Vietnamese English 
Vietnamese English 

ĐỐI TÁC ĐỨC ĐỘC QUYỀN – HỌC BỔNG CỦA ĐỐI TÁC VÀ CMMB

Du học Đức nói chung và du học nghề Đức nói riêng đang là một làn sóng mới rất được yêu thích tại Việt Nam bởi những ưu thế vượt trội như chất lượng đào tạo quốc tế, chi phí thấp, môi trường sống chất lượng và cơ hội định cư 100%. Nhưng cũng chính vì thế mà bên cạnh rất nhiều cơ hội học tập tuyệt vời tại Đức thì cũng có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra với học viên từ công tác tư vấn, dạy tiếng hay hoàn thiện hồ sơ và công tác chăm sóc hỗ trợ tại Đức, điểm qua có thể thấy thực trạng hiện nay như: các trung tâm du học hầu như mọc lên mỗi ngày không có bất kỳ cam kết về chất lượng và dịch vụ; sinh viên khoa tiếng Đức ra trường được vài năm, học sinh du học Đức – du học Aupair Đức về nước, các cô chú người Việt Nam sang Đức từ thời bức tường Berlin chưa sụp đổ về hưu …ai ai cũng mở trung tâm tiếng Đức và du học Đức.

Câu hỏi đặt ra là liệu những trung tâm này có uy tín, năng lực để thực hiện sứ mệnh của mình không, những trung tâm này liệu có đối tác Đức không hay chỉ tìm cách phát triển chân rết đi tuyển sinh, nếu họ có đối tác thì đối tác này có phải là những tổ chức lớn, lâu đời, uy tín của Đức không hay là những móc nối sơ sài với các cá nhân nhỏ lẻ tại Đức, hay với những công ty UG (công ty 1 euro) hay thậm chí công ty ma tại Đức mới thành lập?

Để rồi kết quả là rất nhiều học sinh gãy gánh giữa đường khi học mà không thi đỗ, thi đỗ thì treo hồ sơ, nếu bay được thì học sinh sẽ phải qua 2, 3 thậm chí nhiều lần cầu mới tới được nước Đức, liệu đặt chân sang Đức rồi thì có phải sẽ học tập suôn sẻ và thành công không hay trượt dài nơi xứ người và bị đuổi về nước? 

Trong bối cảnh đó, CMMB với lịch sử hoạt động lâu đời, với ban lãnh đạo là những kỹ sư, bác sĩ sống làm việc việc lâu năm tại Đức cũng như các nước phát triển, với bề dày uy tín trong và ngoài nước – cùng với Tâm và Tầm trong định hướng phát triển chương trình học tập – làm việc – hội nhập cho học viên Việt Nam tại Đức.

Chính vì thế, không khó hiểu khi CMMB là một trong những “viên ngọc” trong thị trường du học Đức đầy hỗn loạn hiện nay và là đơn vị hiếm hoi được nhiều tổ chức lớn tại Đức tin tưởng và ủy thác với vai trò đại diện độc quyền tại thị trường Việt Nam. Đây là điều mà hầu như không một trung tâm nào tại Việt Nam có thể làm được.

Đối tác độc quyền là gì?

Với vị thế của một đối tác độc quyền có nghĩa là: CMMB Việt Nam là đơn vị duy nhất thay mặt các tổ chức Đức để tuyển chọn học sinh tại Việt Nam, cùng các đối tác lớn của Đức xây dựng chương trình hợp tác cho học viên Việt Nam. Ngược lại học sinh tại Việt Nam khi muốn sang và làm việc tại những tổ chức đối tác lớn của CMMB thì chỉ có thể thông qua CMMB.

Với lợi thế đối tác độc quyền, CMMB Việt Nam đầy đủ năng lực để đảm bảo CHẮC CHẮNCAM KẾT số lượng và cả chất lượng đầu ra của chương trình đào tạo tiếng Đức cũng như hoàn thiện hồ sơ du học và chăm sóc lâu dài tại Đức cho cho các học viên ký hợp đồng du học với CMMB Việt Nam.

