facebook
Vietnamese English 
Vietnamese English 

CMMB ký kết hợp tác với cơ sở đào tạo và cung cấp nhân sự y tế lớn nhất tại Bang Baden-Wüttemberg

Vào trung tuần tháng 8.2021, đại diện CMMB tại CHLB Đức – Thạc sỹ. Kỹ sư Hồ Xuân Dương đã có buổi gặp mặt và ký kết hợp tác với tập đoàn Context YELLOWS tại thành phố Stuttgart, bang Baden Württemberg, CHLB Đức.

Buổi gặp gỡ hợp tác Context của CMMB

Context YELLOWS được điều hành bởi Bà Monika Lehmann – là chuyên gia hàng đầu với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, điều hành và cung cấp nhân sự y tế đến từ nhiều quốc gia như Rumani, Mông Cổ, Trung Quốc, Mexico…cho CHLB Đức. Đến nay hơn một ngàn điều dưỡng viên từ các nước đã được tập đoàn Context YELLOWS đưa sang Đức học tập, làm việc và chuyển đổi giấy phép hành nghề thành công.

Bà Monika Lehmann trước đây đã có nhiều năm kinh nghiệm điều hành hệ thống viện dưỡng lão trực thuộc tập toàn Stiftung Liebenau, cùng với cộng sự là bà Olivia Prauss – chuyên gia đào tạo và cũng là tác giả cuốn sách “Betriebliche, kulturelle und soziale Integration ausländischer Pflegekräfte” về hội nhập văn hóa, xã hội, công việc cho điều dưỡng viên nước ngoài tại Đức.

Sự hợp tác giữa CMMB Việt Nam và Context YELLOWS mở ra cơ hội tuyệt vời cho các bạn học viên tại Việt Nam muốn sang Đức học tập và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Bởi các bạn sẽ được chăm sóc, đồng hành và dẫn đường bởi những chuyên gia uy tín nhất trong lĩnh vực y tế cả ở Việt Nam và ở CHLB Đức.

Bạn có muốn cùng những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Đức kiến tạo tương lai cho bạn không? Hãy liên hệ CMMB Việt Nam để được tư vấn.

Xem thêm hình ảnh về buổi ký kết hợp tác tại đây!

Hotline: 0247 303 1711 (Hà Nội) – 0287 304 1711 (Tp. Hồ Chí Minh)

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn về các chương trình, khoá học, và tham dự lớp học thử miễn phí !