Vietnamese English 
Vietnamese English 

Hội Thảo Chuyên Đề “Du học nghề Đức – Từ Không Đến Thành Công Cùng CMMB”

💗HỘI THẢO ONLINE “DU HỌC NGHỀ ĐỨC – TỪ KHÔNG ĐẾN THÀNH CÔNG CÙNG CMMB”
🔥CMMB hân hạnh tổ chức chuỗi hội thảo “Lass CMMB den Weg weisen – Hãy để CMMB dẫn đường cho bạn!” theo chuyên đề nhằm mang tới thông tin nhanh nhất, phù hợp nhất và thiết thực nhất đến các bạn học sinh cùng các quý phụ huynh.

Tương lai có nhiều tên gọi: đối với ai yếu đuối thì đó là điều không thể đạt được, đối với ai sợ hãi thì đó là điều chưa biết, đối với ai dũng cảm thì đó là cơ hội – Victor Hugo

4

🍀Du học nghề Đức có phải con đường rải toàn hoa hồng?
🍀Du học nghề Đức có thực sự phù hợp cho các bạn vừa tốt nghiệp THPT?
🍀Du học nghề Đức mà không có kinh nghiệm gì thì có thể tham gia được không?
⭐️Chuyên đề 2 với chủ đề “DU HỌC NGHỀ ĐỨC – TỪ KHÔNG ĐẾN THÀNH CÔNG CÙNG CMMB” được tổ chức tại:
1. Thời gian: 14 giờ chiều chủ nhật ngày 23 tháng 07
2. Không gian: Online trên nền tảng Zoom
🔥Và nội dung siêu thực tế:
1. Những cập nhật mới nhất về du học nghề Đức
2. Lộ trình học thông minh cho các sĩ tử vừa tốt nghiệp THPT
3. Các mã nghề và chương trình du học nghề Đức cùng CMMB
Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ tâm lý, thông tin cần thiết để có một hành trình chinh phục nước Đức tốt nhất chưa?
❓Bạn đã biết được những điều này chưa?

✨Bạn vừa hoàn thành kỳ thi THPT?
✨Bạn và gia đình định hướng đi du học nghề tại Đức?
✨Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và như thế nào?
21

Ngày 23 tháng 07, CMMB đã tổ chức chương trình hội thảo “DU HỌC NGHỀ ĐỨC – TỪ KHÔNG ĐẾN THÀNH CÔNG”, chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm, tham gia của các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh

Phần I của chương trình hội thảo, Thạc sĩ. Kỹ sư Hồ Xuân Dương – Đại diện CMMB tại Đức đã mang đến những thông tin cập nhật kịp thời và đầy đủ về chương trình du học nghề Đức: Chương trình du học nghề Đức, chương trình học trong suốt 3 năm, cách thức vận hành và hoạt động của chương trình học kép, lý do tại sao nên du học nghề Đức và hệ thống an sinh xã hội Đức là một trong những lý do khiến du học nghề Đức được yêu thích nhất hiện nay.

Phần II, cô Nguyễn Thị Ngọc Bích – Chuyên viên phòng hồ sơ của CMMB Việt Nam đã chia sẻ về các khối nghề hiện nay, các mã nghề có nhu cầu tuyển dụng hàng đầu ở Đức cùng với những điều kiện và yêu cầu mà học sinh Việt Nam cần có để du học nghề Đức. 

Bên cạnh đó, việc góp mặt của các du học sinh CMMB tại Đức tại các chương trình đã mang đến những chia sẻ thực tế nhất về cuộc sống Đức, khó khăn và thuận lợi trong khi du học Đức. Các bạn cũng có lời cảm ơn đến CMMB khi đã luôn hỗ trợ và chăm sóc các bạn từ khi ở Việt Nam cho đến khi đã quen thuộc với cuộc sống tại Đức.

Phần III, cô Nguyễn Thị Ngọc Huyền – Chuyên viên phòng tư vấn tuyển sinh của CMMB cũng chia sẻ chi tiết hơn về chương trình du học Đức hot nhất hiện nay – Du học nghề Đức với chi phí tham khảo cho chương trình này cùng với 2 dự án của CMMB. 

z4543552908153 f24f441f63ef445c4a4c1f35fa5d09b0

Phần cuối chương trình, cô Ánh với 15 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nhiều Quốc gia, hiện đang định cư tại Đức dành nhiều thời gian giao lưu trực tiếp, trả lời những câu hỏi, thắc mắc từ phía phụ huynh và học sinh. Giải đáp rất nhiều thông tin về chương trình học, điều kiện cần điều kiện đủ để học tập ngành điều dưỡng tại Đức, các mã nghề hiện có trong chương trình du học nghề Đức, các yếu tố để có hành trình Đức thành công và quan trọng, cô Ánh đã phân tích rất rõ ràng và dễ hiểu về vấn đề: tại sao du học nghề lại hot đến thế, các câu hỏi về cuộc sống Đức và tình hình đất nước hiện nay; cô cũng chia sẻ về các rủi ro du học xoay quanh việc thiếu thông tin và không lên kế hoạch cụ thể cho bản thân….

Hội thảo đã thành công tốt đẹp sau 2h giao lưu chia sẻ. CMMB mang đến các thông tin hữu ích chính xác, các giải pháp thiết thực và kịp thời. Các bậc phụ huynh và các bạn học viên cũng dành sự quan tâm nghiêm túc và thoải mái thể hiện tâm tư nguyện vọng của mình. 

CMMB mong muốn mang được nhiều THÔNG TIN CHÍNH XÁC và hỗ trợ định hướng KẾ HOẠCH KỊP THỜI trên con đường tới Đức của các bạn, vậy nên CMMB sẽ tổ chức nhiều hội thảo tương tự trong thời gian tới.

39

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!