Vietnamese English 
Vietnamese English 

Hội Thảo Chuyên Đề “Cánh Cửa Nước Đức – Cơ Hội Cho Tất Cả”

💗HỘI THẢO ONLINE “CÁNH CỬA NƯỚC ĐỨC – CƠ HỘI CHO TẤT CẢ”
CMMB CANH CUA NUOC DUC CO HOI CHO TAT CA 9723

Tương lai có nhiều tên gọi: đối với ai yếu đuối thì đó là điều không thể đạt được, đối với ai sợ hãi thì đó là điều chưa biết, đối với ai dũng cảm thì đó là cơ hội – Victor Hugo

Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ tâm lý, thông tin cần thiết để có một hành trình chinh phục nước Đức tốt nhất chưa?
❓Bạn đã biết được những điều này chưa?

✔️ Nước Đức đang mở rộng chính sách nhập cư cho người nước ngoài như thế nào?
✔️ Cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Đức giờ đây rộng lớn như thế nào?
✔️ Tài chính không cao, học lực không tốt thật sự có thể tới Đức thành công?
✔️ Chương trình phù hợp nhất để nhập cư vào Đức và hưởng tất cả an sinh xã hội như người Đức?

Ngày 09 tháng 07, CMMB đã tổ chức chương trình hội thảo “CÁNH CỬA NƯỚC ĐỨC – CƠ HỘI CHO TẤT CẢ”, chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm, tham gia của các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh

CÁNH CỬA NƯỚC ĐỨC - CƠ HỘI CHO TẤT CẢ

Phần I của chương trình hội thảo, Thạc sĩ. Kỹ sư Hồ Xuân Dương – Đại diện CMMB tại Đức đã mang đến những thông tin cập nhật kịp thời và đầy đủ về chính sách nhập cư mới nhất của Đức: Mở rộng cơ hội cho các công nhân lành nghề, tối ưu hóa quá trình làm hồ sơ du học nghề và cơ hội được công nhận bằng cấp nước ngoài ở Đức thông qua hệ thống tính điểm và thẻ cơ hội. Bên cạnh đó, các ngành nghề được ưu tiên cũng được đưa ra để các quý phụ huynh và các bạn học viên hiểu rõ hơn về tình hình thị trường lao động Đức.

Phần II, Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Nguyệt Ánh – Cố vấn điều hành của CMMB Việt Nam đã chia sẻ rõ nét về các con đường sang Đức, hệ thống giáo dục ở Đức và chương trình phù hợp nhất với thanh thiếu niên Việt Nam cũng như các bạn học viên đang theo học tại CMMB.

Bên cạnh đó, việc góp mặt của các du học sinh CMMB tại Đức tại các chương trình đã mang đến những chia sẻ thực tế nhất về cuộc sống Đức, khó khăn và thuận lợi trong khi du học Đức. Các bạn cũng có lời cảm ơn đến CMMB khi đã luôn hỗ trợ và chăm sóc các bạn từ khi ở Việt Nam cho đến khi đã quen thuộc với cuộc sống tại Đức.

Phần III, Cô Ánh cũng chia sẻ chi tiết hơn về chương trình du học Đức hot nhất hiện nay – Du học nghề Đức với lý do được yêu thích, các ngành nghề được quan tâm và các điều kiện cũng như chi phí cơ bản để có thể tham gia chương trình du học nghề 

z4501124297600 b81904cb5a987c74ad734af34cb213b7

Phần cuối chương trình, cô Ánh với 15 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nhiều Quốc gia, hiện đang định cư tại Đức dành nhiều thời gian giao lưu trực tiếp, trả lời những câu hỏi, thắc mắc từ phía phụ huynh và học sinh. Giải đáp rất nhiều thông tin về chương trình học, điều kiện cần điều kiện đủ để học tập ngành điều dưỡng tại Đức, các mã nghề hiện có trong chương trình du học nghề Đức, các yếu tố để có hành trình Đức thành công và quan trọng, cô Ánh đã phân tích rất rõ ràng và dễ hiểu về vấn đề: tại sao du học nghề lại hot đến thế, các câu hỏi về cuộc sống Đức và tình hình đất nước hiện nay; cô cũng chia sẻ về các rủi ro du học xoay quanh việc thiếu thông tin và không lên kế hoạch cụ thể cho bản thân….

Hội thảo đã thành công tốt đẹp sau 2h giao lưu chia sẻ. CMMB mang đến các thông tin hữu ích chính xác, các giải pháp thiết thực và kịp thời. Các bậc phụ huynh và các bạn học viên cũng dành sự quan tâm nghiêm túc và thoải mái thể hiện tâm tư nguyện vọng của mình. 

CMMB mong muốn mang được nhiều THÔNG TIN CHÍNH XÁC và hỗ trợ định hướng KẾ HOẠCH KỊP THỜI trên con đường tới Đức của các bạn, vậy nên CMMB sẽ tổ chức nhiều hội thảo tương tự trong thời gian tới.

CMMB CANH CUA NUOC DUC CO HOI CHO TAT CA 9723 1

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

Để lại thông tin nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của CMMB.
Tất cả thông tin về khoá học, lịch học, lớp học thử trải nghiệm MIỄN PHÍ.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!