facebook
Vietnamese English 
Vietnamese English 

KHUẤY ĐỘNG KHÔNG KHÍ HỌC ONLINE VỚI CUỘC THI ẢNH SIÊU HOT: “HỌC ONLINE MÙA DỊCH – BÍ KÍP SIÊU ĐỈNH”

Học tập trực tiếp cho phép chúng ta được thấy thầy cô, bạn bè, được dễ dàng biểu lộ cảm xúc và tạo nên những giờ học vui vẻ, đầy cảm hứng. Giãn cách xã hội làm cho các học viên chỉ có thể gặp nhau qua những màn hình máy tính, điện thoại nhỏ bé, làm cho việc giảng dạy và học tập có nhiều khó khăn hơn.

Thế nhưng, những ngăn trở ấy không thể cản được tinh thần “máu lửa” của thầy và trò CMMB Việt Nam. Các bạn vẫn chăm chỉ đến lớp, nỗ lực rèn luyện, đạt điểm B1 như ý!

Và để giữ “lửa” học tập, tạo động lực và thúc đẩy tinh thần của toàn trung tâm trong mùa dịch, CMMB đã tổ chức hoạt động thi đua thú vị mang tên “HỌC ONLINE MÙA DỊCH – BÍ KÍP SIÊU ĐỈNH”.

Kết quả chung cuộc cuộc thi

Cuộc thi đã hội tụ dàn CMMBer “trai xinh gái đẹp” và lan tỏa năng lượng học tập tích cực với những chia sẻ bí quyết học online thú vị từ các bạn học viên.

Bạn Cao Thu Hằng – Lớp K8S cho hay:
“Trong suốt quá trình học, tớ luôn mang suy nghĩ của mình đi theo một hướng lạc quan, bởi vì: ” “Language shapes the way we think, and determines what we can think about.” (Benjamin Lee Whorf)”

Bạn Nguyễn Thị Huệ – Lớp K8S thì trải lòng với chia sẻ chân thành và tâm huyết:
“Sau 2 mùa học online do ảnh hưởng Covid-19, mình có một số kinh nghiệm nho nhỏ chia sẻ cho các bạn về việc học online ở trung tâm CMMB. Hy vọng các bạn sẽ có thể áp dụng được.
Mình thì có kế hoạch rất rõ ràng nên việc học của mình, mình rất chú trọng và để ý. Hầu hết các giờ giảng của giảng viên đều nghe rất tập trung. Sau đó ghi chép đầy đủ và cái chính là phải làm bài tập về nhà. Để học online tốt và hiệu quả thì mình cũng phải tương tác tốt với giảng viên nữa. Hay phát biểu một chút sẽ có lợi thế hơn là bị gọi. Các bạn cũng nên nghe nhiều hơn để mỗi khi giảng viên hỏi đỡ bỡ ngỡ. Mình chỉ xin chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình khi học online. Chúc các bạn học tốt và hãy like ảnh ủng hộ mình nhé. Danke schön !!!”

Những hình ảnh vui tươi, năng động của các bạn học viên như một luồng gió tràn trề sức sống để cả trung tâm vượt qua khó khăn trong việc dạy và học online.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của CMMB Việt Nam trong những ngày hè tháng 6 đầy nhiệt huyết ấy nhé!

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn về các chương trình, khoá học, và tham dự lớp học thử miễn phí !