Vietnamese English 
Vietnamese English 

16 nhà máy bia ở Đức tốt nhất – Nhất định phải ghé qua 

Đến thăm Đức sẽ thỏa mãn cơn thèm của bạn với những cảnh quan ngoạn mục và một cuộc phiêu lưu hoành tráng ở châu Âu. Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất mà đất nước đặc biệt này mang lại; nó cũng làm dịu cơn khát bia ngon của mọi du khách. Nhiều nhà máy bia tốt nhất ở Đức phục vụ bia Đức cổ điển và nhiều lựa chọn khác nhau cho bia tươi thủ công của địa phương.

Một trong những điểm nổi bật nhất khi đi du lịch ở Đức để nếm thử các loại bia tuyệt vời của họ và Lễ hội tháng mười được tổ chức ở Bavaria, Đức, nơi có những nụ cười và những cốc đầy bia để uống.

Do đất nước có nhiều nhà máy bia và bia nên đây là nơi lý tưởng để đến các quán rượu, uống bia và giao lưu với người dân địa phương.

Nó tạo ra một chuyến đi tuyệt vời và đáng nhớ đến Đức. Để làm như vậy, hãy tham quan những nhà máy bia tốt nhất để ghé thăm và nếm thử bia Đức đích thực.

Quán bia & nhà máy bia tốt nhất ở Đức

BrewDog DogTap Berlin

Nhà máy bia ở Đức
Nhà máy bia ở Đức

Địa chỉ: Im Marienpark 23, 12107 Berlin, Đức

Tọa lạc tại Berlin-Mariendorf, BrewDog DogTap Berlin là một nhà máy bia, quán bar và trung tâm tổ chức sự kiện, tất cả đều hợp nhất thành một. BrewDog Berlin là sự hiện diện của các nhà máy bia BrewDog ở Châu Âu. BrewDog là một thương hiệu nhà máy bia chuyên sản xuất loại bia thủ công ngon nhất.Play Video

BrewDog tự hào có phòng bán rượu rộng 2500 m2 chứa khoảng 40 nhãn hiệu bia khác nhau và có rất nhiều vòi ở cùng một nơi. Như một phần thưởng, bạn có thể uống tất cả loại bia này khi ngồi ở một trong những khu vườn bia đẹp nhất thế giới.

Và trong trường hợp bạn đã chán bia thì còn có một số điểm hấp dẫn khác . Có một thực đơn đồ ăn tuyệt vời để bạn đặt hàng, tất cả mọi thứ, từ bánh mì kẹp thịt đến các bữa ăn cầu kỳ cho cả gia đình. Ngoài ra còn có một bảo tàng dành riêng cho lịch sử bia và một trường học dành cho những ai muốn tìm hiểu thêm về bia.

Trong khi đó, DogTap Berlin là trung tâm tổ chức sự kiện bên cạnh BrewDog Berlin. Trong khi BrewDog phục vụ các loại bia thủ công tốt nhất thì DogTap mang đến trải nghiệm sự kiện tốt nhất cho bất kỳ sự kiện nào. Cho dù đó là hội nghị công ty, đám cưới gia đình hay một bữa tiệc thông thường, Dog Tap đều cung cấp những không gian độc đáo có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bất kể dịp nào, đội ngũ nhà bếp luôn có mặt để tạo ra những thực đơn phù hợp. Ngoài ra, các thiết bị như hệ thống âm thanh và đồ nội thất trang nhã luôn sẵn sàng để giúp sự kiện của bạn thành công.

Hopper Brau GmbH & Co. KG

Nhà máy bia ở Đức
Nhà máy bia ở Đức

Địa chỉ: Beerenweg 12, 22761 Hamburg, Đức

Hopper Bräu GmbH & Co là một nhà máy bia và quán bar nằm ở Hamburg, Đức. Nhà máy bia chuyên sản xuất bia thủ công mới và sáng tạo bằng cách sử dụng các nguyên liệu và công thức độc đáo.

Nhà máy bia đặt mục tiêu tiết kiệm bia bằng cách giới thiệu các công thức bia mới hơn, tươi ngon hơn thay vì gắn bó với các nhãn hiệu cũ. Mỗi loại bia được sản xuất đều có sự đóng góp ý kiến ​​của cộng đồng những người yêu thích bia xung quanh nhà hàng. Một quá trình nếm thử được mở ra cho công chúng để quyết định loại bia cuối cùng sẽ được sản xuất.

