Vietnamese English 
Vietnamese English 

CMMB Việt Nam khai trương cơ sở mới tại TPHCM

Ngày 28/03/2024 vừa qua, Trung tâm tiếng Đức và Du học Đức CMMB Việt Nam đã tổ chức sự kiện Khai trương cơ sở mới tại quận Tân Bình, TP.HCM. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho phụ huynh và học sinh.

I. CMMB khai trương cơ sở mới tại quận Tân Bình

Với định hướng mở rộng quy mô và duy trì vị thế là một đơn vị đào tạo tiếng Đức và Du học Đức hàng đầu, CMMB đã hoàn thiện các công tác tổ chức cho sự kiện khai trương chi nhánh mới: 31 -33 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM.

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của BLĐ, quý phụ huynh, học viên và toàn thể cán bộ nhân viên CMMB. Sự kiện có sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt, NSND Trần Mạnh Cường – “Ông bố Quốc dân” hiện đang là phụ huynh Du học sinh Đức tại CMMB. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng của CMMB TPHCM nói riêng và CMMB Việt Nam nói chung.

image4 image7

Nằm trên mặt tiền đường Phan Huy Ích với diện tích hơn 1300m2, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, CMMB tin rằng cơ sở Tân Bình sẽ có khả năng phục vụ công tác đào tạo và luyện thi tiếng Đức tối ưu nhất cho các bạn học viên tại khu vực miền Nam,.

Tiếp nối sự kiện là Hội thảo Du học Đức của CMMB với sự góp mặt của ThS. KS Hồ Xuân Dương – Đại diện văn phòng CMMB tại CHLB Đức. ThS. KS Hồ Xuân Dương đã đem đến những thông tin hữu ích, chuẩn xác và mới nhất về Du học Đức, đem đến cái nhìn tổng quan hơn về các chương trình Du học Nghề kép để học viên dễ dàng định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh về buổi lễ khai trương và hội thảo Du học Đức của CMMB vừa qua:

image12image5image8image11image9image1image13image6image3

III. CMMB ưu đãi mừng khai trương cơ sở mới

Nhân dịp khai trương cơ sở mới tại Hà Nội và TP.HCM, CMMB triển khai chương trình Ưu đãi tháng 4/2024 – BAY NGAY TỚI ĐỨC CÙNG CMMB: Ưu đãi Đào tạo và Du học lên đến 25 triệu đồng. Sự kiện đem đến cơ hội Vàng cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh cơ hội theo đuổi ước mơ Du học Đức với chi phí tốt nhất.

Chương trình áp dụng cho các khóa đào tạo tiếng Đức và du học Đức trên toàn quốc. Đặc biệt, CMMB dành tặng các ưu đãi áp dụng riêng cho Quý phụ huynh và học sinh khi tại Cơ sở Tân Bình

Xem chi tiết về ưu đãi tại: CMMB triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm: Tháng mới tới Đức cùng CMMB

image14 scaled

CMMB là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và hợp tác quốc tế, tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của hàng nghìn học sinh Việt Nam trên con đường chinh phục ước mơ du học Đức.

  • Các khóa đào tạo tiếng Đức tại CMMB là một phần trong chuỗi các chương trình hợp tác cung ứng nhân sự cho các chương trình du học và làm việc tại CHLB Đức. Do đó chương trình đào tạo đều mang tính thực tiễn cao, giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
  • Với các chương trình Du học nghề, CMMB cam kết hỗ trợ học viên hoàn thiện hồ sơ visa một cách nhanh chóng với tỉ lệ đậu 100%. Thời gian học và bay được tối ưu hóa để học viên có thể bắt đầu hành trình du học sớm nhất.
  • CMMB cung cấp chương trình Du học nghề đa dạng, đầy đủ các khối nghề với mức lương hấp dẫn. Mở ra cơ hội việc làm trong tương lai với các chủ lao động uy tín nhất tại Đức. Ngoài ra, học viên luôn được được tiếp cận với các chương trình học bổng và hỗ trợ từ chính phủ cũng như đối tác độc quyền của CMMB.

Với định hướng duy trì vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo tiếng Đức và Du học Đức, CMMB sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và mang đến nhiều ưu đãi, cơ hội hấp dẫn cho học viên!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!