CMMB đảm bảo chắc chắn không có tình trạng tư vấn sai lệch, lập hồ sơ khống, “đem con bỏ chợ”, lừa tiền cọc hợp đồng hay “bán” học viên sang các công ty khác sau khi học viên đạt các yêu cầu nhưng lại không có đầu ra …. đây là những vấn đề nổi cộm và thường xuyên xảy ra hiện nay tại các trung tâm du học không đủ năng lực.

Bản thân mỗi đối tác độc quyền của CMMB đều là những trung tâm, tập đoàn, viện, trường nghề có quy mô và uy tín thuộc top đầu toàn nước Đức, với bề dày kinh nghiệm và danh tiếng được công nhận và hoan nghênh tại CHLB Đức.

Để có thể được làm đối tác độc quyền với các tổ chức đào tạo, tổ chức cung cấp việc làm, các tập đoàn lớn tại CHLB Đức là không đơn giản, có những đối tác hợp tác với CMMB liên tục trong 02 năm, sau đó mới quyết định lựa chọn CMMB là đối tác độc quyền tại lãnh thổ Việt Nam; có những đối tác hợp tác với nhiều trung tâm nhưng sau đó quay lại với CMMB và mong muốn chỉ nhận học viên của CMMB.

Như vậy, chắc chắn CMMB phải đạt được các tiêu chí chất lượng và uy tín như thế nào để là ĐỐI TÁC ĐƯỢC LỰA CHỌN:

 • Cùng chia sẻ triết lý hoạt động: tử tế – minh bạch – cam kết – bền vững, tất cả vì lợi ích của học viên. Tương lai của học viên chính là tương lai của nước Đức.
 • Có bề dày hoạt động quốc tế với uy tín và năng lực đã được minh chứng.
 • Có Bộ máy nhân sự chất lượng cao tại Việt Nam, có đủ Tâm – Tầm – Năng lực – Đạo đức để thực hiện chương trình hợp tác đảm bảo theo yêu cầu pháp luật Việt Nam cũng như các yêu cầu hồ sơ khắt khe của Đại sứ quán Đức tại Việt Nam.
 • Có Văn phòng và nhân sự đại diện chuyên trách tại Đức để sẵn sàng phát triển các chương trình học tập cũng như cùng hệ thống đối tác độc quyền hỗ trợ học viên tại Đức.
 • Chất lượng học viên sang Đức học tập – làm việc tốt, hội nhập thành công, mang lại lợi ích cho tất cả các bên: Học viên – Nước Đức và CMMB.
 • Trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc từ tất cả các bên trong chương trình hợp tác.
 • Nâng cao uy tín cho đối tác hợp tác trên trường quốc tế.

Xem thêm: Đại diện CMMB lên báo dân trí về sự nghiệp làm cầu nối du học Đức cho sinh viên Việt Nam Kỹ sư trưởng tại CHLB Đức bắc nhịp cầu du học Đức cho học sinh Việt Nam

Đối tác độc quyền mang lại ưu thế gì?

Sự khác biệt lớn nhất về chương trình du học Đức với CMMB đó chính là “ CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC – ĐỒNG HÀNH – HỖ TRỢ – CAM KẾT” – nghĩa là khi bạn là học viên của CMMB, bạn sẽ là thành viên thuộc khung chương trình hợp tác chính thống của những tập đoàn hàng đầu của Đức: Học viên sẽ được tư vấn chăm sóc ngay từ ngày đầu tiên học tập cho tới suốt quãng đường hoàn thiện hồ sơ, bay sang Đức và nhiều năm học tập và làm việc tại Đức.

Trong khi thực tế thị trường du học Đức hầu hết là kết nối, móc nối nhỏ lẻ, gửi học sinh mỗi nơi một ít, và tất nhiên không có bất kỳ sự cam kết, hỗ trợ hay đồng hành nào – điều này ẩn chứa muôn vàn rủi ro với hiện tại và tương lai của học viên.

