Vietnamese English 
Vietnamese English 

CMMB – HỆ SINH THÁI KHÉP KÍN DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM VỀ HỌC TIẾNG ĐỨC – DU HỌC ĐỨC

Với định hướng trở thành người đồng hành tin cậy cùng học viên trên con đường Du học Đức, CMMB Việt Nam đã xây dựng hệ sinh thái Du học Đức khép kín, mang đến lộ trình du học toàn diện, tối ưu và đặt sự trung thực, chân thành lên hàng đầu.

Hệ sinh thái Du học Đức khép kín duy nhất tại Việt Nam

Du học Đức đang là “Cánh cửa vàng” mở ra tương lai phát triển bền vững cho thế hệ trẻ Việt Nam. Một lộ trình du học nói chung và du học Đức nói riêng đều sẽ trải qua những bước chuẩn bị chính bao gồm: Học tiếng – Chọn trường/ chọn ngành nghề – Làm hồ sơ VISA – Du học. Phụ huynh và các bạn học sinh sẽ phải lựa chọn trung tâm dạy tiếng Đức, lựa chọn trường học, đơn vị du học…

lo trinh du hoc nghe duc

Mỗi giai đoạn đều cần có sự tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng về sự uy tín, chất lượng của từng đơn vị. Với hệ sinh thái du học Đức khép kín, CMMB cung cấp các dịch vụ du học nghề toàn diện:

  • Đào tạo tiếng Đức chất lượng: Khác với nhiều trung tâm hay viện tiếng Đức khác chỉ chú trọng vào dạy ngữ pháp và luyện thi, CMMB đặc biệt quan tâm tới việc xây dựng một chu trình đào tạo tiếng Đức chuyên nghiệp, mang tính thực tiễn cao.
  • Hợp đồng du học nghề uy tín: CMMB là cầu nối trong chương trình hợp tác phát triển toàn diện với các tập đoàn lớn tại những tiểu bang giàu có của Đức. CMMB cung ứng nhân sự chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp tại Đức.
  • Hoàn thiện hồ sơ VISA chuyên nghiệp: CMMB cung cấp dịch vụ hoàn thiện hồ sơ VISA chuyên nghiệp, đảm bảo hồ sơ của học sinh được chuẩn bị kỹ lưỡng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Đại sứ quán Đức.
  • Hỗ trợ lâu dài tại Đức: Hệ sinh thái Du học Đức của CMMB không chỉ dừng lại ở mục tiêu đưa học viên tới Đức, CMMB sẽ đồng hành hỗ trợ học viên không chỉ trong quá trình học tập và trưởng thành tại Đức.

Điểm nổi bật của hệ sinh thái du học Đức của CMMB sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn học viên có những thông tin chuẩn xác nhất, làm việc với một đầu mối duy nhất cho đến khi Du học nghề Đức thành công.

Điều này đảm bảo sự thống nhất, minh bạch và tiện lợi trong suốt hành trình trình du học. Giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian và công sức, các bạn học sinh có thể tập trung tối đa vào việc học tập và phát triển bản thân.

image14 scaled

Integrität geht alle an – Giá trị cốt lõi của CMMB Việt Nam

CMMB Việt Nam hoạt động dựa trên nền tảng chính trực và chân thành, luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu. CMMB hiểu rằng việc du học không chỉ là một hành trình học tập mà còn là một quá trình trải nghiệm và phát triển toàn diện. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ du học sinh một cách toàn diện và hiệu quả.

  • CMMB luôn minh bạch về các quy trình, cung cấp đầy đủ các thông tin về yêu cầu và những thử thách mà du học sinh có thể gặp phải. Điều này giúp các bạn chuẩn bị tâm lý và hành trang tốt nhất cho hành trình du học của mình.
  • CMMB hiểu rằng bạn trẻ đều có năng lực và điều kiện riêng biệt. Vì vậy, CMMB luôn lắng nghe và tư vấn lộ trình, ngành nghề phù hợp với từng cá nhân. Giúp các bạn trẻ chọn được ngành học phù hợp nhất với khả năng và nguyện vọng của mình. Tạo sự yên tâm và đồng hành cùng các bậc phụ huynh, học sinh đưa ra những quyết định sáng suốt và đúng đắn.
  • Trong mọi giai đoạn của hành trình du học, từ chuẩn bị hồ sơ, xin visa, đến khi nhập học và ổn định cuộc sống tại Đức… CMMB luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của các bậc phụ huynh, học sinh một cách nhanh chóng để vượt qua mọi khó khăn và thử thách một cách dễ dàng.

Du hoc nghe Duc 2024 Goc nhin tu chuyen gia 22 nam kinh nghiem hoc tap lam viec da quoc gia Img3

Với hệ sinh thái du học Đức khép kín, CMMB luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp các bạn thực hiện ước mơ du học một cách trọn vẹn và thành công nhất. CMMB luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trẻ trên mọi chặng đường của hành trình du học Đức.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!