Vietnamese English 
Vietnamese English 

Đường đến giấc mơ Đức: Những khoảnh khắc trang trí lớp học siêu nhiều kỷ niệm

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn”, mỗi thành viên trong lớp sẽ đến một chân trời mới. Và nước Đức, hiện tại là mục tiêu và ước mơ của chúng em.
Mỗi sáng đến trung tâm, nhìn thấy lá cờ Đức trước cửa lớp, là động lực để chúng em bước vào một buổi học mới tràn đầy năng lượng.
trang0 tri lop hoc k42
Bước vào lớp học, là hình ảnh bản đồ nước Đức ở giữa những gương mặt của mỗi thành viên. Mỗi người trong chúng em nhất định đặt chân đến một bang của nước Đức, để thực hiện ước mơ và hoài bão của mình. Kế bên là một khoảng chúng em dành riêng để nói về mục tiêu của mình qua quá trình học tập.
trang tri lop hoc k42 1
Nhìn sang trái, hai dải cờ Đức Việt xen kẽ tượng trưng cho tình hữu nghị giữa hai nước.
Bên dưới là tên tiếng Đức của chúng em nổi bật trên những tấm giấy trắng, cùng các bức hình mà mọi người trong lớp đã cùng nhau trải qua các kì thi, cũng như các hoạt động vui chơi ở trung tâm.
Ở dưới cùng là những món đồ trang trí thể hiện cho tinh thần học tập và làm việc nghiêm túc, nguyên tắc, sáng tạo, logic và đầy nhiệt huyết.
trang tri lop hoc k42 2

ĐIỂM HẸN CMMB – CUỘC THI TRANG TRÍ LỚP HỌC – BÀI DỰ THI LỚP VIP

Phần thi lớp VIP phòng 302 với chủ đề: “Hành trình du học nước Đức của VIP Klasse”
Thông qua chương trình trang trí lớp học đã giúp lớp VIP không chỉ gắn kết hơn mà còn có thể tìm hiểu nhiều hơn về môi trường sống và làm việc trong tương lai.
Với chủ đề này lớp chúng em đã khắc họa một bức tranh hoàn chỉnh về hành trình của các CMMBer cùng với những nét đặc trưng của Đức. ️
Bước vào hành trình đi tìm lý tưởng của cuộc sống những cô, cậu bé🏃 mang theo mình hành trang vững chắc chinh phục thử thách. Có những lúc cảm thấy bơ vơ lạc lõng giữa dòng đời, thế nhưng họ cũng không giấu nổi sự háo hức, tò mò.
Chiếc máy bay CMMB đã và đang đưa các CMMBer bước vào chân trời mới – nơi tràn ngập nhiệt huyết, niềm tin và cả sự hy vọng. Trong khoang lái không ai khác – những người không thể thiếu trong mọi hành trình – các thầy giáo cô giáo, người luôn rèn rũa, nâng bước cho những ước mơ mới lớn.
Ở chân trời mới ấy “Deutschland“ – nơi tất cả đều xa lạ, chúng ta sẽ được làm quen với nền văn minh, văn hóa mới, được ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của xứ sở thần tiên, được nếm trải những món ăn ngon cũng như vị mặn của cuộc đời.

 

Khắp nơi trên nước Đức đều in hằn dấu chân của sự quyết tâm, lòng dũng cảm. CMMB luôn đem đến cho học viện sự đa dạng về ngành nghề: có người muồn trở thành điều dưỡng để giúp đỡ mọi người, có người muốn thỏa mãn đam mê với căn bếp yêu thương, nhưng cũng có những người chọn công việc cao cả – xây dựng những mái ấm….
Ngôi nhà chung CMMB không chỉ mang lại cho chúng em kiến thức mà còn đem đến những người bạn mới, cùng nhau trải qua bao thăng trầm. Tất cả đều được lưu lại cất giữ nơi trái tim như những thước phim mãi trường tồn với thời gian.

ĐIỂM HẸN CMMB – CUỘC THI TRANG TRÍ LỚP HỌC – BÀI DỰ THI LỚP K36 + K39

Ở NƠI BẮT ĐẦU ta thấy ĐIỂM ĐẾN
Hallo Leute! Với mình động lực để học tập tốt một ngôn ngữ khó như tiếng Đức đó là: thứ 1: phải có mục tiêu, thứ 2: nhìn thấy mục tiêu mỗi ngày.
Sau khi K36 được giáo viên phổ biến chương trình: “ Trang Trí Lớp Học” do CMMB tổ chức thì mình và cả lớp K36 hân hoan tham gia. Đây không chỉ là hoạt động giải trí thi đua mà còn là một hoạt động mang ý nghĩa nâng cao động lực học tập.

Từ các mảnh ghép đã tạo nên ý tưởng Ở NƠI BẮT ĐẦU ta thấy ĐIỂM ĐẾN , trang trí lớp chủ đạo về hình ảnh Deutschland và thành phố mà chúng mình muốn làm việc khi sang Đức. K36 muốn lớp học vừa là cái nôi giúp phát triển tốt về ngôn ngữ lẫn nguồn động đến tương lai! Cho nên khi Bắt đầu giờ học cũng là lúc K36 chúng mình thêm lửa động lực sớm hoàn thành mục tiêu.

K36 hòa mình vào không khí sôi nổi của Chương trình: “ Trang Trí Lớp Học” , với tinh thần vừa học vừa chơi cũng bắt nhịp cùng các lớp học của CMMB. Tuy là một lớp học online với khó khăn không trực tiếp học tại lớp, không thể tự tay trang trí góc học tập yêu thương, bức tường cùng bàn ghế kỉ niệm, thì K36 chúng mình được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ Giáo viên Frau Lê và đồng huynh tỷ muội lớp K39 trong việc trang trí lớp.

K36 chân thành cảm ơn cô giáo Frau Lê và K39 đã giúp đỡ và cho K36 có thể lưu giữ kỉ
niệm cùng nhau. Đồng thời K36 đồng chúc toàn thể học viên của CMMB hoàn thành tốt B1, B2 và bay nhanh sang Đức ở một ngày gần nhất!!

ĐIỂM HẸN CMMB – CUỘC THI TRANG TRÍ LỚP HỌC – BÀI DỰ THI LỚP K38 + K41

✈✈✈ “Bay đến Đức là việc không khó khi bên cạnh đã có CMMB”
Chào mừng các bạn đến với minitour cùng chuyên cơ mang số hiệu k38 ft 41 của hãng hàng không CMMB!!
Thời gian khởi hành: NGAY BÂY GIỜ !! Gét gô

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

Để lại thông tin nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của CMMB.
Tất cả thông tin về khoá học, lịch học, lớp học thử trải nghiệm MIỄN PHÍ.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!