Các loại bia bao gồm Shore Leave, sự phấn khích tươi sáng, Giấc mơ Mỹ và Máy đào vàng. Nhà máy bia cũng sản xuất các loại bia theo mùa như Senator Goat, phễu đôi và Tutti Frutti Gooseberry.

Hopper Bräu đã trở thành một trong những điểm đến bia thủ công hàng đầu của Đức và đã nhận được một số giải thưởng cho loại bia của mình. Thức uống dê cao cấp của hãng đã nhận được giải thưởng bia thủ công tốt nhất từ ​​Meiningers Craft.

Nhà máy bia tổ chức các chuyến tham quan để đưa những người tham gia quan tâm đi qua các giai đoạn khác nhau của quy trình sản xuất bia trong quá trình sản xuất bia. Ngoài ra còn có các lớp học nấu bia dành cho những ai muốn tiến xa hơn và thực sự học cách nấu bia.

Các lớp sản xuất bia cung cấp phương pháp thực hành; những người tham gia đôi khi có thể mang bia của họ đi. Ngoài ra còn có các sự kiện liên quan đến bia hàng tuần được tổ chức tại quán bar chuyên sâu về bia và các chủ đề liên quan khác dành cho cộng đồng những người đam mê bia.

Berliner-Kindl-Schultheiss-Brauerei

Nhà máy bia ở Đức
Nhà máy bia ở Đức

Địa chỉ: Indira-Gandhi-Straße 66-69, 13053 Berlin, Đức

Berliner Kindl Schultheiss là một nhà máy bia nằm ở Berlin, Đức. Nó được thành lập vào năm 1872 tại Rixdorf, Đức, bởi tám người Đức có ý định tạo ra một nhà máy bia đẳng cấp thế giới. Nhà máy bia ban đầu được gọi là Vereinbrauerei Berliner Gastwirte zu Berlin AG.

Nhà máy bia được đổi tên thành Berliner Kindl Brauerei AG vào năm 1907 trong quá trình cải tiến thương hiệu và cậu bé vàng nổi tiếng hiện nay đã được thêm vào logo của nhà máy. Mặc dù nhà máy bia bị hư hại trong Thế chiến thứ hai nhưng cuối cùng nó đã được cải tạo và hoạt động sản xuất bia được tiếp tục vào năm 1947.

Mặc dù hiện đang sử dụng thiết bị hiện đại, nhà máy bia vẫn tuân thủ các phương pháp sản xuất bia truyền thống cũ đã được sử dụng kể từ khi thành lập. Nhà máy bia sử dụng bộ tứ mạch nha, hoa bia, men và lúa mạch truyền thống để sản xuất bia – chỉ thỉnh thoảng thêm thứ gì đó bổ sung để thay đổi mọi thứ. 

Loại bia đầu tiên được ủ tại nhà máy bia này là Berliner Kindl, một loại bia được sản xuất dựa trên loại bia Pilsner lên men từ đáy, loại bia này đã trở nên phổ biến vào thời điểm đó.

Các loại bia tại nhà máy bia này bao gồm các loại bia trắng như Berliner Kindl Weisse và Berliner Kindl Weisse Raspberry đến Berliner Kindl Bock Dark và Berliner Kindl Radler.

Jubilee Pilsner, loại bia nổi tiếng nhất mọi thời đại của nhà máy bia, là loại bia đặc biệt được ủ để kỷ niệm 750 năm thành lập Berlin. Nhà máy bia cung cấp một số chuyến tham quan cho những người muốn đi bộ qua nhà máy bia và quan sát các quy trình của nhà máy một cách gần gũi và trực tiếp.

Nhà Hàng THOMBANSEN | Brauhaus | Brauerei

Nhà máy bia ở Đức
Nhà máy bia ở Đức

Địa chỉ: Lange Str. 3, 59555 Lippstadt, Đức

Brauhaus / Brauerei Thombansen là một nhà hàng và nhà máy bia nằm ở Lippstadt ở North Rhine-Westphalia , thuộc quận Soest của Đức.

Thombansen được thành lập vào năm 2000 bởi Daniel Thombansen, nhà sản xuất bia tại Thombansen. Nhà hàng và nhà máy bia nằm trong một tòa nhà nửa khung gỗ đã tồn tại từ năm 1758.

Mặc dù điểm thu hút chính là bia của Thombansen nhưng nơi đây cũng có một nhà hàng với thực đơn luôn thay đổi để giữ cho mọi thứ luôn tươi ngon. Các món ăn Đức như Malzmeister Schinkel và các món ăn quốc tế đều được phục vụ tại đây. Ngoài ra còn có lựa chọn ăn thứ gì đó đơn giản như bia và bánh mì kẹp thịt.