Với vị thế là đối tác độc quyền, học sinh khi đến với CMMB vì thế sẽ có được rất nhiều lợi thế sau:

 • Thông tin minh bạch về các chương trình học tại Đức, trường học tại Đức cũng như chủ lao động tại Đức
 • Được tiếp xúc, trao đổi trực tiếp với đối tác Đức ngay từ khi đang học tiếng Đức tại CMMB.
 • Được tham gia vào chương trình quốc tế xây dựng bởi CMMB và đối tác Đức. Đây là những chương trình kiểu mẫu, được hỗ trợ bởi các cơ quan chính quyền Đức,  đặc biệt có học bổng cho học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó.
 • Cam kết về chất lượng đào tạo tiếng Đức
 • Cam kết chất lượng hoàn thiện hồ sơ theo tiêu chí: chuẩn (theo quy định pháp luật) – thật (hồ sơ thật 100%) – tốt (cơ hội học tập và làm việc với các đối tác tốt nhất tại Đức)
  Cam kết đồng hành, chăm sóc lâu dài và hỗ trợ phát triển sự nghiệp trọn đời tại Đức
 • Nhiều đầu mối, chỉ 01 cửa: dù khi học sinh đang ở việt nam hay đã sang Đức, CMMB luôn là cầu nối trực tiếp giữa học sinh, gia đình và trường học, chủ lao động.
 • Được là thành viên của cộng đồng CMMBer, những học sinh đã trưởng thành lên từ trung tâm tiếng đức và du học Đức CMMB Việt Nam, hiện đang học tập, sinh sống và đã ra trường làm việc, định cư tại Đức. Đây là ngôi nhà mà các bạn học sinh đi trước giúp đỡ, chia sẻ và truyền đạt lại kinh nghiệm cho các thế hệ đi sau.
 • Học sinh được hưởng chương trình hỗ trợ kép từ CMMB với Đối tác tại Đức: hỗ trợ một cách toàn diện trong suốt quá trình học tiếng Đức tại Việt Nam cũng như khi học tập, sau khi ra trường, xúc tiến việc làm và hội nhập – phát triển bản thân tại Đức.

Danh sách đối tác độc quyền của CMMB

TRƯỜNG NGHỀ BÁCH KHOA BBW Ravensburg – Liebenau Berufsbildungswerk gGmbH, bang Baden-Württemberg – trường đào tạo nghề lớn nhất miền nam nước Đức

BBW

Tầm nhìn

Mục tiêu của BBW là hòa nhập những người yếu thế vào thị trường lao động chung với chương trình đào tạo nghề có mục tiêu. Tập trung đào tạo những người khuyết tật học tập, khiếm khuyết về tâm thần hoặc xã hội, những người thất nghiệp, những người đang tìm việc trở lại, những nhân viên và những người tìm việc muốn đạt được trình độ chuyên môn cao.

BBW đưa ra định hướng nghề nghiệp, các biện pháp chuẩn bị nghề nghiệp, hỗ trợ, nâng cao trình độ, đào tạo nghề cho hơn 50 nghề đã được công nhận cũng như hội nhập nghề nghiệp ban đầu, đào tạo và bồi dưỡng thêm.

BBW luôn định hướng bản thân hướng tới nhu cầu cá nhân và nguồn lực của mỗi cá nhân. Hợp tác chặt chẽ với các đối tác và có cái nhìn thực tế về đào tạo nhân lực cũng như thị trường lao động.

Sứ mệnh của BBW

Giúp đỡ và hỗ trợ mọi người khám phá bản thân, tự định hướng sống cuộc sống của chính họ, sống một cuộc đời như họ hằng mong muốn, cùng với đó là tham gia và hòa nhập thành công vào xã hội.

Nguyên tắc của BBW

Tập trung hỗ trợ điểm mạnh của mỗi người cho một tương lai vững chắc. 

Mọi người đều có kỹ năng riêng. Và BBW luôn tập trung vào điều này một cách có mục tiêu và đưa ra những lộ trình phát triển chuyên nghiệp, phù hợp cho từng cá nhân. Ngoài ra học viên cũng sẽ được học cách chủ động đối phó với điểm yếu của họ. Điều này giúp củng cố chắc chắn tương lai của mỗi người.

