Vietnamese English 
Vietnamese English 

Trung Tâm Gia Sư Tiếng Đức Uy Tín – Hiệu Quả tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Có thể thấy rằng, việc học tiếng Đức hiện đang trở thành xu hướng của đông đảo bạn trẻ Việt Nam hay ngay cả với những ai yêu thích thứ tiếng khó nhằn này. Chính vì thế, việc tìm đến một trung tâm gia sư tiếng Đức uy tín cũng là điều mà các bạn trẻ quan tâm. Hiểu được nhu cầu đó, bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn các trung tâm gia sư tiếng Đức uy tín – hiệu quả tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Hãy cùng đón xem nhé!

Lợi ích khi lựa chọn được trung tâm gia sư tiếng Đức uy tín

Việc tìm đến gia sư tiếng Đức là lựa chọn của nhiều bạn trẻ đang muốn học tiếng Đức hiện nay, và cách này mang lại hiệu quả lớn hơn việc bạn tự đi học, hoặc học ở trên lớp. Với việc thuê được gia sư uy tín, bạn sẽ dễ nhận thấy được sự tương tác tốt với người dạy, được người dạy chỉ bảo tận tình, sửa lỗi ngay khi mắc phải mà không cần đợi chờ đến lượt như ở lớp học đông người. Bởi khi học ở lớp, có quá nhiều học việc nên giáo viên không thể dành thời gian cho các bạn như khi học gia sư.

Trung tâm gia sư tiếng Đức uy tín – hiệu quả tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Do đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc, học tập và thực hành phản xạ nghe nói tiếng Đức hơn. Khi bạn gặp lỗi người dạy có thể chỉ lỗi và bạn khắc phục ngay sau đó được kịp thời. Từ đó, tăng sự tự tin cho bạn khi giao tiếp tiếng Đức với người khác, nâng cao kỹ năng nghe, nói đọc viết của mình nhanh chóng.

Đây chính là những ưu điểm chính mà bạn có thể thấy khi thuê gia sư uy tín dạy tiếng Đức. Vậy tại HN và HCM có những trung tâm gia sư nào uy tín giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả? Hãy cùng CMMB theo dõi ngay sau đây nhé!

TOP trung tâm gia sư tiếng Đức uy tín – hiệu quả tại HN và HCM

Viện Goethe Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội được thành lập năm 1997, là phân viện trẻ nhất ở châu Á. Mục đích quan trọng của việc làm hỗ trợ việc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Trong mối tương quan này, Viện Goethe có nhiệm vụ ủng hộ và tổ chức nhiều chương trình để giới thiệu văn hóa Đức đến Việt Nam. Qua đó, nhằm tăng cường đối thoại văn hóa giữa hai nước.

Trung Tâm Gia Sư Tiếng Đức Uy Tín – Hiệu Quả tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Ngoài ra, hằng năm Viện Goethe cũng tổ chức các khóa học tiếng Đức cho người lớn. Điểm mạnh ở Goethe là viện cung cấp những tài liệu cung cấp nhật về đời sống văn hóa xã hội Đức. Tất cả những ai quan tâm đến đất nước và văn hóa Đức, muốn học hoặc dạy tiếng Đức, đều có thể tra cứu hoặc mượn tài liệu của Goethe. Chính điều này sẽ giúp học sinh dễ dàng học tiếng và hòa nhập với môi trường Đức nhanh hơn.

Trung tâm gia sư tiếng Đức Uy tín – CMMB Việt Nam

Được biết tới là trung tâm gia sư tiếng Đức uy tín tại Việt Nam, CMMB Việt Nam tiếp đón lượng học viên mỗi năm rất lớn và có xu hướng tăng trong năm 2021 này. Là trung tâm đi đầu trong việc đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiêu chuẩn cùng đội ngũ gia sư giảng dạy có kinh nghiệm chuyên môn, kỹ năng giỏi cùng phương pháp dạy học hiệu quả,…Giúp học viên hứng thú học tập và đạt hiệu quả trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Đức. 

Trung Tâm Gia Sư Tiếng Đức Uy Tín – Hiệu Quả tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Với thâm niên đào tạo học viên 25 năm thì CMMB tự tin có thể giúp học viên chinh phục được thứ tiếng khó nhằn này trong thời gian ngắn, cam kết hiệu quả đột phá khi học viện quyết tâm chinh phục, hướng tới mục tiêu trong tương lai của bản thân.

Khoa tiếng Đức – Đại học Hà Nội – HANU

Khoa tiếng Đức trực thuộc trường Đại học Hà Nội với uy tín sẵn có và nổi bật với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, khóa học có chi phí hợp lý. Đây được xem là một trong những trung tâm gia sư tiếng Đức uy tín – hiệu quả tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Ngoài ra, đây cũng là nơi tổ chức thi cấp chứng chỉ OSD, với giá trị tương đương chứng chỉ được cấp bởi viện Goethe và được công nhận để được du học tại Đức.

Không những thế, trường cũng có những chương trình trao đổi, sự kiện để sinh viên có thể tiếp cận. Đồng thời giao tiếp và học hỏi về con người cũng như văn hóa Đức. Có thể vì các ưu điểm trên nền các khóa học tại đây luôn được rất nhiều học sinh quan tâm và lựa chọn.