Nhà máy bia Thombansen phục vụ nhiều loại bia, từ một số loại bia cổ điển đến các loại bia thủ công được yêu thích. Theo trang web Thombansen, nhà máy bia có thể sản xuất tới 500 lít nước ép mỗi ngày.

Các loại bia thủ công được phục vụ đều mang tính sáng tạo dựa trên kỹ thuật sản xuất bia cũ. Chúng kết hợp một số thành phần mà theo truyền thống không được sử dụng trong sản xuất bia. Ví dụ nổi tiếng nhất là các loại bia được ủ với các thành phần như cam, rau mùi, bí ngô và sả trong hỗn hợp.

Những ai muốn tìm hiểu hậu trường để tìm hiểu thêm về cách sản xuất bia có thể thực hiện chuyến tham quan nhà máy bia Thombansen. Tuy nhiên, việc tham quan phải được sắp xếp trước, không phức tạp; bạn chỉ được cho nhà máy bia biết.  

Eschenbräu

Nhà máy bia ở Đức
Nhà máy bia ở Đức

Địa chỉ: Triftstraße 67, 13353 Berlin, Đức

Eschenbräu là một nhà máy bia ở Wedding, quận Mitte của Berlin. Nhà sản xuất bia Martin Eschenbrenner điều hành Eschenbräu. Martin thành lập Eschenbräu cách đây 15 năm và bắt đầu bằng việc sản xuất bia của mình và công việc này vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Eschenbräu đặc biệt độc đáo vì phục vụ các loại bia khác nhau vào các mùa khác nhau. 

Mùa hè có loại bia đen hoàng gia được ủ hơn một năm trong thùng rượu vang đỏ được gọi là “Đám cưới đỏ”. Red Wedding được pha theo cách là sự pha trộn của cà phê, lactose, gỗ sồi, rượu vang và vani, tất cả được pha trộn một cách nghệ thuật trong một loại bia duy nhất. Panke Gold, một loại bia trái cây có màu cam, được phục vụ vào mùa thu. 

Mùa xuân có phiên bản mạnh mẽ, mạch nha của bia bock Đức được gọi là Maibock. Vào mùa đông, người Thụy Điển cổ cực mạnh được phục vụ. 

Ngoài các loại bia theo mùa, Eschenbräu còn cung cấp nhiều loại bia, đặc biệt là bia thủ công. Từ Black Mamba và OPA Rudi cho đến Winter Beer, Eschenbräu luôn có bia dành cho tất cả mọi người.

Riêng hầm bia có thể chứa tới 150 người cùng lúc, trong khi khu vườn bia nằm dưới gốc cây sồi có thể chứa tới 200 người.

Trong vườn, mọi người tụ tập nhâm nhi bia, ăn uống hoặc trò chuyện với bạn bè. Eschenbräu cũng có nhà hàng và cung cấp thực đơn khá phong phú đi kèm với các loại bia.

Brauhaus Spandau – Nhà hàng & Khách sạn

Nhà máy bia ở Đức
Nhà máy bia ở Đức

Địa chỉ: Neuendorfer Str. 1, 13585 Berlin, Đức

Brauhaus Spandau là một nhà máy bia, khách sạn, nhà hàng và quán bar nằm ở quận Spandau của Berlin. Điều này nằm ở một khu vực của Berlin đặc biệt phù hợp với khách du lịch vì gần với các địa điểm như Olympiastadion (Sân vận động Olympic) của Berlin. Tòa nhà trong đó Brauhaus Spandau là tòa nhà có từ những năm 1800 và cho đến ngày nay, Brauhaus Spandau vẫn giữ được dáng vẻ thời kỳ Hoàng gia.

Khách sạn gồm bảy phòng và năm phòng đôi; hai phòng còn lại là dãy phòng sản xuất bia và căn hộ sản xuất bia. Tất cả các phòng đều sạch sẽ, thoải mái và được bài trí trang nhã. Họ cũng có điện thoại, TV và tất cả đều có truy cập Wi-Fi.

Cùng với khách sạn còn có nhà hàng phục vụ các món ngon, ẩm thực Đức cho du khách. Nhà hàng mang đến trải nghiệm độc đáo vì các bữa ăn được phục vụ trong bầu không khí của nhà máy bia.