Các kết quả đã đạt được 

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, bám sát với tầm nhìn, sứ mệnh đề ra, trường nghề BBW hiện đã có:

 • Nhiều cơ sở đào tạo và sản xuất hiện đại ở nhiều ngành nghề. 
 • Hai trung tâm đào tạo khu vực để đào tạo tại chỗ
 • 500 giảng viên có trình độ cao, giáo viên, nhân viên xã hội, nhà tâm lý học, nhà giáo dục và những nhân viên tận tâm khác.
 • Hơn 700 người được chăm sóc hàng năm. 
 • Hiện có khoảng 50 học viên Việt Nam thuộc Trung tâm du học Đức CMMB đang học tập tại đây. Các khối nghề học viên Việt Nam đang theo học gồm Điều dưỡng, Nhà hàng khách sạn, Xây dựng, Cơ khí…
tai-ky-ket-doi-tac-doc-quyen-BBW
Herr Msc.Dipl.Ing. Hồ Xuân Dương ký kết hợp tác độc quyền với BBW

doi-tac-doc-quyen

 

hoc vien cmmb lên báo
Học viên CMMB nghề Điều dưỡng được lên báo Đức

Xem thêm: Học viên nghề xây dựng được khen ngợi trên báo Đức

DIALOGE

dialoge

Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 1991, Dialoge tập trung đào tạo ngôn ngữ giao tiếp, giáo dục đời sống và hỗ trợ đa dạng nhiều nhu cầu khác. Trong ba thập kỷ qua, đội ngũ quốc tế của Dialoge liên tục phát triển với đầu vào tiêu chuẩn cao và những ý tưởng mới ấn tượng. Kết quả của nỗ lực này đã tạo ra những khóa học ngôn ngữ đạt tiêu chuẩn chất lượng rất cao với sự hỗ trợ riêng, phù hợp cho từng học sinh.

Viện của Dialoge được thành lập trong khuôn viên của thành phố lịch sử Lindau. Sau một vài năm, họ chuyển đến tòa nhà ga xe lửa xinh đẹp trên đảo Lindau, nơi có tầm nhìn trực diện ra Hồ Constance, bến cảng đẹp như tranh vẽ và dãy núi Alps gần đó. Bầu không khí đó là thứ rất quan trọng cho một khóa học ngôn ngữ thành công, tốt đẹp và sinh sống. Vì lý do này, Dialoge luôn đảm bảo rằng các lứa học sinh luôn cảm thấy thoải mái khi ở trong cơ sở học tập của họ. Đào tạo chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu trong một cơ sở giản dị và thân thiện chính là mục tiêu của Dialoge và họ đạt được mục tiêu đó thông qua kinh nghiệm lâu năm và ý chí luôn liên tục cải tiến.

Tầm nhìn của DIALOGE

Dialoge luôn cố gắng hết sức để giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập của họ. Không cần biết đó là chứng chỉ ngoại ngữ để đi học hay cho công việc: Dialoge mong muốn giúp “ngoại ngữ” có thể phần nào trở thành “Tiếng mẹ đẻ thứ 2” của nhiều người hơn nữa. Họ muốn sinh viên của mình trở nên thoải mái hơn với ngôn ngữ này, mơ về nó và cuối cùng, nghĩ bằng chính ngôn ngữ ấy. Để đạt được điều này bên cạnh sự hướng dẫn chuyên môn, cần có thêm một số yếu tố: một trường học có bầu không khí dễ chịu, các gia đình bản xứ được lựa chọn đặc biệt  và một môi trường cung cấp niềm vui, sự đa dạng và mối quan hệ đáng tin cậy đối với Dialoge.

Sứ mệnh của DIALOGE

Mang tiếng Đức đến khắp nơi trên thế giới với một chương trình đào tạo chất lượng chuyên môn cao, một môi trường học tập thoải mái, thân thiện và trên hết là một tập thể luôn thực sự quan tâm đến học viên của mình.

