Vietnamese English 
Vietnamese English 

ƯU ĐÃI THÁNG 5: Kỷ niệm 5 năm thành lập CMMB Chi Nhánh TP Hồ Chí Minh

Tháng 5 chấn động, Kỷ niệm 5 năm thành lập CMMB Chi Nhánh TP Hồ Chí Minh – CMMB Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lên đến 50 triệu đồng cho học viên đăng ký tham gia các chương trình học tiếng Đức và Du học nghề Đức. Ưu đãi áp dụng từ 06/05/2024 – 31/05/2024.

440024490 122153636384041610 3299263493660433618 n scaled

CMMB kỷ niệm 5 năm thành lập Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

CMMB Việt Nam –  Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học Đức tại Việt Nam vừa chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Chi nhánh TP Hồ Chí Minh.

Kể từ khi thành lập vào năm 2019, Chi nhánh TP Hồ Chí Minh của CMMB luôn nỗ lực mang đến chương trình đào tạo tiếng Đức chất lượng cao và hỗ trợ du học toàn diện cho học viên. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, CMMB đã hỗ trợ hàng ngàn học viên hiện thực hóa ước mơ du học và làm việc tại Đức.

Kỷ niệm 5 năm thành lập Chi nhánh TP Hồ Chí Minh là minh chứng cho sự tận tâm và cam kết xuất sắc của CMMB đối với học viên. Nhìn lại hành trình đã qua, CMMB tự hào với những thành tựu đạt được và hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục ước mơ du học Đức.

Nhân dịp đặc biệt này, CMMB triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn với nhiều quà tặng và hỗ trợ cho học viên đăng ký khóa học tiếng Đức và du học Đức:

Học tiếng Đức với Combo thi đỗ B1 – Ưu đãi tới ~ 23.000.000đ

 • Đào tạo tiếng Đức trọn gói: 18 tháng
 • Tỷ lệ đỗ A2, B1 đạt 95% trở lên

Hợp đồng Du học tiết kiệm (Không bao gồm học tiếng) – Ưu đãi tới ~ 1.400 Euro

 • Hoàn thiện hồ sơ du học.
 • Phí xin Visa Hoàn thiện hồ sơ du học.
 • Vé máy bay một chiều.
 • Phí bảo hiểm y tế theo quy định của ĐSQ
 • Đưa đón tại sân bay, hướng dẫn hội nhập
 • Hỗ trợ lâu dài tại Đức

Hợp đồng Du học trọn gói (Bao gồm học tiếng) – Ưu đãi tới ~ 1.000 Euro

 • Đào tạo tiếng Đức trong vòng 24 tháng.
 • Hoàn thiện hồ sơ du học.
 • Vé máy bay một chiều.
 • Đưa đón tại sân bay.
 • Chăm sóc lâu dài tại Đức.

Chương trình ưu đãi dành riêng cho Phụ huynh, học sinh đăng ký các khóa đào tạo tiếng Đức và Du học Đức từ 06/05/2024 – 31/05/2024.

uu dai thang 5 1

Nếu bạn quan tâm đến các khóa học tiếng Đức, chương trình du học Đức và chương trình ưu đãi mừng 5 năm thành lập Chi nhánh TP Hồ Chí Minh của CMMB, vui lòng liên hệ ngay hôm nay!

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của CMMB luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân!

Du học Đức cùng CMMB – Cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện ước mơ

CMMB luôn mong muốn hỗ trợ học viên Việt Nam hiện thực hóa ước mơ du học và làm việc tại Đức. Với bề dày kinh nghiệm và cam kết mang đến chất lượng giáo dục và hỗ trợ tốt nhất, CMMB tự hào là người bạn đồng hành lý tưởng cho hành trình du học Đức của bạn.

Trải nghiệm giáo dục tiếng Đức chất lượng cao

 • CMMB cung cấp nhiều khóa học tiếng Đức được thiết kế để giúp bạn phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc và viết.
 • Các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, luôn tận tâm giúp bạn hoàn thiện năng lực tiếng Đức và thi đạt các chứng chỉ nhanh chóng.
IMG 2566 scaled
Học viên CMMB tham gia ngoại khóa tại Việt Nam

Nhận trọn vẹn hỗ trợ du học Đức toàn diện

 • CMMB cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho học viên trong suốt quá trình du học, từ việc tư vấn chương trình học, thủ tục xin visa đến tìm kiếm nhà ở và hỗ trợ sinh hoạt hàng ngày tại Đức.
 • CMMB đóng vai trò cầu nối trong chương trình hợp tác phát triển toàn diện với các tập đoàn lớn tại những khu vực giàu có của Đức, mang đến cho học viên cơ hội học tập và làm việc hấp dẫn.

Ngo Tien Dat

Tiếp cận cơ hội học tập và làm việc lý tưởng

 • CMMB hợp tác với các đối tác để đưa học viên đến học tập và làm việc tại các khu vực phát triển của Đức, mang đến môi trường học tập và phát triển lý tưởng.
 • CMMB là đối tác hợp tác chặt chẽ với các trường đại học và doanh nghiệp uy tín tại Đức, tạo điều kiện cho học viên tiếp cận nhiều cơ hội học tập và làm việc hấp dẫn.

Tỉ lệ đậu visa cao cùng hỗ trợ lâu dài tại Đức

 • CMMB có tỷ lệ học viên xin visa thành công cao, khẳng định uy tín và năng lực hỗ trợ du học hiệu quả.
 • CMMB tiếp tục đồng hành và hỗ trợ học viên ngay cả sau khi bạn đã sang du học Đức. Cùng với đó là chính sách hỗ trợ để giúp học viên hòa nhập cuộc sống tại Đức và thành công trong học tập và sự nghiệp.
du hoc nghe nha hang khach san tai duc cmmbvietnam scaled
Hình ảnh học viên CMMB tại Đức

Với phương hướng duy trì vị thể là đơn vị du học Đức số 1 Việt Nam, CMMB luôn nỗ lực duy trì vị thế là cơ quan du học Đức số 1 tại Việt Nam. CMMB không ngừng mở rộng mạng lưới chi nhánh và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Đức và du học Đức của học viên trên toàn quốc.

Du học Đức cùng CMMB sẽ mở ra cánh cửa đến với những cơ hội mới và giúp bạn xây dựng một tương lai rạng rỡ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình du học Đức!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!