Thực đơn thay đổi liên tục của nhà hàng nhấn mạnh đến chất lượng và độ tươi của nguyên liệu. Hầu hết nguyên liệu sử dụng trong nhà hàng đều được lấy trực tiếp từ các trang trại ở các khu vực xung quanh Berlin . 

Nhà máy bia ở Spandau được thành lập vào năm 1994 và vẫn là nhà máy bia duy nhất ở Spandau. Khu vườn bia có thể chứa hơn 600 người và cũng được sử dụng cho một số sự kiện. Brauhaus Spandau sản xuất tới 13 loại bia ban đầu được sản xuất tại Spandau.

Mauritius Brauerei GmbH

Nhà máy bia ở Đức
Nhà máy bia ở Đức

Địa chỉ: Talstraße 2, 08066 Zwickau, Đức

Mauritius Brauerei GmbH là một nhà máy bia tư nhân đặt tại Zwickau, Đức. Mauritius Brauerei GmbH được thành lập vào năm 1859 và luôn đi đầu trong sản xuất và đổi mới bia ở Zwickau. Jörg Dierig, Đối tác quản lý, hiện đang điều hành nhà máy bia. Nhà máy bia đã nhận được một số giải thưởng, bao gồm cả cam kết về sự an toàn của nhân viên.

Mauritius Brauerei GmbH cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về sản xuất bia. Nhà máy bia này là người ủng hộ mạnh mẽ thành phố Zwickau, thể hiện qua tên gọi của nó đề cập đến Mauritius, vị thánh bảo trợ của thị trấn Zwickau.

Nhà máy bia cũng hợp tác với thành phố và một số tổ chức khác để tổ chức các lễ hội , buổi hòa nhạc, cuộc thi thể thao và các sự kiện khác nhằm nâng cao phúc lợi kinh tế và văn hóa của thành phố. Nó cũng thể hiện cam kết của mình vì họ sử dụng nguyên liệu thô có nguồn gốc từ khu vực để sản xuất bia trong phạm vi sẵn có.

Thực đơn của nhà máy bia bao gồm Zwickau Pilsner, loại bia Zwickau đầu tiên vẫn còn mang nhãn hiệu ban đầu từ năm 1859. Các loại bia khác bao gồm Mauritius Bock Dark, Mauritius Winter Beer và Mauritius Hop Crown. Nhân viên nhà bếp nấu những món ăn tươi ngon, độc đáo với các công thức nấu ăn của vùng phù hợp với từng ngụm bia thơm ngon.

Các món ăn bao gồm cá chày nướng với khoai lang nướng, gà nướng và rau củ, thịt bò nướng, khoai tây nghiền và một số món ăn khác.

Nhà máy bia Erdinger

Nhà máy bia ở Đức
Nhà máy bia ở Đức

Địa chỉ: Franz-Brombach-Straße 1, 85435 Erding, Đức

Nhà máy bia Erdinger là một nhà máy bia tư nhân ở Erding, Đức và là nhà máy bia rất nổi tiếng với các loại bia lúa mì, đây là nhà máy bia lúa mì lớn nhất thế giới. Một công ty của Đức đã mở nhà máy bia Johann Kienle vào năm 1886. Tên hiện tại của Nhà máy bia Erdinger được Franz Bombach, chủ sở hữu đặt cho nó vào năm 1945. 

Nhà máy bia Erdinger tự hào về cam kết chỉ sản xuất bia có nguồn gốc từ vùng Bavaria hoặc weissbier. Do đó, nhà máy bia tự hào tuân thủ những gì được gọi là luật về độ tinh khiết của bia Đức , được Công tước Wilhelm IV của Bavaria đưa ra lần đầu tiên vào năm 1516.

Erdinger cung cấp một bộ sưu tập các loại bia lúa mì khác nhau, từ Leicht, một loại bia nhẹ, đến bia Dunkel màu nâu sẫm và Festbier, được ủ theo mùa trong Lễ hội tháng mười huyền thoại ở Bavaria . Erdinger cũng cung cấp loại bia không cồn – Alkoholfrei – hiện đang được bán cho những người chơi thể thao dưới dạng đồ uống sau hoạt động. 

Nhà máy bia Erdinger cung cấp chuyến tham quan qua các cơ sở của mình cho những người tò mò về quy trình sản xuất bia lúa mì hảo hạng. Chuyến tham quan giúp bạn tìm hiểu cả quy trình cũng như lịch sử của nhà máy bia và cũng bao gồm việc nếm thử tất cả các loại bia khác nhau mà Erdinger cung cấp. Ngoài ra còn có phục vụ kèm xúc xích Bavarian và bánh quy xoắn với bia.