Doi tac 4

doi-tac-doc-quyen

 

Xem thêm: Video [NHÌN LẠI]: Trại hè Bodensee 2019

DÖPFER SCHULEN

doi-tac-doc-quyen

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Döpfer là một trong những trường giáo dục tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực y tế ở Đức. Trường đào tạo 11 ngành nghề trong lĩnh vực y tế như: vật lý trị liệu, giáo viên mầm non, liệu pháp ngôn ngữ, mát xa, điều dưỡng viên, trợ lý điều dưỡng…

Trường nằm tại bang Bayern, là bang có nền kinh tế phát triển nhất nước Đức với các chi nhánh tại Kelheim, Düsseldorf, Hamburg, Köln, München, Nürnberg, Regensburg, Rheine, Schwandorf và đã đào tạo thành công hơn 50.000 học viên.

Xem thêm: [CMMB Việt Nam thăm và tái ký kết hợp tác độc quyền với trường Döpfer Schulen – CHLB Đức]

Döpfer Schulen cung cấp cho học viên những tiện nghi, cơ sở vật chất ở mức cao nhất: các phòng học thông thoáng, tràn ngập ánh sáng và được trang bị hiện đại. Xung quanh trường học có chỗ ngồi và không gian xanh có sẵn để nghỉ ngơi, các phòng giảng dạy, trị liệu và hội thảo cung cấp các điều kiện khuôn khổ tốt nhất để bạn đào tạo thành công và bầu không khí học tập dễ chịu. Tất cả đều để cho các học viên có được cơ hội tốt nhất khi học tập và phát triển tại Döpfer Schulen.

doi-tac-doc-quyen
Herr Msc.Dipl.Ing. Hồ Xuân Dương ký kết hợp tác độc quyền với Doepfer Schulen

Chương trình học nghề điều dưỡng tại Döpfer Schulen hiện được đánh giá là chương trình học nghề điều dưỡng tốt nhất tại CHLB Đức, bởi các ưu thế vượt trội như sau: Döpfer là tổ chức đào tạo khối nghề Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe uy tín nhất tại bang Bayern với 17 công ty và 9 cơ sở khác nhau; Hệ thống trường dạy nghề tại những thành phố lớn nhất tại bang Bayern gồm München, Nürnberg và Regensburg; Học viên chỉ cần chứng chỉ B1 để nhập học, không yêu cầu phải có chứng chỉ B2/B2 Pflege khi nhập học, chương trình hội nhập ngôn ngữ miễn phí cho học viên Việt Nam; Chương trình học nghề điều dưỡng đa dạng, lịch bay linh hoạt trong năm: bao gồm các chương trình không chứng minh tài chính, hoặc chứng minh tài chính tối thiểu thông qua chương trình học và làm việc trải nghiệm trước khi nhập học chính thức; Tỉ lệ học viên CMMB lên lớp, tốt nghiệp cho tới nay là 100% – con số đảm bảo tuyệt vời cho chương trình học nghề Điều dưỡng được đánh giá có độ khó tương đương chương trình đại học tại Đức; Cùng với chương trình chăm sóc lâu dài và hỗ trợ phát triển sự nghiệp trọn đời tại Đức do CMMB Việt Nam và Döpfer thực hiện.

doi-tac-doc-quyen

CONTEXT

Xem thêm: CMMB ký kết hợp tác với Tập đoàn Context tại Đức – Đối tác độc quyền về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

hop-tac-context
Herr Msc.Dipl.Ing. Hồ Xuân Dương ký kết hợp tác độc quyền với Context YELLOWS

Context YELLOWS được điều hành bởi Bà Monika Lehmann – là chuyên gia hàng đầu với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, điều hành và cung cấp nhân sự y tế đến từ nhiều quốc gia như Rumani, Mông Cổ, Trung Quốc, Mexico…cho CHLB Đức. Đến nay hơn một ngàn điều dưỡng viên từ các nước đã được tập đoàn Context YELLOWS đưa sang Đức học tập, làm việc và chuyển đổi giấy phép hành nghề thành công.

