Vietnamese English 
Vietnamese English 

Phạm Nguyễn Nguyên Bảo thi 1 lần đỗ 4 kỹ năng Goethe

14.01.2021

 

Đã được 6 ngày kể từ khi mình đặt chân đến Đức. Hôm nay mình quyết định sẽ lên một chiếc đánh giá chân thực về trung tâm CMMB – nơi đã đồng hành và giúp mình chấp thêm cái cánh để bay sang đây.

Lúc bắt đầu khám phá ước mơ sang Đức, mình đã bắt đầu bằng việc học tiếng ở một trung tâm du học, nhưng mình đã mất khoản thời gian dài ở đấy mà không đạt được kết quả vì sự kém chất lượng, không chuyên nghiệp và thiếu uy tín. Sau đó được một lời giới thiệu từ người thầy cũ, mình đã tìm hiểu và gắn bó cùng với CMMB đến nay cũng gần tròn một năm, và kết quả là mình đang viết bài đánh giá trong khi hít bầu không khí trong lành ở Đức đây. :))

Nói về chất lượng giáo dục thì khỏi bàn, thầy cô dễ mến và quan tâm tận tình đến từng chi tiết của học sinh để mọi người có được bằng chứng chỉ sớm và nhanh nhất. Bạn bè anh chị thì dễ mến vô cùng, đây cũng là cơ hội cho các bạn bắt cho mình một chiếc tình yêu để có động lực cùng tiến nhé.

Về thủ tục hồ sơ thì các bạn không cần lo, các bạn chỉ cần chuyên tâm học và làm theo thầy cô bảo, còn lại tất tần tật các thầy cô sẽ giúp đỡ hoàn thiệt toàn bộ và đầy đủ tất cả hồ sơ để có visa các bạn up story khoe nha. :))

Không chỉ vậy, hành trình đặt chân lên nước Đức là khởi điểm của muôn vàn khó khăn và shock nhiều thứ. Nhưng không cần lo, vì ở đây sẽ có anh Dương phụ trách giúp đỡ mọi mặt các vấn đề các bạn gặp phải ở Đức.

Túm lại là CMMB sẽ là một lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn dành cho các bạn có ý định gieo ước mơ mình tại nước Đức. Chúc các bạn thành công !!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!