Im Dom

Nhà máy bia ở Đức
Nhà máy bia ở Đức

Địa chỉ: Michaelstraße 75-77, 41460 Neuss, Đức

Brauerei Im Dom là một nhà máy bia ở thành phố Neuss, Đức. Im Dom là nhà máy bia duy nhất còn tồn tại trong toàn thị trấn Neuss và là một phần quan trọng của văn hóa Neuss; đáng chú ý, đó là mối liên hệ duy nhất với lịch sử sản xuất bia lừng lẫy.

Im Dom là một trong những nhà máy bia lâu đời nhất ở Neuss và Đức. Nguồn gốc của nó có thể bắt nguồn từ năm 1601. Gia đình Weirtz đã mua nó vào năm 1801 và cho đến ngày nay, nhà máy bia vẫn thuộc sở hữu của gia đình Weirtz.

Tại một thời điểm nào đó, gia đình Weirtz đã cho nhà máy bia Schlösser thuê nhà máy bia và cơ sở vật chất của nó, và trong một thời gian rất dài, không có loại bia nào được sản xuất tại Im Dom. Tuy nhiên, tình trạng này đã được khắc phục khi hợp đồng thuê không được gia hạn vào năm 2008 và sau một số lần cải tạo, Im Dom đã quay trở lại sản xuất và phục vụ bia.

Ngày nay, hoạt động hàng ngày của nhà máy bia được giám sát bởi Thorsten Kelm, nhà sản xuất bia thường trú. I’m Dom phục vụ ba loại bia chính theo phong cách ủ bia lên men truyền thống của Neuss.

Loại bia thay thế nổi tiếng là Dom’s Alt, Dom’s Gold và loại bia lúa mì Neuss đặc biệt. Ngoài ba loại bia chính, các loại bia khác được sản xuất theo mùa và chúng thường là những cải tiến của Thorsten Kelm, nhà sản xuất bia. Ngoài ra còn có một số món ăn ngon của vùng đi kèm với bia tại I’m Dom.

Công ty Dortmunder Actien Brauerei GmbH

Nhà máy bia ở Đức
Nhà máy bia ở Đức

Địa chỉ: Steigerstraße 20, 44145 Dortmund, Đức

Dortmunder Actien Brauerei là một nhà máy bia của Đức nằm ở Dortmund, Đức. Nhà máy bia được mở bởi ba doanh nhân người Đức là Laurenz Fischer, Heinrich Mauritz và Friedrich Mauritz. Ba trong số họ, hợp tác với nhà sản xuất bia người Đức Heinrich Herberz, đã mở Dortmunder Actien Brauerei vào năm 1868. 

Dortmunder Actien Brauerei ban đầu được gọi là Bierbrauerei Herberz & Co. Năm 1872, nhà máy bia trở thành công ty giao dịch công khai và đổi tên thành Dortmunder Actien Brauerei.

Dortmunder Actien Brauerei là một trong những nhà máy bia đầu tiên của Đức xuất khẩu bia của họ sang các nơi khác trên thế giới. Năm 1879, nhà máy bia bắt đầu xuất khẩu bia sang các nước khác như Ấn Độ, Bỉ và Úc. Tính đến hôm nay, DAB được xuất khẩu tới hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới.

Sản phẩm đặc trưng và phổ biến nhất của Dortmunder là DAB, một loại bia được đặt tên theo tên viết tắt của nhà máy bia. Bia là một loại bia nhẹ, giòn được làm bằng quá trình lên men từ đáy. DAB đã nhận được một số giải thưởng, trong đó có hai giải Grand Prix tại triển lãm thế giới ở Paris.

Dortmunder đã đi đầu trong việc phát triển bia ở Đức. Đây là một trong những nhà máy bia đầu tiên lắp đặt tủ lạnh vào năm 1881, giúp nhà máy sản xuất bia bằng quy trình lên men từ đáy.

Một phòng thí nghiệm hóa học và vi khuẩn được mở vào năm 1893, và vào năm 1959, nhà máy bia bắt đầu chuyển từ thùng gỗ truyền thống sang thùng nhôm nhẹ hơn, bền hơn.

Dortmunder Actien Brauerei, bất chấp một số rắc rối tài chính gần đây, vẫn là nhà máy bia cuối cùng còn tồn tại ở Dortmund ngày nay. Kiểm tra những điều hàng đầu để làm ở Dresden .