Bà Monika Lehmann trước đây đã có nhiều năm kinh nghiệm điều hành hệ thống viện dưỡng lão trực thuộc tập toàn Stiftung Liebenau, cùng với cộng sự là bà Olivia Prauss – chuyên gia đào tạo và cũng là tác giả cuốn sách “Betriebliche, kulturelle und soziale Integration ausländischer Pflegekräfte” về hội nhập văn hóa, xã hội, công việc cho điều dưỡng viên nước ngoài tại Đức.

doi-tac-doc-quyen

Sự hợp tác giữa CMMB Việt Nam và Context YELLOWS mở ra cơ hội tuyệt vời cho các bạn học viên tại Việt Nam muốn sang Đức học tập và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Bởi các bạn sẽ được chăm sóc, đồng hành và dẫn đường bởi những chuyên gia uy tín nhất trong lĩnh vực y tế cả ở Việt Nam và ở CHLB Đức.doi-tac-doc-quyen

 

KOLPING AKADEMIE

1581872112 482570866 kolping

Tại Kolping, trọng tâm là con người. Là một chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, Kolping Akademie thấu hiểu, đồng hành, giáo dục và thúc đẩy con người. Nhạy bén và có tầm nhìn trước những yêu cầu của tương lai.

Trong gần 5 thập kỷ, Kolping Akademie đã hỗ trợ và thúc đẩy học sinh, chuyên gia và người tìm việc phát triển cá nhân của họ. Cam kết của Kolping tại Augsburg và vùng Schwaben là mang lại hỗ trợ cho mọi người ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh với nhiều cơ sở vật chất khác nhau.

Với khoảng 30 địa điểm giáo dục trên khắp Bayerisch-Schwaben, Kolping Akademie có đại diện tại chỗ cho bạn ở nhiều thành phố. Hơn 25.000 người tham gia khóa học thành công và hài lòng hàng năm là minh chứng cho chất lượng cao trong công việc của Kolping Akademie. Với vô số cơ sở vật chất và hơn 700 nhân viên, Kolping Akademie là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất ở Bayerisch-Schwaben.

doi-tac-doc-quyen

 

doi-tac-doc-quyen

(* tiếp tục cập nhật…)

CMMB vô cùng tự hào về những thành quả hợp tác và hệ thống đối tác độc quyền của mình. Chúng tôi tự tin mang lại những chương trình du học Đức tốt nhất tại Việt Nam. Bên cạnh hệ thống đối tác độc quyền CMMB cũng có hệ thống đối tác chiến lược, nằm trải dài tất cả các bang của nước Đức, với chương trình học tập đa dạng và hấp dẫn nhất.

Chương trình học bổng do CMMB Việt Nam cung cấp

CMMB có định hướng phát triển bền vững và mong muốn xây dựng thương hiệu đào tạo tiếng Đức và du học Đức uy tín nhất trên thị trường. Vì thế chương trình học bổng của CMMB luôn hướng tới lợi ích nhân ba (triple win) – tức là mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho học viên, cho đối tác của CMMB và cho chính thương hiệu CMMB. 

Chương trình học bổng của CMMB Việt Nam 

STT Tên học bổng Đối tượng Giá trị học bổng Cách thức
HỌC BỔNG HỌC SINH ĐẠT KẾT QUẢ HỌC TẬP TỐT
01 HV-HB Học viên đạt kết quả tốt kỳ thi chứng chỉ tiếng Đức quốc tế khi tham gia chương trình du học nghề Đức với CMMB 20.000.000đ: điểm TB thi đỗ chứng chỉ  75-85%

30.000.000đ: điểm TB thi đỗ chứng chỉ 80-100%%

Học viên nộp chứng chỉ thi quốc tế để CMMB thẩm định
02 VK-HB Học viên có thành tích thi tốt nghiệp cấp 3 tốt khi tham gia chương trình du học nghề Đức với CMMB 10.000.000đ: Điểm TB từ 7.5 – 8.5

