Vietnamese English 
Vietnamese English 

Họp Phụ Huynh Toàn Thể Học Viên CMMB Ở 3 Trình Độ A1, A2, B1.

Trong tháng 12 này, CMMB đã trân trọng tổ chức 3 buổi họp phụ huynh của các bạn học viên với 3 trình độ A1, A2 và B1. 

Với sứ mệnh đào tạo và tư vấn du học Đức, CMMB luôn đặt vị trí mình là người đồng hành cùng các bạn học viên để cùng học, cùng định hướng trong hành trình chinh phục nước Đức.

Với tất cả các trình độ, phòng đào tạo của CMMB đều nắm bắt được và phân chia, nhận xét rõ ràng lực học của từng học viên. Và mọi kết quả học tập đều được thống kê lại rồi gửi đến toàn bộ các vị phụ huynh.

hph4

Với trình độ A1, CMMB có cuộc nói chuyện cụ thể với các bậc phụ huynh về tình hình học tập của con em mình, khả năng nắm bắt kiến thức và mức độ tiếp cận ngôn ngữ mới như thế nào để từ đó đưa ra định hướng du học với chứng chỉ A2 hay B1 hay có thể chinh phục các nghề khó hơn. Một trong số đó, những bạn có mong muốn tới Đức sớm hay có dự định cụ thể hơn sẽ được chuyên gia của CMMB hiểu được và nói về khả năng đạt được nguyện vọng đó.

Với trình độ A2, CMMB triển khai cuộc họp phụ huynh với sự tham dự của các bậc phụ huynh và học viên. Tại trình độ này, cơ bản các bạn đã có kiến thức về tiếng Đức và có định hướng cụ thể hơn về hành trình trong tương lai. Tại các lớp học A2, việc nhận định thực lực học cũng rất quan trọng, qua đó trung tâm có thể hỗ trợ các bạn xem học ngành nghề nào là phù hợp? Nên dự tính thi chứng chỉ và tới Đức khi nào?

Tất cả đều được chuyên gia CMMB giải đáp thông qua các câu hỏi của các bậc phụ huynh. Trong buổi họp này, phòng tư vấn tuyển sinh, phòng hồ sơ cũng tham gia vào quá trình chia sẻ thông tin và nói rõ hơn về từng ngành nghề cho các bạn học viên và các vị phụ huynh. Theo thông tin từ phòng hồ sơ của CMMB với kinh nghiệm đã làm hồ sơ trong nhiều năm, việc các bạn định hướng rõ ràng sớm và chuẩn bị hồ sơ sớm ít nhất 3 tháng trước khi tới Đức là phù hợp và khi đó các bạn sẽ không bị rối bởi những khó khăn trong quá trình làm hồ sơ.

hph2

Bên cạnh đó, đại diện của đối tác độc quyền BBW – Ông Matthias cũng đã có  những chia sẻ về chất lượng học viên của CMMB tại Đức, đại diện của BBW đã dành nhiều lời khen đến các bạn CMMBer tại Đức và mong muốn được đón các bạn học viên tại Việt Nam tới Đức trong thời gian tới. Và trong thời gian đầu tới Đức, các bạn sẽ được trực tiếp hỗ trợ bởi ông Matthias và đại diện CMMB Việt Nam về việc đăng ký chỗ ở, hướng dẫn giao thông, đi học đi làm đi siêu thị…

Với trình độ B1, các bạn học tập tại trình độ này đã ở mức trung cấp và chắc chắn đã lựa chọn được ngành nghề cho riêng mình. Ở trình độ này, CMMB luôn mang khẩu hiệu “Học, học nữa, học mãi” vì khi tới Đức, B1 gần như chỉ ở mức căn bản và khó để các bạn có thể nghe hiểu và giao tiếp thành thạo được.

Vẫn như các buổi họp trước, mọi thắc mắc của các bậc phụ huynh đều được cố vấn của CMMB giải đáp kỹ càng. Tại buổi họp này, học viên tại Đức của CMMB – bạn Hoài Sơn cũng có buổi chia sẻ và nói về những trải nghiệm của bản thân sau khi bước chân tới Đức. Với Sơn –  học viên nghề xây dựng thì vấn đề khó khăn nhất khi mới sang Đức cũng là vấn đề giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Đức. Sơn cũng có chia sẻ về những hỗ trợ tuyệt vời của CMMB và đối tác BBW cho bạn khi mới tới Đức.

hph3

Như vậy, mong rằng buổi họp phụ huynh này đã mang lại những thông tin hữu ích đến các bạn học viên và các bậc phụ huynh. CMMB cũng sẽ tiếp tục thực hiện nhiều buổi trực tiếp như vậy hơn nữa để cập nhật tình hình của các bạn đến với gia đình.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để tham dự và tin tưởng CMMB. 

Xin gửi lời chúc sức khỏe, vui vẻ và thành công đến tất cả mọi người.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!