Brauerei Feldschlösschen

Nhà máy bia ở Đức
Nhà máy bia ở Đức

Địa chỉ: Theophil Roniger-Strasse, 4310 Rheinfelden, Thụy Sĩ

Brauerei Feldschlösschen là một nhà máy bia nằm ở thành phố Dresden, Đức. Nhà máy bia được chính thức khai trương vào năm 1858, hai mươi năm sau khi anh em nhà Meisl mua lại Feldschlösschen, nơi đặt nhà máy bia. Ban đầu nó được gọi là Aktienbrauerei zum Feldschlößchen.

Nhà máy bia là một trong số nhiều nhà máy bia tuân thủ luật tinh khiết của Đức trong sản xuất bia. Nhà máy bia bị thiệt hại nặng nề trong Thế chiến thứ hai, nhưng nó đã hoạt động trở lại không lâu sau đó vào năm 1945.

Theo thời gian, nhà máy bia đã nhận được một số giải thưởng cho loại bia xuất sắc của mình, bao gồm cả Huân chương Công đức Dresden năm 1909. Nhà máy bia được đầu tư đáng kể vào thành phố Dresden và vào năm 2005, nhà máy đã tổ chức lễ hội bia đầu tiên tại địa điểm lịch sử Coschütz .

Nhà máy bia này đã trải qua nhiều thỏa thuận sở hữu trong nhiều năm, nhưng giờ đây nó lại nằm trong tay một tập đoàn nhà máy bia Đông Đức. Nó đã được Carlsberg bán cho TCB Beverages vào năm 2011 và vẫn là một phần của gia đình nhà máy bia TCB kể từ đó.

Feldschlösschen Pilsner, một loại bia địa phương độc đáo sản xuất loại bia nhạt nổi tiếng, dễ dàng trở thành loại bia phổ biến nhất do nhà máy bia sản xuất. Năm 2006, logo của thương hiệu đã được thay đổi để kết hợp với Pichmännel, một biểu tượng cho văn hóa và phương pháp sản xuất bia địa phương ở Dresden .

Nhà máy bia cung cấp các chuyến tham quan nhà máy bia cho mọi người và các chuyến tham quan sẽ hướng dẫn người tham gia về quy trình sản xuất bia tại Brauerei Feldschlösschen. Quá trình này hầu như không thay đổi so với những ngày đầu thành lập nhà máy bia.

Liên minh Brauerei Bremen

Nhà máy bia ở Đức
Nhà máy bia ở Đức

Địa chỉ: Theodorstraße 12-13, 28219 Bremen, Đức

Union Brauerei Bremen là một nhà máy bia nằm ở thành phố Bremen, Đức. Nhà máy bia được thành lập vào năm 1907 đã trải qua nhiều thăng trầm. Đáng chú ý nhất là nó đã bị đóng cửa gần 50 năm, từ năm 1968 đến năm 2015. 

Vào năm 2015, nhà máy bia lịch sử đã được mở cửa trở lại và bắt đầu hoạt động trên cùng địa điểm với nhà máy bia cũ. Việc cải tạo nhà máy bia cũ và mở cửa trở lại là kết quả của sự hợp tác giữa Lüder Kastens, một kiến ​​trúc sư người Đức và Markus Zeller, cựu Giám đốc điều hành của Beck & Co. Tòa nhà chính của nhà máy bia, bao gồm cả nhà máy bia, đã được trao giải thưởng Bảo tồn Tượng đài Bremen và được bảo vệ. 

Nhà máy bia có một khu vườn bia có sức chứa 180 người và tổ chức một số sự kiện theo chủ đề bia. Để vinh danh thành phố nơi nó tọa lạc, nhà máy bia gọi loại bia do họ sản xuất là Bremer. Hiện có một số loại bia Bremer khác nhau, chẳng hạn như Keller Pils, Rot Bier, Weiss Bier, Pale Ale và Irish Stout.

Nhà máy bia còn có các loại bia chỉ được ủ theo mùa. Có một loại chanh Union Alster chỉ được phục vụ vào mùa hè và mùa xuân, và đó là sự kết hợp độc đáo giữa loại Bremer Union Alster nhẹ nhàng với hương vị chua, thơm của chanh. Union Always Bock chỉ được phục vụ vào mùa xuân.

Một số loại bia khác đang được sản xuất tại nhà máy bia Union, bao gồm các loại bia không cồn Freihart và Freestyle.

