Vietnamese English 
Vietnamese English 

CMMB thành công rực rỡ tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2024: Mở ra cánh cửa du học Đức cho thế hệ trẻ

Ngày 17/03/2024 vừa qua, CMMB Việt Nam – Trung tâm tiếng Đức và Du học Đức đã tham gia ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2024 tổ chức tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía sinh viên và phụ huynh, đồng thời tạo ra cơ hội gặp gỡ, trao đổi và kết nối để CMMB hỗ trợ học sinh trong quá trình hướng nghiệp và lựa chọn con đường du học cho tương lai.

CMMB gặt hái thành công rực rỡ tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2024 – Một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của học sinh THPT khu vực miền Bắc đã diễn ra vào ngày 17/03 tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Sự kiện là hoạt động thường niên do Báo Tuổi trẻ phối hợp cùng các đơn vị tổ chức nhằm giúp học sinh cập nhật những thông tin mới nhất về các ngành nghề, giúp học sinh định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Với vai trò là đơn vị du học Đức uy tín hàng đầu, CMMB Việt Nam đã mang đến cho học sinh và phụ huynh cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Đức. Cùng với đó là hàng loạt thông tin hữu ích về các chương trình đào tạo, học bổng, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Đức.

Để chuẩn bị cho công việc tại Sự kiện, CMMB đã dành rất nhiều thời gian để hoàn thành công tác chuẩn bị. Từ rất sớm, đội ngũ chuyên viên tư vấn tuyển sinh CMMB Việt Nam đã có mặt tại gian hàng của mình để sẵn sàng tư vấn cho học sinh và phụ huynh.

Gian hàng của CMMB xuất hiện một chuyên viên tư vấn đặc biệt, đó là NSND Trần Mạnh Cường – Với những trải nghiệm là phụ huynh của Du học sinh tại Đức. Nhờ sự thân thiện và nhiệt tình, NSND Trần Mạnh Cường đã dễ dàng kết nối, chia sẻ ra đưa ra những định hướng tốt cho các bạn học sinh.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn trực tiếp, CMMB còn tạo điểm nhấn với gian hàng nhỏ ấn tượng. Tại đây các bạn được trải nghiệm không gian văn hóa Đức, tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận quà lưu niệm hấp dẫn.

Một số hình ảnh tại gian hàng tư vấn của CMMB Việt Nam trong ngày hội:

Gian hàng của CMMB Việt Nam đã thu hút hàng ngàn học sinh và các bậc phụ huynh tham tham gia tư vấn, chia sẻ và đặt câu hỏi. Đây chính là minh chứng cho sự quan tâm ngày càng lớn của học sinh đối với du học Đức.

CMMB – Chắp cánh ước mơ du học Đức

CMMB là Đơn vị đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học Đức uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. CMMB tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của hàng ngàn học sinh Việt Nam trên con đường chinh phục ước mơ du học Đức.

Các khóa đào tạo tiếng Đức tại CMMB là một phần trong chuỗi các chương trình hợp tác cung ứng nhân sự cho các chương trình du học và làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức. Do đó chương trình đào tạo đều mang tính thực tiễn cao, giúp học viên phát triển toàn diện cả bốn kỹ năng giao tiếp: nghe, nói, đọc, viết. Thế mạnh tạo nên chất lượng và sự khác biệt chỉ có tại CMMB là nhờ:

  • CMMB cam kết đào tạo tiếng Đức một cách hiệu quả và hỗ trợ học viên hoàn thiện hồ sơ Visa một cách nhanh chóng. Thời gian học và bay sẽ được tối ưu hóa để học viên có thể bắt đầu hành trình du học sớm nhất có thể.
  • Cung cấp đầy đủ các khối nghề hấp dẫn, mở ra cơ hội làm việc với các hệ thống chủ lao động uy tín nhất tại Đức. Học viên sẽ được tiếp cận với các chương trình học bổng và hỗ trợ từ chính phủ cũng như các đối tác độc quyền của CMMB.

Thông qua ngày hội Tư vấn Tuyển sinh, CMMB hy vọng đã giúp các sĩ tử có thêm tự tin trước ngưỡng cửa tương tai. CMMB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức sự kiện, các bạn học sinh, phụ huynh và các vị khách mời đã quan tâm và tham dự gian hàng của chúng tôi. CMMB cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục du học Đức!

 

 

 

Rate this post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

Để lại thông tin nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của CMMB.
Tất cả thông tin về khoá học, lịch học, lớp học thử trải nghiệm MIỄN PHÍ.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!