20.000.000đ: Điểm TB từ 8.5 – 10

Học viên nộp xác nhận/bằng tốt nghiệp cấp 3 để CMMB thẩm định
03 HS- HB Học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố khi tham gia chương trình du học nghề Đức với CMMB 10.000.000đ: học sinh giỏi cấp thành phố 20.000.000đ: học sinh giỏi cấp tỉnh Học viên nộp xác nhận để CMMB thẩm định
04 SV-HB Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng/đại học nhóm ngành liên quan chương trình học nghề Đức với CMMB  10.000.000đ Học viên nộp bằng tốt nghiệp cao đẳng/đại học để CMMB thẩm định
HỌC BỔNG CHO HỌC VIÊN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT – HỌC BỔNG ĐỔI ĐỜI
05 VK-HB Học viên dân tộc/vùng cao/ khó khăn có thành tích học tập từ loại khá trở lên khi tham gia chương trình du học nghề Đức với CMMB 50.000.000đ – 200.000.000đ Học viên nộp xác nhận của cơ quan có thẩm quyền để CMMB thẩm định
06 CS-HB Học viên thuộc gia đình chính sách có thành tích học tập từ loại khá trở lên khi tham gia chương trình du học nghề Đức với CMMB 50.000.000đ – 200.000.000đ

Chương trình học bổng do đối tác Đức của CMMB Việt Nam cung cấp

CMMB tự hào khi có hệ thống ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN phủ rộng tại các BANG giàu nhất nước Đức, kết nối các bạn học viên với những đơn vị giáo dục, cơ sở việc làm uy tín. 

CMMB được các đối tác Đức ủy quyền tổ chức hội thảo và phỏng vấn học bổng cho sinh Việt Nam có mong muốn đi du học chương trình du học nghề tại Đức, là cầu nối giúp các bạn học viên có cơ hội tiếp cận các chương trình du học Đức chất lượng nhất với chi phí ưu đãi nhất. 

Chương trình học bổng của đối tác Đức của CMMB Việt Nam

STT Tên học bổng Đối tượng Giá trị học bổng Cách thức
01 BBW-HB Học viên tham gia chương trình du học nghề điều dưỡng/nhà hàng khách sạn/xây dựng/tình nguyện viên với BBW 500 EUR

 700 EUR

 1000 EUR

Tham gia phỏng vấn học bổng với trường nghề BBW vào thứ 5 hàng tuần
02 DOE-HB Học viên tham gia chương trình du học nghề điều dưỡng với Döpfer  500 EUR 

700 EUR 

1000 EUR 

1200 EUR 

1500 EUR

Tham gia phỏng vấn học bổng với trường nghề Döpfer theo lịch do Döpfer sắp xếp. 
03 KON-HB Học viên tham gia chương trình điều dưỡng chuyển đổi với Kontext Yellows 50.000.000 –

150.000.00 VNĐ 

(tùy chương trình)

Tham gia phỏng vấn học bổng với Kontext do Kontext sắp xếp.
04 BBW-CD-HB Học viên tham gia chương trình điều dưỡng chuyển đổi với BBW – Bang Baden 50.000.000 –

150.000.00 VNĐ 

(tùy chương trình)

Tham gia phỏng vấn học bổng với trường nghề BBW vào thứ 5 hàng tuần

 

*** Cập nhật các chương trình ưu đãi mới nhất cho tất cả đối tượng học viên tham gia học tập và du học Đức cùng CMMB Việt Nam 

Chương trình ưu đãi học tiếng Đức tại CMMMB năm 2022

*** Chương trình ưu đãi lớn nhất nhân dịp đặc biệt CMMB đón văn phòng mới tại Sài Gòn 

Chương trình hỗ trợ của chính phủ Đức cho học viên CMMB

Chương trình hỗ trợ từ chính phủ Đức là một điểm sáng của CMMB Việt Nam – thương hiệu du học Đức. Chương trình này được áp dụng cho tất cả các đối tượng học viên CMMB tham gia các chương trình du học cao đẳng nghề tại Đức mà có mức lương thấp như Nhà hàng khách sạn, nghề bánh, xây dựng, cơ khí. Hiện nay 100% học viên CMMB có thu nhập thấp đều nhận được hỗ trợ này từ chính phủ. 