Karlsberg

Nhà máy bia ở Đức
Nhà máy bia ở Đức

Địa chỉ: Karlsbergstraße 62, 66424 Homburg, Đức

Karlsberg là một trong những nhà máy bia lớn nhất của Đức. Tập đoàn Karlsberg cũng là một tập đoàn sản xuất bia lớn sở hữu và vận hành một số nhà máy bia và có một số nhãn hiệu bia dưới sự bảo trợ của mình. Karlsberg thường được gọi là Karlsbräu bên ngoài nước Đức để phân biệt với Carlsberg, một công ty sản xuất bia của Đan Mạch.

Tập đoàn Karlsberg cũng điều hành một số nhà máy bia và doanh nghiệp kinh doanh khác. Chúng bao gồm Nhà máy bia Königsbacher, Mineralbrunnen Überkingen-Teinach và Brasserie de Saverne, một nhà máy bia ở Pháp. Merziger, Klindworth và Niehoffs Vaihinger sản xuất nước trái cây cũng thuộc Tập đoàn Karlsberg. 

Nhà máy bia được thành lập vào năm 1878 và đã được truyền lại qua nhiều thế hệ trong cùng một gia đình, khiến nó trở thành một trong những nhà máy bia do gia đình điều hành lâu đời nhất ở Đức. Nó hiện được điều hành bởi Richard Weber, chắt của Christian Weber, người sáng lập nhà máy bia. Các công ty con của tập đoàn Karlsberg bao gồm Karlsberg Brauerei GmbH, Karlsberg International Brand GmbH và Brasserie Karlsberg Holding.

Logo thương hiệu Karlsberg có ngôi sao tượng trưng cho biểu tượng của hiệp hội nhà máy bia và tượng trưng cho cam kết của Karlsberg đối với quy trình sản xuất bia chất lượng truyền thống.

Nhà máy bia Karlsberg cung cấp một số nhãn hiệu bia khác nhau. Theo luật về độ tinh khiết của Đức, các nhãn hiệu bao gồm từ Karlsberg Urpils được làm bằng hoa bia tươi cho đến Karlsberg Pilsner tươi và dịu nhẹ. Các loại bia khác bao gồm Pilsner không cồn, bia Nature Wheat không cồn, Fine Gold Pilsner, v.v.

Brauhaus Georgbræu

Nhà máy bia ở Đức
Nhà máy bia ở Đức

Địa chỉ: Spreeufer 4, 10178 Berlin, Đức

Brauhaus Georgbræu là một nhà máy bia và nhà hàng nằm ở Berlin , Đức, bên bờ sông Spree. Đội ngũ quản lý Brauhaus Georgbræu bao gồm Annett Greiner-Bäuerle, đối tác quản lý; Holger Lampe, người sản xuất bia; Matthias Kern, đầu bếp; và Peggy Fischer, người quản lý văn phòng và đảm bảo nó hoạt động hiệu quả hàng ngày.

Nhà máy bia có khu vực tiếp khách được gọi là phòng uống bia. Khu vực tiếp khách bao gồm tám phòng, mỗi phòng đều có thiết kế đặc biệt, nơi du khách có thể thư giãn và thưởng thức bia cũng như bữa ăn. Các phòng cũng có thể được sử dụng để tổ chức sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm.

Georgbræu phục vụ thực đơn phong phú gồm nhiều món ăn Đức đa dạng. Các món ăn nhẹ bao gồm Berliner Stulle và súp khoai tây với xúc xích Vienna. Các món ăn chính bao gồm xúc xích kiểu Berlin , bắp cải nhồi và hạt tiêu nghiền. Món tráng miệng bao gồm món berry hầm tự làm, bánh táo và một số món khác. 

Georgbræu phục vụ nhiều loại đồ uống từ rượu mạnh đến đồ uống nóng. Các loại rượu mạnh bao gồm rượu mạnh Asbach, Bismarck, jägermeister, Fernet Branca, Johnnie Walker/Jim Beam và rượu vodka Moskovskaya.

Đối với những người muốn đồ uống không cồn, Georgbræu phục vụ nước cam và táo, một số đồ uống như sữa, cà phê và cà phê espresso cũng như các đồ uống phổ biến khác như Fanta, Coca-Cola và Sprite. Thực đơn đồ uống cũng bao gồm nhiều nhãn hiệu rượu vang phong phú.