Trung tâm chuyên ngữ Đức – German Center – Deutsch Zentrum

Trung tâm này được cấp phép bởi Sở giáo dục và Đào tạo. Đặc biệt, trung tâm này được khen thưởng 3 năm liên tục trong hoạt động giảng dạy tiếng Đức trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Chắc chắn rằng, học viên ở đây sẽ nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất với khung tham chiếu châu Âu.

Ngoài ra, nhiều chương trình phù hợp cho những mục đích khác nhau. Boa gồm các cộng sự của nhiều công ty, dịch thuật và tư vấn du lịch. Bên cạnh đó, công ty còn lồng ghép những buổi học phụ đạo trợ giảng về phát âm luyện nói đính kèm với chương trình học.

Một ưu điểm là lớp học của chuyên Ngữ Đức có trung bình từ 10 đến 16 học viên. Đặc biệt, số lượng tối đa là 20 người và tối thiểu là 10 người. Thường thì học phí cho một khóa học A1 của Chuyên Ngữ Đức là 8.500.000 vnđ/khóa/40 buổi.

Trung tâm tiếng Đức VDZ

Ngoài các trung tâm đã kể trên, trung tâm hợp tác KHKT Việt – Đức gọi tắt là Trung tâm Việt – Đức) được ra đời dựa trên cơ sở thỏa thuận hợp tác giữa Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Chủ tịch cơ quan Trao đổi hàn lâm Đức (DAAD). Đây là trung tâm gia sư tiếng Đức khá nổi tiếng với các bạn muốn đi du học Đức. Không chỉ đào tạo tiếng Đức, VDZ còn là nơi tổ chức thi các chứng chỉ APS, TestAs.

TOP trung tâm gia sư tiếng Đức uy tín - hiệu quả tại HN và HCM

Bên cạnh đó, các chương trình dạy tiếng Đức ở đây được thiết kế khá giống như viện Goethe. Tất cả cũng để đáp ứng nhu cầu học thi lấy chứng chỉ A1, A2, B1. Hơn nữa, trung tâm còn là điểm gặp gỡ, tổ chức các diễn đàn trao đổi thông tin giữa các nhà khoa học, các chuyên gia ngay cả sinh viên và cựu sinh viên trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế và văn hóa giữa hai nước Việt Nam – CHLB Đức

Trung tâm dạy tiếng Đức Halo Education

Khi đề cập đến các trung tâm gia sư tiếng Đức uy tín – hiệu quả tại Hà Nội, Hồ Chí Minh thì không thể bỏ qua trung tâm dạy tiếng Đức HALO Education. HALO thành lập tháng 08/2008 với sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên tiến đến gần với giấc mơ du học Đức.

Ngoài việc tư vấn du học, trung tâm còn có các chương trình đào tạo ngoại ngữ để có thể dễ dàng du học, trong đó có tiếng Đức. Tại trung tâm, điều kiện học tập luôn được đảm bảo mọi trang thiết bị để học viên có thể học tập hiệu quả và đạt kết quả cao. Mỗi lớp chỉ có từ từ 2 – 5 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo đồng đều và tốt nhất với từng học viên.

Một điều đáng chú ý là quy trình giảng dạy gắn liền với các trường hợp thực tiễn. Thay vì học các từ vựng, các câu hay cấu trúc ngữ pháp đơn điệu, học viên sẽ được học các câu văn, các đoạn văn thông dụng. Từ đó kết hợp được việc học từ vựng, ghi nhớ từ vựng và cấu trúc ngư x pháp. Có lẽ đây là một trong những nét đặc trưng của Trung tâm học tiếng Đức HALO.

Kết luận

Như vậy, bài viết vừa giới thiệu đến các bạn những trung tâm gia sư tiếng Đức uy tín – hiệu quả tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng, các bạn sẽ có những sự tìm hiểu kỹ càng, cẩn thận để lựa chọn cho bản thân mình những trung tâm phù hợp với mình để đạt được ước mơ của mình. 

Xem thêm:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

5 bình luận

  1. các bạn có thể liên hệ CMMB nha, mình đã và đang học tại đây, rất ổn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Gửi ý kiến đóng góp của bạn tại đây để CMMB ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn
CMMB luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

CMMB luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên và phụ huynh để CMMB nâng cao trải nghiệm.

Gửi nội dung chương trình tài trợ đến: cmmbvietnam.edu@gmail.com
CMMB sẽ phản hồi lại nếu chương trình của bạn phù hợp.

Để lại thông tin nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của CMMB.
Tất cả thông tin về khoá học, lịch học, lớp học thử trải nghiệm MIỄN PHÍ.

CỐ VẤN CMMB VIỆT NAM

Tiến sĩ. Bác sĩ. NGUYỄN THỊ NGUYỆT ÁNH

Tiến sĩ y khoa, chuyên ngành dịch tễ học, ĐH y khoa Kanazawa, Nhật Bản

Nguyên Công chức Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y Tế, Việt Nam

Nguyên nghiên cứu viên – bác sĩ tâm lý và tâm thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Bệnh viện đại học Ulm, CHLB Đức

Tương lai của thế giới nằm trong lớp học của ngày hôm nay!