(ảnh minh họa)

Sau khi sang Đức, CMMB sẽ hỗ trợ học viên hoàn thành các thủ tục xin hỗ trợ này. Vì vậy các em hãy mạnh dạn lựa chọn ngành nghề mình yêu thích, bớt đi nỗi lo áp lực tài chính và yên tâm học tập tại CHLB Đức.

STT Tên học bổng Đối tượng Giá trị học bổng Cách thức
01 CPD-HB Học viên đã sang Đức và tham gia chương trình học nghề có bậc lương thấp  Từ 100 – 200 Euro/tháng (tùy vào bậc lương thực tế của học viên) CMMB hỗ trợ công tác xin hỗ trợ từ chính quyền Đức. 100% học viên có bậc lương thấp của CMMB hiện được chính quyền bang Baden-Württemberg hỗ trợ

Quy định chung để nhận được học bổng và hỗ trợ

Tại Việt Nam:

 • Để đăng ký phỏng vấn học bổng: học viên cần liên hệ với CMMB theo số hotline sau: Phòng hồ sơ: Tel: 0848.201.814; hoặc gửi thư tới địa chỉ E-Mail: contact@cmmbvietnam.com
 • Học viên nộp các giấy tờ xác nhận/bằng cấp hay các giấy tờ liên quan để phục vụ cho công tác thẩm định.
 • Tùy từng loại học bổng, học viên sẽ được sắp xếp tham gia phỏng vấn với Ban Lãnh Đạo CMMB và các đối tác của CMMB tại Đức. 
 • Ưu tiên các học viên có trình độ tiếng cuối A2 hoặc đầu B1, tự tin trong giao tiếp, khẳng định được mục tiêu và kế hoạch học tập rõ ràng.
 • Sau khi tham gia phỏng vấn, học viên sẽ chờ khoảng 03-05 ngày làm việc để được xét duyệt.
 • Sau khi có kết quả, CMMB sẽ cấp chứng chỉ học bổng của CMMB; nhận chứng nhận học bổng từ Đức và trao cho các bạn học viên.
 • Thời gian nhận học bổng: 

Đối với học viên nhận được học bổng học tiếng Đức: học viên sẽ nhận được học bổng ngay khi có giấy chứng nhận kết quả thi chứng chỉ quốc tế. 

Đối với học viên nhận được học bổng du học: học viên sẽ nhận được tiền học bổng sau khi nhận Visa.

Tại CHLB Đức: 

 • Để đăng ký chương trình hỗ trợ từ chính phủ: học viên cần liên hệ với đại diện CMMB là Ths. Kỹ sư Hồ Xuân Dương theo số hotline sau: +49. 01733911278

Hãy cùng tham khảo các chương trình học bổng tại CMMB (liên tục cập nhật) và nhanh tay rinh cho mình một học bổng phù hợp nhất nhé.

 “Cái rễ của học tập thì cay đắng, nhưng quả của nó thì ngọt ngào” CMMB Việt Nam rất vinh dự khi được đồng hành cùng quý phụ huynh trên con đường tới nước Đức. 

Liên hệ với CMMB Việt Nam để được tư vấn chi tiết về quy định nhận học bổng. 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC ĐỨC CMMB VIỆT NAM

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tại Việt Nam

Thông tin liên hệ: 

-Văn phòng Hà Nội: Đức Đại Office, 302 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm
Hotline/Zalo: 02473.041.711 / 0986.504.482
-Văn phòng Sài Gòn: 255 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Quận 3
Hotline/Zalo: 02873.041.711 
-E-mail: contact@cmmbvietnam.com

Văn phòng CMMB tại CHLB Đức:

Thông tin liên hệ: 

-Văn phòng CMMB tại CHLB Đức: Turmstr. 29, 89231 Neu-Ulm
Tel. (Viber, Zalo, Whatsapp): 015256489049 / 01733911278
-E-Mail: contact@cmmbvietnam.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

Để lại thông tin nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của CMMB.
Tất cả thông tin về khoá học, lịch học, lớp học thử trải nghiệm MIỄN PHÍ.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!