Privatbrauerei Hofmühl

Địa chỉ: Gewerbegebiet, Hofmühlstraße 10, 85072 Eichstätt, Đức

Privatbrauerei Hofmühl GmbH là một nhà máy bia nằm ở Eichstätt, Đức. Nhà máy bia này là nhà máy duy nhất ở Eichstätt và Wilhelm von Reichenau thành lập nó vào năm 1492. Nhà máy bia này được quốc hữu hóa vào năm 1803, hơn 300 năm sau khi Wilhelm von Reichenau thành lập nó.

Khi được quốc hữu hóa, nó thuộc sở hữu của Công tước Leutchenburg và Ferdinand von Toscana. Tuy nhiên, vào năm 1876, nó trở thành tài sản của gia đình Emslander khi Johann Emslander biến nó thành nhà máy bia tư nhân sau khi cải tạo. 

Nhà máy bia Hofmühl, là nhà máy bia duy nhất đặt tại Eichstätt, tự hào về việc cung cấp bia vừa có chất lượng cao vừa mang dấu ấn riêng biệt của khu vực nơi nó được sản xuất. Nhà máy bia tự hào về việc sản xuất bia chỉ bằng những nguyên liệu chất lượng cao nhất có nguồn gốc địa phương ở vùng Eichstätt. 

Nhà máy bia Hofmühl cũng được biết đến rộng rãi vì chú trọng đến tính bền vững và quy trình sản xuất bia thân thiện với môi trường. Điều này đặc biệt rõ ràng khi nhà máy bia sử dụng công nghệ sản xuất bia hữu cơ “Merlin”, giúp tiết kiệm tới 60% năng lượng sơ cấp.

Mặc dù được biết đến rộng rãi nhất với Địa ngục Hofmühl, nhà máy bia Hofmühl sản xuất nhiều loại bia. Chúng bao gồm từ bia hầm Hofmühl Rother từng đoạt giải thưởng đến Hofmühl Kellergold, Hofmühl Privat Pils và Hofmühl dark. Nhà máy bia Hofmühl cũng đã bắt đầu sản xuất các loại bia đặc trưng do các nhà máy bia mà họ tiếp quản sử dụng công thức độc đáo của mình sản xuất.

Oettinger Brauerei GmbH

Địa chỉ: Leinastraße 61-63, 99867 Gotha, Đức

Nhà máy bia Oettinger GmbH là một nhà máy bia của Đức có trụ sở chính tại Oettingen, Bavaria. Oettinger là một trong những nhà sản xuất bia lớn nhất của Đức và là một trong những nhà máy bia lớn nhất thế giới tính theo doanh số và sản lượng.

Nhà máy bia được thành lập vào năm 1731 tại địa điểm Nhà máy bia Braugasthof Forstquell bởi gia đình Kollmar. Nhà máy bia ngày nay vẫn là một doanh nghiệp do gia đình điều hành, khiến nó trở thành một trong những doanh nghiệp do gia đình điều hành lâu đời nhất ở Đức.

Nhà máy bia Oettinger chủ yếu tập trung vào thị trường xuất khẩu và bia của nó không thể được tìm thấy tại các vòi trong quán bar hoặc quán rượu. Chúng thường được tìm thấy trong lon và chai tại các siêu thị bán lẻ. Việc tập trung vào một lĩnh vực cụ thể này là kết quả của quyết định của Günther Kollmar khi ông phụ trách nhà máy bia.

Ông quyết định không cạnh tranh trực tiếp với các nhà máy bia khác trong lĩnh vực ẩm thực. Thay vào đó, anh quyết định tập trung vào các siêu thị và cửa hàng bán lẻ. Oettinger thậm chí còn kinh doanh trực tiếp với các siêu thị cho đến tận ngày nay.

Ngoài trụ sở chính ở Bavaria, Oettinger còn có thêm ba địa điểm ở Braunschweig, Gotha và Mönchengladbach, tất cả đều ở Đức. Oettinger tuyển dụng tổng cộng khoảng 1000 người tại tất cả các cơ sở của mình. Nhà máy bia này cũng sản xuất khoảng hai tỷ lon và chai bia mỗi năm. Ngày nay, Oettinger còn sản xuất một số loại đồ uống khác ngoài bia. Bia của hãng được công nhận trên toàn thế giới vì chất lượng vượt trội; tất cả các loại bia do Oettinger sản xuất đều không chứa GMO.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

Để lại thông tin nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của CMMB.
Tất cả thông tin về khoá học, lịch học, lớp học thử trải nghiệm MIỄN PHÍ.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!