìm tòi và phát triển hơn trong môi trường làm việc này.”

Cô Đỗ Thị Hồng (aka Hong Do): “Nếu để miêu tả về CMMB thì mình sẽ dùng 3 từ Thân thiện, Đoàn kết và Nhiệt huyết.”

Cô Hạ Kim Ngân: “Chỉ 3 từ thôi – Vui vẻ, Năng động, Thoải mái”

Cô Huỳnh Thị Mai Thi: “Môi trường và mục tiêu của CMMB phù hợp với nguyện vọng và lý tưởng của bản thân mình. Hơn thế nữa, mình còn được hỗ trợ về nhiều mặt trong cuộc sống.”

Cô Cao Phương Vy: “Với mình, CMMB là nơi tạo nhiều điều kiện và cơ hội để phát triển bản thân. Một môi trường sáng giá cho các giáo viên phát triển”

Cô Cù Thị Thiên Trang: “CMMB cho mình những trải nghiệm đẹp và thú vị. Tại đây, mình cũng có nhiều cơ hội phát triển bản thân về nhiều mặt”

Cô Phan Thị Thùy Dương: “CMMB có 1 môi trường làm việc văn minh, thân thiện, trẻ trung, năng động. Sếp Dũng là người biết lắng nghe cảm nhận của người khác, tư tưởng hiện đại, khá phóng khoáng.”

Thầy Nguyễn Ngọc Dũng: “Có rất nhiều cảm xúc khi làm việc tại CMMB nên mình không biết bắt đầu từ đâu. Về cơ bản là vui nhưng thỉnh thoảng cũng rất “xì trét”.”

Còn gì hạnh phúc bằng khi CMMB đã tạo ra một môi trường học tập và làm việc tuyệt vời nhất cho các bạn học viên, cho các Thầy Cô giáo!!! CMMB xin gửi yêu thương qua đây để mọi kỷ niệm còn giữ mãi.

Cùng xem recap Happy Teacher’s Day tại CMMB trong video sau nhé!

Rate this post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

Để lại thông tin nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của CMMB.
Tất cả thông tin về khoá học, lịch học, lớp học thử trải nghiệm MIỄN PHÍ.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!